Làm vợ của đại gia, sẽ là mục tiêu mà nàng phấn đấu! Bỏ lỡ một mỏ vàng thế này, nàng quá dại dột và dở hơi rồi! Chàng đã có vợ con đề huề ư, có sao đâu...
Nàng đẹp, nàng thông minh - chẳng ai có thể phủ nhận điều ấy. Từ những năm nàng mới 16,17 tuổi, đã không biết bao nhiêu đàn ông phải điêu đứng vì nàng. Tạo hóa đã ban cho nàng cả nhan sắc và trí tuệ, nhất là nàng ý thức được những ưu điểm vượt trội của mình, vì thế nàng biết làm thế nào để quyến rũ đàn ông, để đàn ông – cho dù là những kẻ giàu có, quyền lực, luôn kiêu căng ngạo mạn phải phủ phục dưới chân mình.
Xung quanh nàng luôn chẳng thiếu đàn ông. Bởi đàn ông, có ai từ chối được cô gái vừa thông minh, sắc sảo, lại vừa xinh đẹp. Nhưng nàng chỉ chọn người đàn ông có địa vị và giàu có nhất, như vậy mới xứng đáng với nàng chứ!
lấy chồng đại gia
Nàng mất hết tất cả vì mộng lấy chồng giàu của mình (Ảnh minh họa)
Cuối cùng, một chàng thiếu gia nức tiếng đã lọt vào mắt xanh của nàng. Với độ giàu có và quyền lực của gia đình anh ta, nàng e là để tìm được một người hơn thế thì cũng khó lắm. Cái khoản hớp hồn chàng thiếu gia ấy thì nàng làm quá thành công rực rỡ. Chàng cưng chiều nàng như nữ hoàng, tậu cho nàng biệt thự, siêu xe chỉ trong một cái phất tay. Lúc này, nàng mới 22 tuổi.
Tốt nghiệp một trường Đại học xoàng xoàng xong, nàng chẳng cần phải vất vả lao đi xin việc kiếm tiền trang trải cuộc sống như những bạn cùng lớp, bởi chàng thiếu gia đã cho nàng tất cả. Công việc của nàng làm chỉ là để cho vui và khuếch trương danh tiếng mà thôi. Có đại gia chống lưng, nàng dễ dàng xây dựng được cơ sở kinh doanh bạc tỷ, và nghiễm nhiên làm bà chủ. Nàng thi thoảng cũng nhận những hợp đồng làm người mẫu, để thiên hạ biết nàng đẹp như thế nào mà xuýt xoa ngưỡng mộ, mà nhỏ nước dãi thèm thuồng.
Nàng mơ về tương lai rực rỡ, khi được làm thiếu phu nhân của gia đình danh giá ấy. Nhưng khổ nỗi, thiếu gia thì mê nàng như điếu đổ mà mẹ của thiếu gia thì lại ghét nàng như bát nước hất đi. Cùng là đàn bà thông minh, sắc sảo, có lẽ bà ta đã biết được ý đồ của nàng. Nhưng nàng sợ gì chứ, rồi thời gian sẽ khiến bà ta thay đổi bằng những trò lấy lòng của nàng, cộng thêm sự tác động nhiệt tình từ con trai bà ta nữa!
Ấy thế nhưng, sau 4 năm chung sống già nhân ngãi non vợ chồng với thiếu gia, nàng vẫn chẳng thu lại được gì. Bà mẹ chàng ta thì vẫn trơ như đá, vững như kiềng, không hề suy chuyển. Thậm chí, con trai nhất quyết nói muốn cưới nàng, bà ta còn tịch thu hết mọi cổ phần trong công ty của con trai, chỉ cho 1 chức vụ hữu danh vô quyền, tiền chu cấp cũng hạn chế tối đa. Bà ta tuyên bố như đinh đóng cột với nàng rằng, nàng tới kiếp sau cũng đừng mơ bước chân nửa bước vào nhà bà ta.
Bốn năm tốn công vô ích, nàng chán nản, quyết định buông tay. Lúc này vừa hay nàng được giới thiệu cho một đại gia khác, công bằng mà nói, còn khủng hơn chàng thiếu gia kia nhiều. Đây hẳn là đại gia, nắm trong tay tài chính của mình chứ không phải như chàng thiếu gia bám váy mẹ kia đâu nhé! Nói thực, qua nhiều năm sống cùng chàng thiếu gia kia, các mánh khóe lấy lòng đàn ông cả dưới giường và trên giường, nàng sành sỏi hơn ai hết. Nàng lại thông minh, ứng xử khéo, ăn nói có duyên, vì thế nhanh chóng hớp được hồn vị đại gia kia. Nàng cười đắc thắng, trên đời này, phàm là đàn ông nàng muốn "cưa", có ai dám không đổ!
Đại gia tặng nàng căn hộ cao cấp cả chục tỷ, hàng hiệu, trang sức kim cương thì cứ gọi là chuyện thường ngày ở huyện. Nàng có cảm giác thành công tột cùng. Lấy chồng đại gia là mục tiêu mà nàng phấn đấu! Bỏ lỡ một mỏ vàng, không mỏ kim cương thế này, nàng quá dại dột và dở hơi rồi! Chàng đã vợ con đề huề ư, có sao đâu, kết hôn được thì cũng có thể li dị được mà!
Trổ hết mọi tài quyến rũ đàn ông đã khiến nàng nắm được trái tim đại gia. Chàng chuyển đến ở hẳn với nàng, lạnh lùng với vợ con. Nàng nói gì chàng cũng nghe theo, muốn gì chàng cũng chiều. Mỗi tội, vợ chàng thì lại chẳng hề đả động đến chuyện li dị khiến nàng sốt ruột vô cùng. Nếu không “câu” được đại gia này về làm của riêng, thì không biết tương lai nàng sẽ kiếm được món nào hời hơn thế này không nữa. Bọn thiếu gia thì chê nàng già rồi, mà đại gia thì có mấy người dễ dắt mũi, giật dây như chàng này đâu.
Được thôi, không muốn li dị thì nàng sẽ buộc chị ta phải li dị. Gia đình chị ta thuộc hàng danh giá, nếu chuyện um sùm lên, có muốn quay về với nhau cũng chẳng còn cửa nữa. Vì tự trọng, vì sĩ diện, vì miệng đời dèm pha, họ sẽ phải đường ai nấy đi, đại gia sẽ chẳng còn đường về với gia đình, và nàng sẽ là người thế chân chị ta hưởng giàu sang phú quý!
Y như nàng mong đợi, sau khi chuyện vỡ lỡ do một tay nàng cố ý, chị vợ đại gia nhảy dựng lên mạt sát, chửi mắng nàng các kiểu. Nàng thì vô tội, chẳng biết gì, chỉ biết yêu thôi. Đại gia đang say nàng nên bênh nàng chằm chặp, đổ hết mọi tội lỗi lên đầu vợ. Gia đình nhà ấy đang đứng trên bờ vực của sự tan nát. Cái đích thành công nàng sắp chạm được tay vào rồi!
Tối đó, khi nàng về tới trước cửa căn hộ của mình, một gã đàn ông lạ mặt xuất hiện bất ngờ, và sau đó một cảm giác bỏng rát, đau đớn cùng cực dội đến khiến nàng ngất đi không còn biết gì nữa. Khi tỉnh dậy, nàng thấy mình trong bệnh viện, cả người bị bỏng nặng do bị tạt axít, nhất là khuôn mặt, gần như bị biến dạng. Công an đã điều tra, nhưng là do 1 kẻ tâm thần làm, chẳng còn manh mối gì khác. Nỗi căm hận dâng trào khi nàng soi mình trong gương. Đại gia có đến thăm nàng, nhưng khi nhìn khuôn mặt khiếp sợ của nàng thì đã một đi không trở lại.
Nàng mất tất cả, sắc đẹp, tiền tài, danh vọng. Cơ thể này, dù sau này có bỏ cả đống tiền để đi phẫu thuật thẩm mỹ, chữa trị, liệu lấy lại được bao nhiêu phần của vẻ đẹp trước đây? Mà khi không còn sắc đẹp, thì đại gia nào thèm ngó ngàng tới nàng nữa! Chẳng lẽ đây là cái giá nàng phải trả cho tham vọng của mình, mà để đạt được tham vọng ấy, nàng đã bất chấp dẫm đạp lên tất cả!?

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
thegioiyeu.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google