Nếu bạn muốn cách chắc chắn làm tan vỡ cảm hứng yêu, hãy theo những biện pháp dưới đây.
Atx---Khactinh.jpg

Không có gì kém hưng phấn hơn một chiếc ti vi trong phòng ngủ vì cả hai sẽ tập trung vào màn hình hơn là xem những gì đang diễn ra giữa hai người. Ảnh minh họa: internet

Ăn uống trên giường

Nếu bạn có thói quen ăn uống hay vừa nằm đọc báo, xem vô tuyến vừa nhấm nháp thứ gì đó, bạn nên từ bỏ ngay sở thích nhỏ này của mình nếu người ấy không chịu đựng được điều đó. Chắc chắn, một chiếc giường ngủ sạch sẽ, thơm tho sẽ dễ dàng tạo cảm hứng hơn.

‘Hương vị’ kém hấp dẫn

Mùi hương dễ chịu và thân thuộc của vợ/chồng là cuốn hút giới tính mạnh mẽ. Nhưng có những mùi gây khó chịu như hơi thở vào buổi sáng, mùi mồ hôi lâu ngày không tắm... Nhiều người, cùng với thời gian đã đánh mất những thói quen tốt như quên đóng cửa toilet, không thay quần áo ngủ thường xuyên, không cần đánh răng trước khi đi ngủ... mà không biết rằng mình sẽ mang theo những mùi hương kém hấp dẫn. Cuối cùng, các cặp vợ chồng nên ghi nhớ, nhiều khi quá thân mật lại giết chết sự thân mật.

Giờ ngủ khác biệt

Vợ mệt mỏi và chồng thích đi ngủ sớm, người này làm việc khuya, người kia thức xem TV... và vợ chồng đi ngủ vào những giờ khác nhau có nguy cơ khiến hai người không có được những khoảnh khắc gần gũi, chia sẻ.

Trang phục thô cứng

Tất dài, quần áo “kín cổng cao tường“ bằng chất vải thô cứng... chẳng mang lại chút ham muốn nào cho đối tác. Một chút lãng mạn, khêu gợi trong phòng ngủ sẽ khiến cả hai hưng phấn hơn.

Ám ảnh vì con

Các con của bạn ngủ say và bạn không nghe thấy gì, rồi sau đó chúng ngủ mơ và nói mê... Bạn lo lắng, sợ chúng ngủ không ngon, chăn đắp không ấm, cảm lạnh... khiến bạn bị ám ảnh. Cứ như vậy sẽ chẳng còn chỗ cho xúc cảm vợ chồng len lỏi, khiến cuộc vui bị gián đoạn, tinh thần phân tán. Bạn hãy yên tâm, chúng có thể tự lo được và hãy để cho cuộc sống của bạn nhẹ nhàng, thanh thản hơn!

Đặt ti vi trong phòng ngủ

Không có gì kém hưng phấn hơn một chiếc ti vi trong phòng ngủ. Cả hai sẽ tập trung vào màn hình xem cái gì đang xảy ra hơn là xem những gì đang diễn ra giữa hai người. Thậm chí, bạn đã tắt tiếng ti vi, nhưng thứ ánh sáng nhợt nhạt, nhập nhòa của các cảnh trên ti vi làm bạn giật mình và thiếu tập trung vô cùng.

Tác giả: Lý Thanh Thảo
Nguồn: Thế giới Phụ nữ

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
thegioiyeu.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google