Đôi khi, trong cuộc sống hôn nhân bộn bề, các bậc cha mẹ cũng nên dành cho bản thân một buổi hẹn để hâm nóng tình cảm vợ chồng.
5-0.jpg

Đã lâu lắm hai bạn không hẹn hò, trong khi một cuộc hẹn sẽ giúp vợ chồng gắn bó hơn. Thực ra việc dành thời gian cho một cuộc hẹn chỉ có hai người không quá khó, nếu bạn có sẵn ý tưởng.

5 ý tưởng dưới đây có thể sẽ giúp bạn có một cuộc hẹn tuyệt vời với nửa kia của mình.

Cùng nhau chơi một số trò chơi. Trong cuộc sống, tiếng cười đóng vai trò vô cùng quan trọng. Sẽ tuyệt vời nếu hai vợ chồng có một khoảng thời gian riêng tư để cùng ngồi chơi một số trò chơi vui vẻ và thư giãn đầu óc.

Cùng hưởng thụ một không gian yên tĩnh, lãng mạn ngay tại nhà. Bạn có thể nghĩ đến phương án gửi những đứa trẻ ở nhà bà để tạo ra một không gian riêng tư lãng mạn chỉ dành cho hai người. Tự tay chuẩn bị một bàn ăn thịnh soạn với rượu vang và nến, không gian này sẽ khơi dậy những tình cảm nồng cháy nhất giữa bạn và nửa kia của mình.

5-1.jpg

Dành một đêm để hoài niệm. Cách tốt nhất để tạo ra không gian lãng mạn là khơi lại những kỷ niệm ngày đầu mới yêu, hay quay trở lại nơi hai bạn gặp nhau lần đầu. Hành động này không chỉ tạo ra không gian hoài niệm lãng mạn mà nó còn như một lời nhắc nhở về lý do tại sao giờ này hai người lại vẫn nắm tay nhau.

Cùng đi ăn tối và xem phim. Đây không hẳn là một ý tưởng sáng tạo nhưng hãy cứ thử cùng nhau dùng bữa trong một nhà hàng mà cả hai chưa bao giờ tới, cùng đi xem một bộ phim hay. Và cùng mang về nhà một kỷ niệm đẹp nữa về tình yêu của mình.

Chơi bowling. Hãy cùng nhau tạo ra một không khí cạnh tranh thân thiện hay một cuộc cá cược nhỏ để khiến cho cuộc hẹn thêm thú vị.
Tác giả: Trà Li
: Newparent

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
thegioiyeu.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google