Ngay từ đầu nếu chồng tháo nhẫn cưới ra vì lý do da nhạy cảm với kim loại hay dị ứng… thì còn dễ tin và dễ chấp nhận nhưng đằng này đeo được gần 1 năm rồi thì lại bỏ ra khiến em chột dạ nghi ngờ.

Em có một tâm sự nhỏ tế nhị cần mọi người tư vấn.

Em và chồng lấy nhau đã được hơn 3 năm. Trước đó, chúng em cũng yêu nhau được hơn 1 năm. Ngay trước đám cưới 2 tháng, hai đứa rủ nhau đi chọn mua nhẫn cưới. Ngày đó, cả hai đều rất háo hức, vui sướng, lượn cả ngày ở 5 cửa hàng vàng bạc có tiếng mới chọn được một đôi ưng ý. Sau đó, hai đứa đeo luôn và tỏ vẻ hãnh diện như muốn khoe với cả thế giới rằng hai chúng tôi là một cặp.

Trước đám cưới một ngày, em và chồng tháo nhẫn ra cho vào hộp để đến hôm sau làm lễ trao nhẫn, chụp ảnh.

 Ảnh min họa

Ảnh min họa

Sau đó, chồng em đeo được tầm gần 1 năm thì tháo nhẫn ra đưa cho em bảo cất đi giúp bởi tay to ra, ngày càng khó chịu. Em để ý thì thấy không hẳn vậy, anh ấy vẫn đeo vừa. Thế là em mất bình tĩnh, làm um lên: “Có mà anh không muốn đeo nhẫn để cho các em trẻ đẹp tưởng anh chưa vợ, dễ ngoại tình. Trước đây anh có kêu vướng bao giờ đâu”.

Chồng em tỏ vẻ tức tối nói: “Em chỉ giỏi suy diễn. Vợ chồng sống với nhau đâu phải ràng buộc bởi chiếc nhẫn. Em xem bố mẹ anh và em có ai đeo nhẫn không mà vẫn sống hạnh phúc đến giờ đó thôi. Giờ anh có tính lăng nhăng thì đeo 20 chiếc nhẫn ở tay hay đeo biển ở ngực “Tôi đã có vợ” thì vẫn ngoại tình đó thôi”.

Em im lặng nhưng trong lòng cảm thấy rất khó chịu. Chồng em mới ngoài 30 tuổi chút thôi, tuy không phải quá đẹp trai nhưng là người cao to, tâm lý, luôn tỏ vẻ ga-lăng, bề ngoài xe cộ hào nhoáng nên dễ lọt vào tầm ngắm của nhiều cô gái trẻ.

Cơ mà em thấy, ngay từ đầu nếu chồng tháo nhẫn cưới ra vì lý do da nhạy cảm với kim loại hay dị ứng… thì còn dễ tin và dễ chấp nhận nhưng đằng này đeo được gần 1 năm rồi thì lại bỏ ra khiến em chột dạ nghi ngờ. Liệu đây có phải là dấu hiệu anh ấy đã có ai khác rồi không? Có anh chị em nào ở trong hoàn cảnh như em không? Mong mọi người cho em bí quyết để chồng phải đeo lại nhẫn vào tay ạ.

T.T/Báo Gia đình và Xã hội

Nguồn: gia dinh

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
thegioiyeu.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google