Sau những gì đã trải qua, tôi suy ngẫm và nhận thấy rằng, làm phụ nữ vốn đã rất thiệt thòi, nên hãy luôn chăm sóc và yêu thương chính bản thân mình. Đừng bao giờ bạc đãi bản thân vì bất cứ ai hay bất cứ lý do nào!

Gần đây, có một câu chuyện tình đang gây xôn xao thành phố Ôn Châu, tỉnh Triết Giang, Trung Quốc. Ông chủ một công ty sản xuất giày có tiếng tại đây, ngay trước đám cưới của mình không lâu đã quyết định hủy hôn. Điều đáng nói hơn nữa, đó lại là vị hôn phu đã cùng anh chung sống suốt 7 năm và đã cùng anh bỏ bao công sức để xây dựng sự nghiệp. Quanh câu chuyện có vô số những lời bàn ra tán vào như “anh ta đúng là kẻ bội bạc” “nếu như không có cô ấy, anh ta sao có ngày hôm nay”…

Vậy nguyên nhân câu chuyện tình dang dở từ đâu? Và người phụ nữ ấy đã đứng dậy như thế nào, hãy cũng lắng nghe những lời tâm sự của cô!

Liên hệ với cô gái trong câu chuyện - cô Tiểu Linh, các phóng viên được cô tâm sự:

Trước đây, trong mắt anh ấy, tôi là một người phụ nữ có ngoại hình khá và hay đa cảm, có lẽ cũng chính vì điều đó mà anh đã yêu tôi. Thế nhưng mấy năm gần đây, để giúp đỡ anh phát triển sự nghiệp, tôi thức đêm hôm, cũng chẳng có thời gian chăm sóc bản thân mình, da dẻ ngày càng “xuống cấp”, mắt và trán cũng bắt đầu có nếp nhăn. Lúc đó tôi cho rằng, cả hai đã cùng nhau lâu như vậy nên cũng không để ý đến những tiểu tiết đó. Anh cũng nói rằng khi nào công ty giày ổn định, chúng tôi sẽ làm đám cưới, vì yêu anh, nên tôi luôn tin và chờ đợi ngày đó.

Đám cưới ngày một tới gần. Thế nhưng bắt đầu từ năm ngoái, anh ấy ngày càng lạnh nhạt với tôi, còn thường hay quát nạt to tiếng và nói tôi rằng “Sao không biết đường mà chăm sóc bản thân, nhìn vợ người ta, vừa trẻ vừa đẹp, còn cô? Làm tôi mất mặt trước bao nhiêu khách khứa”. Hôm đó tôi đã khóc cả một đêm, anh ấy cũng không buồn tới xin lỗi. Sáng hôm sau, tôi đã quyết định hủy hôn!

Cô gái bị cự tuyệt trước ngày cưới sau 7 năm chung sống - 1

“Đây là tin nhắn cuối cùng anh ấy gửi cho tôi, 7 năm mặn nồng kết thúc thật chóng vánh!”. Trong bức ảnh là những dòng tin nhắn chia tay giữa hai người, trong đó người đàn ông được lưu tên “Ông xã”, đã nói những lời lạnh lùng: “Xin lỗi, anh chỉ có thể nói với em, chúng ta không còn hợp nhau nữa. Anh đã yêu người con gái khác. Em hãy tự chăm sóc bản thân mình!”.

Thì ra, bao nhiêu năm nay, tôi dùng cả tuổi thanh xuân của mình để ở bên một người chỉ yêu vẻ bề ngoài của mình. Tôi càng nghĩ càng không cam tâm. Mỗi ngày ngắm mình trong gương, thấy những nếp nhăn hằn trên mặt, lòng tôi càng thổn thức khôn nguôi. Tôi đã hạ quyết tâm cần phải làm mình xinh đẹp trở lại, để anh ta phải hối hận về quyết định của mình.

Cô gái bị cự tuyệt trước ngày cưới sau 7 năm chung sống - 2

"Mỗi ngày ngắm mình trong gương, thấy những nếp nhăn hằn trên mặt, lòng tôi càng thổn thức khôn nguôi". Dây là một bức ảnh của cô Tiểu Linh trong thời gian cô và người yêu vẫn còn yêu nhau.

Ngày đó, có một cô nhân viên trẻ trung xinh đẹp mới tới công ty làm việc. Hỏi ra cô ấy đã 35 tuổi mà trông vẫn như sinh viên mới ra trường. Cô ấy đã chỉ cho tôi bí quyết giữ gìn nhan sắc của mình, những loại kem dưỡng da hay dùng và cách tập luyện.

Và thế là tôi cũng thử xem sao. Quả nhiên sau một thời gian chăm chỉ thực hiện, những nếp nhăn trên mặt tôi đã mờ đi trông thấy, trông tôi như trẻ ra cả chục tuổi.

Cô gái bị cự tuyệt trước ngày cưới sau 7 năm chung sống - 3

“Bức ảnh trên tôi có chút “son phấn” nhưng quả thực tôi đã lấy lại được vẻ đẹp và sự tự tin của mình!”, cô Tiểu Linh tươi cười cho biết.

Nhờ lấy lại được vẻ đẹp ngày nào, giờ đây trông công ty có rất nhiều chàng trai trẻ theo đuổi tôi. Ngay cả đến người yêu cũ giờ cũng phải nhìn tôi bằng con mắt khác. Nhưng quan trọng nhất tôi đã lấy lại được sự tự tin của mình và cân bằng được cuộc sống!

Sau những gì đã trải qua, tôi suy ngẫm và nhận thấy rằng, làm phụ nữ vốn đã rất thiệt thòi, nên hãy luôn chăm sóc và yêu thương chính bản thân mình. Đừng bao giờ bạc đãi bản thân vì bất cứ ai hay bất cứ lý do nào!”

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
thegioiyeu.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google