Ads: Bí quyết giảm 8KG/THÁNG không cần tập THỂ DỤC HAY ĂN KIÊNG
Ads: Cơn sốt TĂNG KÍCH THƯỚC vòng 1 tự nhiên của các chị em PHỤ NỮ
Ads: Tin vui cho ai bị "rụng tóc lâu năm": tuổi 80 vẫn có thể chữa được
Ads: Khoa học tìm ra cách chữa trị bệnh Lú Lẫn, dễ quên, mất dần ý thức ở tuổi già
Chỉ vì không tin đứa bé ấy là con mình, Hải đã ngu dại dùng cách độc ác này để bắt vợ phải thừa nhận chuyện ngoại tình để rồi phải hối hận cả đời vì chuyện này.

Kết hôn được 5 tháng thì Hoàng đi xuất khẩu lao động bên nước ngoài. Anh bảo phải đi xa mới làm ăn được chứ ở nhà làm thằng phụ hồ thì bao giờ mới khấm khá lên được. Sau khi chồng đi được 3 tháng Hiền phát hiện mình có bầu, có lẽ đây là kết quả đêm cuối 2 vợ chồng cô ở bên nhau chăng

Báo tin mừng đó cho chồng, anh nổi giận mà mắng nhiếc Hiền vắng chồng ngoại tình các kiểu. Làm gì có chuyện 5 tháng ở nhà không bầu đến ngày anh đi phát là dính bầu ngay chứ. Đích thị là Hiền đã ngoại tình rồi, đứa trẻ ấy cũng không phải con anh thì sao anh có thể chấp nhận chuyện này chứ.

Những tưởng sự xuất hiện của đứa bé sẽ là niềm vui, động lực cho vợ chồng cô nhưng không mọi chuyện lại đi ngược với mong đợi của Hiền. Khoảng thời gian mang bầu, Hiền bị bố mẹ chồng ghẻ lạnh, sỉ nhục không thiếu câu gì hết nhưng cô vẫn cắn răng chịu đựng vì đứa bé, vì mong ước ngày chồng trở về sẽ hiểu ra tất cả và yêu thương mẹ con cô.

Bầu bì rồi cho đến lúc sinh con, Hiền phải nhờ sự giúp đỡ của bố mẹ đẻ còn nhà chồng không nhúng tay vào bất cứ việc gì. Họ bảo Hiền đã ngoại tình, đứa trẻ ấy không phải là cháu họ nên Hiền không có quyền oán thác điều gì hết. Ngậm đắng nuốt cay, Hiền đem con về nhà ngoại ở và nuôi con.

Thời gian thấm thoát trôi giờ con gái Hiền đã lên 4 tuổi còn Hải (chồng Hiền) đã hết hạn về nước. Về nước, Hải không đến thăm mẹ con Hiền mà về nhà mở tiệc linh đình các kiểu. Thế rồi 1 giỗ chị gái Hải (chị chết trong 1 vụ tai nạn) Hiền dẫn con đến thắp hương nhưng bị nhà chồng đuổi không cho vào. Thấy vợ đến lại dắt theo con, nhìn đứa bé nhoẻn miệng cười với mình Hải lại cau có và kéo vợ ra góc nhà nói chuyện.

Ngậm đắng nhuốt cay, Hiền đem con về nhà ngoại ở và nuôi con (ảnh minh họa)

- Tôi cho cô 1 cơ hội cuối cùng nhé. Đứa bé này là con của thằng nào?

- Là con anh, là máu mủ của anh đấy sao anh vẫn hoài nghi về chuyện này thế?

- Hoài nghi? Đúng tôi hoài nghi đó vì tôi yêu cô, yêu cô rất nhiều cô biết không? Ngày cô báo tin bầu bì tôi đã phát điên lên và muốn về nước ngay để gặp thằng cha đó đánh cho 1 trận nhưng…

- Anh không tin đứa nhỏ là con anh thì em cũng chịu và không cần điều đó nữa. Chúng ta làm đơn ly hôn ra tòa đi, em đã đợi anh 5 năm nay để về làm điều này rồi.

- Không bao giờ, cô đừng hòng thoát khỏi tôi nhé.

Bực tức Hải đi vào nhà mặc kệ mẹ con Hiền đứng ngoài ôm nhau sợ hãi. Lắc đầu ngán ngẩm về điều này, Hiền đưa con về nhà và nghĩ sẽ không bao giờ quay lại đây nữa cho đến 1 ngày Hải gọi rằng đã bắt cóc con Hiền và bảo cô đến ngay khu đồng hoang.

Hoảng loạn về những gì chồng nói, Hiền vội vã đến điểm hẹn để đòi con về. Anh ta định làm gì với con bé chứ, Hiền phải đến đấy cứu con gái ngay mới được. Vừa tới điểm hẹn, Hiền choáng nặng khi thấy con gái bị trói rồi dán băng dính lên miệng nằm trên 1 chiếc phản ở dưới là hố cỏ khô đang bốc khói lên nghi ngút.

- Anh… anh định làm cái gì vậy? Bỏ con bé xuống, bỏ nó xuống đi tôi xin anh mà.

- Nào, giờ thì cô thừa nhận mình đã ngoại tình và đứa nhỏ này là sản phẩm của công cuộc vụng trộm đó chứ? Nếu cô không thừa nhận, tôi sẽ hun chết con bé này. Nhanh, nói!

Anh… anh định làm cái gì vậy? Bỏ con bé xuống (ảnh minh họa)

- Tôi phải nói thế nào thì anh mới hiểu đây, nó là con anh, con anh đấy. Đêm cuối trước khi anh đi nước ngoài, chúng ta đã thụ thai anh hiểu chưa. Tôi không qua lại với ai hết và bây giờ cũng vậy. Đời tôi đã quá đủ bất hạnh rồi, xin anh đừng cướp đứa con duy nhất của tôi đi, thả nó xuống đi mà. – Hiền vừa khóc vừa cầu xin Hải dập tắt chỗ khói và bế con xuống.

Không chấp nhận được sự ương bướng của vợ, Hải càng hun mạnh cho khói sộc thẳng lên người đứa nhỏ khiến nó giẫy giụa muốn ho và thoát ra khỏi tấm phản đó mà không thể được. Sợ con chết, Hiền lao đến cứu thì bị Hải tát và lôi vào trói bên gốc cây gần đó. Anh phải dùng cách thâm độc này để cho vợ chịu khai, thừa nhận tội ngoại tình mới được. Cơn ghen tuông Hải đã phải kìm nén 5 năm nay rồi, giờ đến lúc phải cho vợ biết anh không phải là đồ hèn nhát.

15, 20 phút trôi qua vợ vẫn không thừa nhận chuyện ngoại tình làm Hải càng điên hơn. Anh ta chạy đến bên đứa nhỏ tháo dây trói định mang ra sông dọa đẩy nó xuống thì thấy người nó cứng đơ, nằm bất tỉnh tại chỗ. Sốc vì chuyện này, Hải run run đặt tay lên mũi xem nó còn thở không. Trời đất, con bé đã tắt thở vì ngạt khói ư?

Hoảng sợ về chuyện này, Hải vội chạy ra cởi trói cho vợ rồi nói con bé đã chết rồi khiến Hiền sốc lắm. Cô gào khóc vội vã chạy tới ôm lấy con rồi sơ cứu các kiểu nhưng nó không tỉnh lại. Vội đưa con đến viện thì bác sĩ nói nó đã chết vì ngạt khói rồi. Sốc vì mất đứa con gái độc nhất, Hiền như hóa điên hóa dại tìm đến Hải mà bắt đền các kiểu. Nhưng trong cái khoảnh khắc ấy Hải cũng sợ hãi vì tội lỗi mình gây ra.

Đám tang đứa nhỏ 4 tuổi diễn ra khiến ai nấy cũng buồn xé lòng thương xót đứa bé xấu số mà hận Hải vô cùng. Được hơn tuần sau khi con Hiền mất, bất chợt mẹ Hải đưa cho anh tờ kết quả xét nghiệm ADN của anh và con gái Hiền. Dòng chữ có quan hệ huyết thống khiến Hải sốc hoàn toàn, anh vội hỏi mẹ sao lại lấy được máu của đứa nhỏ mà xét nghiệm thì mẹ anh bảo đã bứt 1 sợi tóc của con bé và bí mật mang đi xét nghiệm. Đứa nhỏ là còn Hải thật, vậy mà bao lâu nay cả nhà chồng đã vu oan cho mẹ con Hiền nữa rồi. Dự định chỉ bắt đứa bé và hun khói hù dọa Hiền thôi, ai ngờ Hải lại giết đứa con gái ruột của mình rồi, giờ anh phải làm gì đã chuộc lại lỗi lầm của mình đây?

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
thegioiyeu.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google