Ads: Bí quyết giảm 8KG/THÁNG không cần tập THỂ DỤC HAY ĂN KIÊNG
Ads: Cơn sốt TĂNG KÍCH THƯỚC vòng 1 tự nhiên của các chị em PHỤ NỮ
Tôi không ngờ được vì thương chồng hành động đem máy tính của chồng đi sửa tôi lại nhận được câu trả lời rằng máy không sao cả của anh thợ và bí mật kinh khủng chồng giấu đằng sau.

Tôi lấy chồng được gần 8 năm. Cuộc sống vợ chồng tương đối hòa thuận. Nhìn chung thì cặp vợ chồng nào mà chẳng có xích mích. Nhưng được cái chồng tôi cũng biết nhường nhịn, nếu anh cứng quá thì tôi lại thôi nên cả hai vẫn có một cuộc sống hòa thuận. Tôi và chồng cũng yêu nhau 2 năm rồi mới cưới. Vậy là cũng đã bên nhau suốt cả chục năm rồi chứ chẳng phải ít.

Bởi thế mà tôi luôn tin tưởng chồng của mình. Gần như chưa khi nào tôi nghi ngờ anh cả. Anh thuộc mẫu người đàn ông của gia đình, giỏi kiếm tiền và cũng thương yêu vợ con lắm. Trước giờ anh đi làm về đều dành thời gian chơi với con, giúp tôi một vài việc trong nhà sau đó lại cặm cụi làm công việc của mình.

Chính vì cách anh làm việc quá chăm chú, có nhiều lần nhìn anh bận bịu gõ gõ máy tính trong phòng làm việc, tôi nhìn vừa thương anh và yêu anh nhiều hơn. Tôi nhìn anh bận việc nhiều lần muốn khuyên anh ngủ sớm và cũng không nỡ làm phiền anh. Chồng tôi đang là trưởng phòng kinh doanh, anh phải vạch ra từng kế hoạch đầu tư và rất nhiều việc khác.

Vợ chồng tôi có hai con nhỏ, một đứa mới tròn 1 tuổi, còn 1 thì vừa lên 5 tuổi và đang đi mẫu giáo lớn. Trước giờ tôi chỉ ở nhà trông con, chồng tôi có máy tính cá nhân nên tôi cũng không hay động vào. Thỉnh thoảng có việc gì cần thì tôi sẽ mượn anh để làm một lúc rồi đưa. Thế nên anh giấu gì và có gì bí mật tôi chưa từng nghĩ đến.

(Ảnh minh họa)

Một người phụ nữ tin tưởng ở chồng đến thế thì lấy đâu ra lý do cho cái việc nghi ngờ chồng mình. Tôi vẫn luôn tin tưởng chồng cho đến cái ngày hôm đó. Anh đi làm và có dặn tôi ở nhà:

- Máy tính anh bị virut rồi, em đừng bật lên kẻo nó hỏng luôn đấy!

- Vâng ạ.

Thế là anh đi làm. Bình thường anh vẫn có thói quen để máy tính ở nhà vì công ty có máy cho anh làm việc rồi. Nhưng anh thường hay để mã khóa và cũng biết tính tôi không có thói quen động vào đồ làm việc của anh nếu không có chuyện cần. Thế nhưng sáng nay vừa dậy anh đã bật máy tính lên sau, làm việc được chừng 20 phút anh có cuộc gọi gấp thế là phải đi luôn. Anh gập máy tính lại rồi dặn tôi như thế. Nghĩ chồng đã làm việc vất vả cả ngày, giờ máy tính hỏng tối lại không làm bù việc được sẽ rất áp lực, mệt mỏi.

Càng nghĩ tôi càng thấy thương chồng nên quyết định đem máy tính của anh ra hàng nhờ người ta sửa. Tôi thi bận con nhỏ nên chắc việc sửa máy tính đỡ anh này sẽ khiến anh bất ngờ lắm. Vừa ra đến quá, tôi nhờ người ta xem xét. Anh thợ mở máy rồi phá được khóa màn hình xong thì anh ngớ người nhìn tôi dòi hỏi:

- Máy tính này của chị thật à?

- Không, đó là máy tính của chồng tôi.

- Nó có hỏng đâu, chị mang ra đây sửa cái gì?

(Ảnh minh họa)

- Anh nói sao cơ? Không hỏng sao? Chồng tôi nói máy tính anh ấy bị virut mà.

- Không, em kiểm tra lại kĩ cho chị rồi, có cái gì đâu. Đây, chị xem đi.

Tôi tròn mắt nhìn như không tin vào điều anh thợ kia nói. Tôi xoay máy tính chồng về phía mình và kinh ngạc hơn khi chồng không muốn tôi động vào máy tính của chồng chỉ vì... Hóa ra sáng sớm tinh mơ anh đã nhiệt tình nhắn tin cho bồ của mình. Trước mắt tôi là trang webchat mà chồng tôi vẫn còn mở. Tất cả là những tin nhắn của anh cùng cô gái kia.

Tôi nhìn đi nhìn lại như không tin vào mắt mình. Tôi không biết chồng mình đã ngoại tình bao nhiêu lâu, đã cặp kè với cô nàng đó được từ khi nào. Tôi chỉ biết chồng mình đã phản bội tôi. Niềm tin của tôi, tình yêu thương mà tôi đã dành cho anh, sự tin tưởng suốt cả chục năm ấy bỗng chốc tan biến hết cả. Trên đường trở về nhà, tôi như người mất hồn. Thần trí không còn được tỉnh táo. Cũng may là về đến nhà an toàn. Không thì tôi cũng không biết sao nữa. Con nhỏ còn gửi ở nhà bà cô mà tôi cũng không còn tâm trạng đi đón con về nữa.

Biết được sự thật chồng mình, người đàn ông mình yêu thương tin tưởng tôi lại làm điều đó sau lưng mình. Người đàn ông đó lại phản bội mẹ con tôi. Tôi thật sự hoang mang và sốc vô cùng. Giờ tôi cực kì rối trí, xin hãy cho tôi lời khuyên để giải quyết chuyện này.

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
thegioiyeu.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google