Mỗi tuần kéo nhau vào phòng, đóng cửa lại, làm những việc cần phải làm, 1-2 lần gì đó. Không làm/không đủ... có thể chết.

Huyền Ny là nữ MC hải ngoại đang rất được yêu mến tại Việt Nam trong những năm gần đây. Người đẹp luôn xuất hiện nổi bật với hình ảnh sang trọng và gắn liền với loạt hàng hiệu đẳng cấp. Thế nhưng, ít ai biết nữ MC xinh đẹp 8X này đã lập gia đình và có ba con. Chỉ đến đầu tháng 9 vừa qua, Huyền Ny mới khiến người hâm mộ bất ngờ khi chính thức công khai hình ảnh gia đình hạnh phúc.

Theo đó, cách đây 10 năm, nữ MC đã lên xe hoa với mối tình đầu, là một bác sĩ nha khoa hơn cô 7 tuổi. Năm 2011, cặp đôi hạnh phúc đón bé trai đầu lòng tên Levin. Ba năm sau, người đẹp tiếp tục sinh đôi hai bé gái Hạ Mây và Hải Cát.

Bận rộn với một chồng ba con, cũng phải cho con bú, cho con ăn, cho con ngủ, cũng phải lo lắng cho gia đình, vun vén nhà cửa cơm nước, những tưởng cuộc sống hôn nhân đã 10 năm của Huyền Ny với người chồng hiện tại cũng sẽ “nguôi lửa mặn nồng”. Vậy nhưng nữ MC xinh đẹp cho biết, cô vẫn luôn có “chiêu” để mình luôn là tình nhân của chồng.

mc 3 con mach chieu de luon la tinh nhan cua chong - 1
Một chồng ba con với đủ thứ việc không tên nhưng Huyền Ny vẫn biết cách giữ lửa hôn nhân

Huyền Ny đã chia sẻ 10 điều mà cô luôn áp dụng để giữ gìn hôn nhân viên mãn. Những chia sẻ dưới góc nhìn hài hước của bà mẹ 3 con đã thu hút sự quan tâm của nhiều người. Đó là:

1. Không to tiếng với chồng, mấy ông không có điếc.

2. Những chuyện nếu không làm cũng không có chết thì nên bỏ qua, đừng bắt bẻ nhau.

3. Hãy cho chồng cảm giác được tôn trọng: dạ anh, vâng anh... Ngọt ngào cũng không có chết.

4. Cho nhau không gian riêng: 1-2 tiếng riêng với bạn bè. Chồng gặp bạn của chồng, vợ xem phim, mua sắm với bạn của vợ. Xa nhau 1 chút cũng không có chết.

5. Mỗi tuần kéo nhau vào phòng, đóng cửa lại, làm những việc cần phải làm, 1-2 lần gì đó. Không làm/không đủ... có thể chết.

6. Trong nhà có con nhỏ thì nên thường xuyên mang áo quần đẹp và sạch sẽ cho con. Đi làm về mệt mà nhìn con lôi thôi, lết thết...có khi ổng nghĩ: phải con mình không, sao nhìn ghê thế?

7. Con nhìn tươm tất còn Vợ thì nên nhìn tươi mát... À, không. Tươi mát quá lại tưởng gái bia ôm. Thôi, sạch sẽ là đủ rồi. Đi ngủ thì hãy tươi mát.

8. Rảnh rỗi thì massage cho ổng. Không ổng đi ra ngoài đứa khác xoa bóp thì vừa mất tiền, có thể mất chồng. Mất chồng cũng không sao, có thể kiếm chồng khác...tuy nhiên, cũng hơi mất công.

9. Nên yêu thương và tôn trọng gia đình bên chồng. Không thương hết được tất cả thì chọn ra những ai dễ thương mà thương. Nếu không ai dễ thương hết thì hãy trở thành kịch sỹ. Diễn cho giỏi vào. Giải thưởng sẽ không là Oscar nhưng sẽ được chồng vô cùng trân trọng. Là người đứng ở giữa, một bên vợ một bên gia đình khó lắm. Thương nhau thì đừng bắt anh phải chọn. Mà nếu chọn, lỡ mình thua thì quê lắm. Trận chiến nào không nắm chắc 100% thắng thì tốt nhất không nên bắt đầu.

10. Nếu dữ như bà chằn lửa mà vẫn được chồng quý chồng yêu thì chắc ... ca này không phải ...người.

Hôn nhân không ai giống ai nhưng hôn nhân thành công thì bắt đầu với yêu thương và kết thúc cũng ở đó.

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
thegioiyeu.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google