Một chiếc bao cao su nhỏ bé được sử dụng khi vợ chồng bạn ân ái với nhau sẽ khiến bạn được thật nhiều sức khỏe mà rất có thể bạn cũng chưa hề hay biết.

Tránh bệnh lây truyền qua đường tình dục

Nếu quan hệ tình dục không sử dụng vệ sĩ bảo vệ, bạn sẽ có nguy cơ phải đối mặt với những bệnh lây truyền qua đường tình dục. Hơn nữa, chúng cũng có hiệu quả tránh thai cao.

Theo nghiên cứu đã chứng minh, so với ‘yêu’ trực tiếp thì ‘yêu’ với bao cao su an toàn hơn 10.000 lần trong việc phòng tránh HIV.

Lợi ích bất ngờ khi vợ chồng ‘yêu’ bằng bao cao su - Ảnh 1

Các quý ông có thể chủ động giúp vợ trong việc tránh thai. Ảnh minh họa.

Giúp tránh thai tối ưu

So với nhiều biện pháp tránh thai khác như thuốc tránh thai thì bao cao su vừa dễ sử dụng, lại không lích kích và không có tác dụng phụ. Bạn có thể sử dụng bao cao su bất cứ khi nào theo nhu cầu.

Theo đó, các quý ông có thể chủ động giúp vợ trong việc tránh thai. Sự chia sẻ này khiến cho tình cảm vợ chồng tăng sự gắn kết.

Giúp “cô bé” khỏe mạnh hơn

Khi quan hệ tình dục, nếu sử dụng bao cao su sẽ giúp các vi khuẩn tốt trong âm đạo phát triển mạnh mẽ hơn. Theo đó, độ pH trong âm đạo sẽ được duy trì và cân bằng. Điều này ngăn ngừa các vi khuẩn xấu sinh sôi và gây nhiễm trùng âm đạo.

Khi vi khuẩn trong môi trường âm đạo được cân bằng, tình trạng ngứa ngáy cũng như khả năng bị lây nhiễm HIV giảm bớt nguy cơ.

Phù hợp với nhiều kiểu “yêu”

Bao cao su có thể dễ dàng sử dụng trong tất cả các hình thức quan hệ tình dục. Nó bao gồm cả quan hệ tình dục bằng miệng, giao hợp qua đường hậu môn và âm đạo.

Đặc biệt, dù bạn muốn yêu trong những ngày bị hành kinh thì chỉ cần sử dụng bao cao su nữ, bạn sẽ không bị ảnh hưởng.

Lợi ích bất ngờ khi vợ chồng ‘yêu’ bằng bao cao su - Ảnh 2

Nhiều quý ông khi dùng bao cao su đã khắc phục được tình trạng xuất tinh sớm. Ảnh minh họa.

Duy trì cuộc "yêu" lâu hơn

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại bao cao được thiết kế rất ấn tượng. Chúng vừa đảm bảo sự gọn nhẹ, lại vừa đảm bảo cho cặp đôi những ham muốn và khoái cảm chân thật nhất.

Thực tế, nhiều quý ông khi dùng bao cao su đã khắc phục được tình trạng xuất tinh sớm và giúp cậu nhỏ trở nên cương cứng lâu hơn.

Thanh Hà

Nguồn: nguoiduatin

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
thegioiyeu.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google