Không đợi thêm phút nào, tôi giật mạnh cánh cửa xe và đập vào mắt tôi là hình ảnh chồng tôi và anh Giang khỏa thân. Hai người ôm nhau và có động tác ghê sợ.

Chào độc giả của mục tâm sự, hôm nay khi viết những dòng chữ này tôi đang trong tâm trạng vô cùng bối rối và ghê sợ. Hiếm khi nào tôi rơi vào trạng thái mất ăn, mất ngủ và đầu đau như những ngày qua.

Tôi xin kể lại tường tận câu chuyện của gia đình mình với hy vọng mọi người hiểu rõ và cho tôi những lời góp ý, chia sẻ chân thành.

Tôi năm nay mới 28 tuổi, đã kết hôn được 2 năm và có một cậu con trai chưa đầy tuổi. Chồng hơn tôi 5 tuổi và là một kỹ sư công nghệ thông tin.

Âm thanh kỳ lạ sau cánh cửa ô tô của chồng và cậu bạn thân - Ảnh 1

Không đợi thêm phút nào, tôi giật mạnh cánh cửa xe và đập vào mắt tôi là hình ảnh chồng tôi và anh Giang gần như khỏa thân. Hai người ôm nhau và có những động tác thân mật khiến tôi ghê sợ.

Trước khi tiến đến kết hôn, chúng tôi từng có một năm hẹn hò, dù không gặp gỡ nhiều (do nơi anh công tác cách nhà tôi đến gần 100km) nhưng chuyện tình cảm của chúng tôi khá êm đềm và hạnh phúc.

Ngay từ thuở yêu nhau, tôi đã rất quen với việc anh, chồng tôi bây giờ, thân thiết gắn bó như hình với bóng với anh Giang, cậu bạn cùng đại học.

Trong bất kỳ trận bóng nào hai người cũng có mặt, các cuộc nhậu có chồng tôi thì thể nào cũng có anh Giang. Và các buổi chiều cuối tuần, mỗi khi chồng tôi từ công trường về thăm nhà và thăm tôi, bao giờ hai người cũng gặp nhau. Thậm chí, có khi từ công trường về, anh còn vào nhà Giang hoặc ngồi cà phê cùng anh Giang chán chê mới gọi điện cho tôi.

Tôi chẳng mấy khi giận chồng vì chuyện này vì nghĩ bạn bè thân quý nhau là bình thường, nhất là bạn đồng giới thì càng chẳng có gì đáng trách.

Và tôi cũng dần quen với việc mỗi chuyến đi dã ngoại của chúng tôi thường có anh Giang đi cùng. Trong khi nhóm bạn đi cùng thường tách đôi, đi riêng với người yêu khi đến khách sạn thì chúng tôi vẫn như thể một nhóm 3 người bạn, ngủ cùng phòng, đi ăn cùng nhau. Cũng vì chúng tôi ít đi cùng nhau và không có điều kiện gặp nhau thường xuyên nên dù trong lòng khó chịu nhưng tôi vẫn cố nén và không muốn làm bạn trai buồn.

Thế rồi ngay cả đến khi chúng tôi kết hôn, anh Giang vẫn thường xuyên xuất hiện trong cuộc sống chung của chúng tôi. Mỗi cuối tuần khi chồng tôi về, anh Giang lại đến nhà ăn cơm. Hôm nào thấy bạn không đến là thể nào chồng tôi cũng gọi điện cho bằng được và bảo tôi chuẩn bị cơm thết đãi bạn vì lý do… anh ấy chưa có vợ, chưa có người yêu đến đây ăn cơm cho vui.

Nhiều lần trong câu chuyện qua lại giữa hai người, tôi còn biết anh Giang cũng thỉnh thoảng lại ghé qua công trường nơi chồng tôi làm việc. Nghe đâu, có lần người bạn này còn ở đó đến cả tuần.

Thế rồi gần đây, chồng tôi mua xe ô tô thì anh Giang cũng là vị khách thường xuyên ngồi chiếc xe này cùng chồng tôi.

Hai người bạn trai đi cùng nhau, hiển nhiên tôi chẳng có gì hồ nghi hay lo ngại cả.

Tuy nhiên, mới đây, một buổi tối, do để quên chìa khóa ở nhà, hai mẹ con tôi đã phải đứng ở ban công rất lâu để chờ chồng về. Thoáng thấy chiếc xe chồng lao vào khu tầng hầm đỗ xe, tôi đã mừng rơn. Tuy nhiên, tôi đợi mãi, đợi mãi mà không thấy chồng lên nhà.

Khi tôi gọi điện thoại thì nghe thấy tắt máy. Nghĩ chắc xe trục trặc nên chồng tôi đang phải kiểm tra, tôi đã bế con xuống nhà xe.

Tiến đến gần chiếc xe, tôi chẳng thấy bóng dáng chồng đâu nhưng xe vẫn bật đèn. Đến gần sát cửa xe, tôi còn giật mình hơn nữa khi nghe thấy những tiếng rên rỉ giống như trong các bộ phim sex.

Không đợi thêm phút nào, tôi giật mạnh cánh cửa xe và đập vào mắt tôi là hình ảnh chồng tôi và anh Giang gần như khỏa thân. Hai người ôm nhau và có những động tác thân mật khiến tôi ghê sợ.

Vì quá sốc, phần nữa lại đang bế con, không đợi chồng tôi lên tiếng, tôi đã đóng mạnh cánh cửa xe và đi thẳng sang nhà ngoại.

Vậy là sự thật về mối quan hệ khác lạ giữa chồng và anh Giang cuối cùng đã được giải mã. Tôi không bao giờ tin rằng chồng tôi lại là người đồng giới và bồ của anh lại là cậu bạn thân.

Tuy nhiên, càng nghĩ lại mối quan hệ của chúng tôi, sự nhạt nhẽo trong quan hệ gối chăn, sự lãnh đạm của chồng, tôi càng thêm lý do để khẳng định mối quan hệ kia là mối tình đồng giới.

Tôi vẫn biết những người đồng giới đáng thương hơn đáng trách. Tôi vẫn còn yêu chồng và con tôi cũng cần bố nhưng tại sao anh lại giấu tôi sự thật của mối quan hệ này? Tại sao biết mình vậy mà anh vẫn còn yêu tôi, cưới tôi và sinh con với tôi để giờ đây hai mẹ con tôi đứng giữa ngã ba bế tắc? Xin hãy cho tôi lời khuyên?

...anh@gmail.com

Nguồn: nguoiduatin

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
thegioiyeu.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google