Tôi cứ như bị yêu tinh mê hoặc. Thỉnh thoảng tỉnh táo được một chút, tôi vuốt trán tự hỏi: 'Không biết mình có cưới nhầm người không? Người phụ nữ mà tôi yêu bây giờ là đây sao?"

Không biết có gã đàn ông nào như tôi không? Đêm tân hôn tôi không biết bao lần giật mình thót tim khi nhìn vợ mình. Đây không phải là chuyện vợ tôi bình thường trang điểm quá nhiều nên giờ gỡ lớp son phấn, lông mi giả ra tôi không nhận ra vợ mình. Tôi quen thuộc với từng đường nét của vợ tôi, nên chuyện đó không phải là vấn đề.

Cái chính ở đây là chuyện giường chiếu đêm tân hôn của tôi như phim 18+. Đối tác của tôi vốn là người phụ nữ ngoan hiền. Thế nên tôi dụi mắt mãi vẫn không tin được chuyện gì đang xảy ra. ôi không phải là tuýp người mô phạm cứng nhắc, làm thanh niên thú ăn chơi nào cũng có lần trải qua nhưng vẫn không khỏi chột dạ.

Tôi cưới vợ cũng có nguyên tắc hẳn hoi. Vợ tôi là cô gái nhan sắc tạm ổn, có học thức, nhìn một cái là biết loại gái ngoan rồi. Đàn ông dù chinh chiến bên ngoài nhưng vẫn muốn giữ cửa nhà mình là người đàn bà ngoan hiền, thông minh.

Chúng tôi chỉ quen trong một thời gian ngắn đã quyết định cưới nhau. Ai cũng bảo là cần thêm thời gian để tìm hiểu, song tôi tính tuổi tác của chúng tôi cũng vào loại chín chắn rồi. Vả lại cưới nhau vẫn đang còn nhiều thứ tò mò về nhau thì còn hứng thú, chứ tìm hiểu hết rồi thì còn gì để mà khám phá nữa đâu.

Ấy vậy mà đem tân hôn, vợ tôi từ một người con gái rụt rè, e thẹn, luôn đỏ mặt khi mọi người trêu chọc chuyện ấy, đã hóa thành một người đàn bà lão luyện tình trường.

choang-vang-dem-tan-hon-voi-tro-giuong-chieu-cua-vo-moi-cuoi

Mặc dù có chút rượu ngây ngây, nhưng tôi không khỏi choáng váng khi nhìn thấy vợ tôi bước ra từ nhà tắm với bộ đồ khêu gợi. Tôi cảm giác như thứ dây dợ lòng thòng trên người vợ tôi như dây trói chặt tôi. Tôi cứ ngỡ vợ mình là người mẫu nội y, tuy rất sexy gợi cảm nhưng lại có cảm giác đó không phải là vợ mình. Tôi đã tưởng tượng đêm tân hôn ngọt ngào, ướt át trong khuôn khổ thuần phong mỹ tục hơn, ai ngờ lại “bốc lửa” thế này.

Do không chuẩn bị tinh thần để đối phó với cảnh này, nên tôi giống như học trò trong tay vợ. Tôi vẫn giữ nguyên tình trạng choáng váng như vậy khi vợ hành hạ tôi đủ kiểu, đủ tư thế trên giường.

Tôi không phải là trai tân nhưng đứng trước vợ, tôi như pho tượng sống, chân tay thừa thãi không biết làm gì. Vợ tôi nhanh chóng trở thành nghệ nhân sắp đặt, vợ đặt đâu tôi ngồi đấy nhưng tôi vẫn chưa hết hoang mang.

Chiến trường hoạt động của vợ tôi không phải chỉ ở trên giường, mà di chuyển từ giường, xuống giường, ra ghế so pha rồi vào bồn tắm. Tôi cứ như bị yêu tinh mê hoặc. Thỉnh thoảng tỉnh táo được một chút, tôi vuốt trán tự hỏi: 'Không biết mình có cưới nhầm người không? Người phụ nữ mà tôi yêu bây giờ là đây sao?"

Chinh chiến bao nhiêu mối tình, đấy là lần tôi thấy hưng phấn nhất, nhưng đồng thời cũng hoang mang nhất. Vợ làm tôi sốc nặng vì những gì xảy ra đêm đó khác hẳn với vẻ nhu mỳ và tính cách có phần tĩnh lặng của cô ấy. Tôi hơn cô ấy mấy tuổi, vào đời cũng sớm hơn cô ấy nhưng về kỹ năng giường chiếu, cô ấy xứng đáng được gọi là sư phụ.

Nhìn lại bãi chiến trường của vợ chồng tôi đêm tân hôn, nhìn vết máu trên ga giường, tôi vẫn không thể nào tin được. Chả hiểu có phải thật hay giả nữa? Vợ tôi hay vết máu này, cái nào thật hơn?

Chắc nhiều người sẽ cho rằng tôi là gã đàn ông không ra gì. Được voi lại còn đòi Hai Bà Trưng. Thế nhưng có rơi vào tình cảnh bị cướp mất quyền cầm trịch của tôi trong đêm tân hôn mới hiểu cho tâm trạng của thằng đàn ông như tôi.

choang-vang-dem-tan-hon-voi-tro-giuong-chieu-cua-vo-moi-cuoi

Vợ tôi nhìn dáng điệu của tôi rồi phá lên cười. Nàng vứt chiếc quần lót ren đỏ chói vào mặt tôi rồi bảo: "Sao anh ngố thế! Thật giả không biết cách phân biệt ư".

Đã một tuần trôi qua mà tôi vẫn chưa về được trạng thái bình thường. Bởi thằng đàn ông trong tôi luôn lên tiếng phản đối. Thực lòng, tôi không hề mong chờ vợ mình sẽ là người đầy kĩ năng trên giường thế này, dẫu biết là như thế thì cũng tốt thôi.

Chả biết suy nghĩ của tôi có thuộc loại gia trưởng và thành kiến hay không? Tôi rất cần sự phán xét của mọi người để giúp tôi tỉnh táo lại.

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
thegioiyeu.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google