Có lần tôi gọi điện nói chuyện hết sức nhẹ nhàng, cô ta đáp lại bằng câu: "Xin lỗi nhưng em không bao giờ buông anh ấy đâu".

Chúng tôi vừa cưới nhau được gần một năm, tôi đang có bầu hai tháng. Vì vợ chồng chưa có điều kiện nên còn ở chung nhà với bố mẹ chồng, nhiều cái bất tiện. Chồng hơn tôi 3 tuổi, đẹp trai nhưng hơi khó tính, trước khi yêu tôi anh cũng khá lăng nhăng. Từ khi tôi về làm dâu, cuộc sống với gia đình chồng rất hòa thuận nhưng gần đây bố chồng có vẻ gay gắt với con dâu. Nhà bố mẹ ruột cách không xa nhưng từ khi lấy chồng tôi rất ít khi về, một phần vì bận rộn công việc, một phần vì sợ gia đình chồng không thích.

Tôi cũng phát hiện ra người yêu cũ của chồng thường xuyên nhắn những lời yêu thương nhớ nhung đến anh. Có lần tôi gọi điện nói chuyện hết sức nhẹ nhàng, cô ta đáp lại bằng câu "Xin lỗi nhưng em không bao giờ buông anh ấy đâu". Cô ta còn trẻ, chưa có gia đình, cũng ăn học đàng hoàng, tôi không nghĩ lại có thể thốt ra những lời như thế. Tôi cũng dọa sẽ nói chuyện với gia đình cô ta. Gần đây tôi thấy chồng hay nói chuyện điện thoại với ai đấy, còn cài cả mật khẩu nữa, anh cũng hay giận tôi vì những chuyện hết sức nhỏ nhặt.

Tôi đang mang bầu, nghén và mệt mà vẫn đi làm, thế mà chưa bao giờ đi làm về anh hỏi thăm tôi lấy một câu. Thực sự tôi rất mệt mỏi, không biết phải làm sao, xin mọi người cho ý kiến. Chân thành cảm ơn.

Thư

Nguồn: vnexpress

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
thegioiyeu.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google