Ads: Bí quyết giảm 8KG/THÁNG không cần tập THỂ DỤC HAY ĂN KIÊNG
Ads: Cơn sốt TĂNG KÍCH THƯỚC vòng 1 tự nhiên của các chị em PHỤ NỮ
Anh à, em biết anh đã che đậy quá khứ này rất lâu rồi và còn ích kỉ lừa em vào cuộc hôn nhân này nữa.

Đêm tân hôn, anh không mặn mà gì em đã hiểu có chuyện gì xảy ra. Là anh đã lừa dối em để đi với người đàn ông khác, anh không sống thật với giới tính của mình, nhưng lại lôi vào em vào vòng xoáy cùng anh. Tại sao vậy?

Anh nói yêu em, tôn trọng em, em là cô gái đầu tiên anh thích. Anh chăm sóc em, ân cần với em giống như một người anh vậy. Em hiểu, có có thể không phải là tình yêu đích thực, nhưng đó là tình cảm quý mến, tình cảm vượt trên cả tình bạn và có thể làm mọi việc gì em. Nhưng anh lại mượn em làm bình phong của anh, lại khiến em trở thành người đàn bà tội nghiệp.

Em cần có gia đình, cần một người đàn ông yêu em thực sự và dành cả đời bảo vệ em. Nhưng cưới em về, ngay cả thân xác em anh cũng không đụng vào. Anh đi với người ta, người đàn ông mà anh yêu. Anh không thích phụ nữ, vậy anh coi em là gì, tại sao nói yêu em.

Anh khóc lóc van xin em đừng bỏ anh, hãy cho anh được sống cuộc sống của mình nhưng chỉ có em mới có thể giúp anh làm được điều đó. Bây giờ,em không được làm vợ thực sự, không được sống cuộc đời của người đàn bà có chồng có con. Em có tự do, có hôn nhân, có chồng nhưng đổi lại em có thứ gì ngoài sự đau khổ và nước mắt?

Bây giờ, mọi chuyện đã rõ ràng, hơn hai năm qua em đã hi sinh vì anh, thì giờ em mong anh buông tha cho em. (ảnh minh họa)

Anh cho em được những gì ngoài sự tủi thân. Anh cầu xin sự tha thứ từ em, còn em cầu xin thứ gì ở anh đây anh? Người con gái như em đâu có quyền lựa chọn.

Vì yêu anh, vì tin anh nên em đã kết hôn với anh để giờ nhìn anh hạnh phúc với người đàn ông khác. Giá như anh hiểu, em yêu anh nhiều như thế nào thì anh sẽ không bao giờ lợi dụng em và lợi dụng lâu như vậy…

Bây giờ, mọi chuyện đã rõ ràng, hơn hai năm qua em đã hi sinh vì anh, thì giờ em mong anh buông tha cho em. Anh đừng kiếm cớ này cớ nọ, đừng đổ tiếng ác cho em, cũng đừng định bày kế gì đó hãm hại em nếu em cứ quyết định ly hôn. Em thật sự mệt mỏi, mệt mỏi lắm rồi. Em chán nản, em muốn từ bỏ tất cả, muốn từ bỏ cả cuộc hôn nhân bất hạnh này để đi một con đường mới. Cầu mong anh để cho em đi bình yên.

Nếu giờ đây anh cố giữ em lại thì cả đời sau anh sẽ phải hối hận. Em thật sự không còn cách nào khác là công khai chuyện này của anh, chuyện mà người ta cho là bình thường nhưng anh thì luôn nghĩ nó quá quan trọng. Lời cuối em dành cho anh, hãy sống thật với bản thân mình, hãy là chính mình, sống đúng với giới tính của mình và ở bên người anh yêu một cách danh chính ngôn thuận, nhé anh! Và nhớ, buông tha cho em… khi chưa quá muộn!

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
thegioiyeu.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google