Khi yêu nhau ngọt ngào là thế nhưng sau khi chia tay chúng ta “biến đổi” như thế nào, có khi chính chúng ta cũng không nhận ra được!

Khi yêu, tất nhiên không ai nghĩ đến lúc chia tay mình sẽ như thế nào, hoặc cuộc sống của bản thân sau chia tay sẽ ra sao. Chúng ta đều chìm đắm trong tình yêu, và tự cho rằng mình là kẻ chung tình nhất trên đời. Nhưng cuộc đời mà, không ai biết trước chuyện gì. Kể cả chuyện sau khi chia tay, bạn bỗng dưng hóa "ác quỷ".

Sau đây là những tình huống thường thấy của cặp đôi sau khi chia tay.

7 tình huống hành xử thường thấy sau khi chia taytop_40_cinemagraphs_i_ll_never_break_up_with_you-82307

1. Hẹn ước với nhau khi nào cả hai đã thay đổi con người cho phù hợp với đối phương rồi sẽ quay về lại bên cạnh nhau. Mỗi ngày đăng ảnh lên instagram “Anh vẫn chờ em, em vẫn đợi anh, bầu trời hôm nay đẹp nhưng quá buồn,..”. Lời hứa kéo dài được 3 tháng thì mạnh ai nấy vứt! Nước mắt nè, thề thốt nè, đóng phim tình cảm bi kịch nè, ảnh đăng cho nhiều rồi phải xoá, muốn quên sạch luôn.

2. Xoá hết mọi kết bạn trên mạng xã hội nhưng vẫn âm thầm block rồi lại mở block để vào xem liệu người cũ có còn nói gì về mình hay cắn rứt về mình, có khi còn tới mức… mượn tài khoản của đứa bạn nào đó để theo dõi mà không bị phát hiện. Xem xong rồi nằm tức giận buồn khóc đủ các thể loại, như tự hành xác bản thân, không hiểu tại sao mình cứ làm như vậy như bị bỏ bùa. Kiểu mâu thuẫn thường gặp nhất trên Trái Đất này…

7 tình huống hành xử thường thấy sau khi chia tayfacebook-stalking-5050-gif-82307

3. Bêu rếu người yêu cũ. Bản thân trở thành một mẫu người yêu tốt nhất thế giới nhưng đã xui xẻo gặp phải một kẻ không ra gì nên bây giờ đột nhiên hối hận vô biên, than thở một ngàn câu trên Facebook. Không biết hành động này có vui vẻ gì hay không nhưng có đến hơn 70% người sẽ làm như vậy, tuỳ mức độ nặng nhẹ. Có lẽ tỏ ra ghét và thù hận người yêu cũ sẽ khiến chúng ta nhanh chóng quên người đó hơn, hoặc dễ chấp nhận cuộc chia tay đó hơn.

4. Dò xét đối tượng mới của người yêu cũ. "Trời ơi nó làm sao đẹp bằng mình, nó không thể nào yêu ảnh hơn mình", hoặc "Anh chàng đó không bao giờ có thể làm em vui vẻ như anh" hoặc"Anh/em sẽ hối hận!" Rất nhiều, rất nhiều nguồn năng lượng bí hiểm trên Trái Đất đã tạo nên sự tự tin vô biên đến vô lý. Và nếu người ta có đẹp hay có giỏi hơn mình đi nữa thì cũng ráng mà tìm cho được lý do nào chứng minh người ta … thấy ghê!

7 tình huống hành xử thường thấy sau khi chia taytumblr_inline_nfcoqp1a0I1qk5me0-82307

5. Ăn diện, chải chuốt hơn. Một hành động hết sức tự nhiên và nhanh chóng nhận được sự nỗ lực 1000 phần trăm từ khổ chủ. Phải chứng minh cho người đó thấy mình tốt đẹp biết bao nhiêu, không ai có thể vượt qua, "Cả thế giới phải xoay quanh em như vậy mà anh dám xoay quanh người khác" Và thông qua hành động này, giá trị bản thân tưởng như đã bị mất luôn theo cuộc chia tay sẽ từ từ hồi phục lại, giúp chúng ta vui vẻ yêu đời hơn nhiều.

6. Tìm kiếm và so sánh người yêu cũ với những người mới. Nếu sau khi liệt kê mà thấy người mới tốt đẹp hơn gấp trăm thì cảm thấy mình thật may mắn, cuộc sống thật kì diệu, thế giới quá nhiệm màu. Còn lỡ xui xẻo hơn so sánh đã đời phát hiện rằng thì ra mình đã bỏ lỡ con người yêu mình nhất trên thế giới này thì tha hồ mà buồn, mà khóc, xong nằm nghe nhạc Adele với Lana Del Rey.

7 tình huống hành xử thường thấy sau khi chia taytumblr_m4lppy3W5S1qhg3u0o1_500-82307

7. Và một phần rất nhỏ, rất tốt đẹp, rất hiếm hoi của thế giới còn sót lại, là hội những con người thánh thiện chúc người yêu cũ sẽ luôn luôn được nhiều điều tốt đẹp. Đây là những con người tốt bụng tới mức nên đưa vào bảo tồn trong Sách Đỏ, vì thật sự rất khó tồn tại ngoài đời thật, nếu có thì chắc họ chưa từng yêu đối phương sâu đậm. Thực tế thì, phải rất lâu rất lâu sau đó, chúng ta mới thật sự trả tự do cho mọi suy nghĩ về người cũ trong đầu.Read more: http://guu.vn/permalink/G5h2ksprU6wBh.html#ixzz3qbn1nmAj

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
thegioiyeu.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google