Đã bao giờ bạn tự hỏi: thế nào mới là tình yêu chân chính?

Tình yêu không phải chỉ là chúng ta tìm được đúng người vàođúng thời điểm, để trao cho nhau những hồi ức đẹp. Tình yêu cũng không phải là nhữngbữa ăn đắt tiền trong các nhà hàng nổi tiếng, hay tuần trăng mật xa xỉ trên mộthòn đảo thiên đường.

Tình yêu không phải chỉ là lời hứa hẹn vĩnh cửu, những nụhôn ngọt ngào và những đêm dài bất tận của hạnh phúc. Đôi khi, tình yêu còn làtất cả những điều nhỏ nhặt nhất, nhỏ nhặt tới mức có thể bị người ta lãng quênđi…

Tình yêu chân chính không đến từ những điều to lớn, mà chỉ từ những điều nhỏ nhặt thôi… - Ảnh 1.

Tất cả các mối quan hệ trên đời này đều nên được xây dựng dựatrên sự đồng cảm và thấu hiểu lẫn nhau. Và việc đó nhắc nhở chúng ta rằng, hãychú tâm tới từng khoảnh khắc trong tình yêu. Hãy lắng lo cho đối phương mộtcách chu đáo, ân cần và tình cảm, để mối quan hệ trở nên hoàn hảo hơn.

Dây chuyền kim cương hay những bộ cánh đắt tiền không quantrọng. Quan trọng là bạn có thật sự muốn chúc người ấy một sinh nhật vui vẻ haykhông.

Tình yêu chân chính không đến từ những điều to lớn, mà chỉ từ những điều nhỏ nhặt thôi… - Ảnh 2.

Là thanh socola cuốicùng còn sót lại trong tủ lạnh, hay một tách cà phê nóng được chuẩn bị vội vàngđều không quan trọng. Quan trọng là bạn có thật lòng quan tâm tới dáng vẻ mệt mỏicủa người ấy vào cuối ngày hay không.

Những bữa ăn đắt tiền trong các nhà hàng nổi tiếng hay một bữaăn đơn sơ, đạm bạc cũng không quan trọng. Quan trọng là người ấy có cảm thấyvui vẻ và hài lòng cùng bạn hay không.

Tình yêu chân chính không đến từ những điều to lớn, mà chỉ từ những điều nhỏ nhặt thôi… - Ảnh 3.

Đôi khi những món quà đắt tiền không được yêu thích hơn nhữngmón phù hợp.

Đôi khi dành trọn thời gian để cạnh bên nhau không tốt hơnviệc xa nhau để nhớ nhung.

Đôi khi sự giàu có không thể làm người ta thỏa mãn bằng tìnhyêu, nụ cười và sự tin tưởng.

Đôi khi những tiếng nói ồn ào không được đánh giá cao bằngnhững khoảng lặng dành để lắng nghe nhau.

Tình yêu chân chính không đến từ những điều to lớn, mà chỉ từ những điều nhỏ nhặt thôi… - Ảnh 4.

Sức mạnh của một mối quan hệ nằm trong những điều bé xíu màchúng ta có thể làm cho nhau mỗi ngày. Cho dù đó là hôn lên má trước khi rời đi,chuẩn bị một bữa ăn trưa trong một ngày đối phương mệt mỏi. Hoặc chỉ đơn giảnlà gửi đi một tin nhắn với thông điệp yêu thương và nhung nhớ khi chúng ta đangở một mình… Tất cả những điều đó đều là những điều nhỏ nhặt mà bạn có thể làmcho tình yêu của mình.

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
thegioiyeu.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google