Bí quyết giảm 8KG/THÁNG không cần tập THỂ DỤC HAY ĂN KIÊNG
Cơn sốt TĂNG KÍCH THƯỚC vòng 1 tự nhiên của các chị em PHỤ NỮ
Tin vui cho ai bị "rụng tóc lâu năm": tuổi 80 vẫn có thể chữa được
Khoa học tìm ra cách chữa trị bệnh Lú Lẫn, dễ quên, mất dần ý thức ở tuổi già
“Anh đừng lo, em chấp nhận được chuyện đó. Nhưng anh cũng phải chấp nhận cho em một chuyện khác. Em sẽ nói cho anh bí mật của em”.

Sau 5 năm trời du học ở nước ngoài, cuối cùng tôi cũng trở về quê hương làm việc ở vị trí giám đốc kinh doanh cho một tập đoàn lớn. Gia cảnh của tôi cũng có điều kiện nên không cần tán tỉnh thì cũng có nhiều người con gái tự nguyện nhảy bổ vào tôi xin chết, thế nhưng cái quá khứ đau thương từng bị người yêu phản bội đã khiến tôi kinh sợ phụ nữ. Thế nên với ai tôi cũng thận trọng, tôi không muốn mình lại bị người khác làm cho tổn thương thêm lần nữa. Hơn nữa, ở cái tuổi gần tứ tuần này rồi tôi cũng muốn có được hạnh phúc với người phụ nữ thực sự yêu mình.

Rồi tôi gặp Loan theo lời giới thiệu của một người bạn thân. Loan xinh và thông minh, cô ấy cũng tinh tế và đầy nữ tính khiến tôi vừa gặp đã cảm thấy chếnh choáng. Linh tính mách bảo cho tôi biết rằng đây là người phụ nữ của đời mình. Những buổi đi chơi, hẹn hò cứ thế nhiều lên và cuối cùng chúng tôi cũng đã rơi vào lưới tình.

Gần tứ tuần tôi mới lấy vợ (Ảnh minh họa)

Yêu nhau được nửa năm thì tôi và Loan cưới nhau. Đến khi cưới xong, chúng tôi được bố mẹ cho một căn chung cư cao cấp ở trung tâm thành phố. Loan bảo cô ấy rất hạnh phúc và thực sự sung sướng khi không phải sống cùng với bố mẹ chồng. Nghe thế tôi hơi sững lại vì nó khác với những gì trước đây Loan nói với tôi. Từ ngày cưới vợ xong, tôi cứ thấy rằng vợ mình còn có một bộ mặt khác nữa nên cứ lo lắng. Chả nhẽ chừng ấy thời gian không đủ cho tôi khám phá ra bộ mặt thật của vợ tôi ư? Tôi lo lắng vô cùng, tôi đem suy nghĩ của mình nói với thằng bạn chí cốt và nó bảo tôi phải làm một cái gì đó để thử lòng vợ mới cưới thì mới có thể khẳng định được rằng cô ấy thật lòng với mình hay không.

Thế là tôi nghĩ ngay đến chuyện hệ trọng nhất với chúng tôi bấy giờ đó là chuyện con cái. Chả là tôi đã khá lớn tuổi, lúc đầu Loan cũng thắc mắc tại sao tôi điển trai, mọi thứ đều tốt mà đến tuổi này vẫn chưa lập gia đình. Thế nên tôi nghĩ ra một việc để thử lòng cô ấy.

Hôm đó tôi về sớm, vừa ngồi xuống ghế, tôi đã bảo với vợ:

- Em này, anh có một chuyện muốn nói với em.

- Chuyện gì thế anh? Sao anh trông có vẻ nghiêm trọng thế?

- Ừ, đáng ra anh phải nói với em trước đám cưới nhưng vì quá yêu em, sợ mất em nên giờ anh mới dám mở miệng, anh mong em sẽ tha thứ cho anh.

- Vâng, anh cứ nói đi.

- Thực ra anh bị vô sinh.

Tôi nghĩ rằng mặt vợ tôi sẽ tái mét, ai ngờ cô ấy chỉ hơi khựng lại một lúc rồi nắm lấy tay tôi:

- Anh đừng lo, em chấp nhận được chuyện đó. Nhưng anh cũng phải chấp nhận cho em một chuyện khác. Em sẽ nói cho anh bí mật của em.

- Em nói đi, anh sẽ chấp nhận nếu nó phù hợp.

Tôi sốc ngất khi nghe bí mật của vợ mới cưới (Ảnh minh họa)

- Em nghĩ là phù hợp, trước đây em sợ nó sẽ làm tổn thương anh nhưng giờ em nghĩ điều này sẽ là cứu cánh cho cuộc hôn nhân của chúng ta.

- Ừ, anh nghe đây.

- Thực ra em đã có thai, với người yêu cũ của em. Lúc đó chúng mình giận nhau nên em và anh ấy đã tìm nhau tâm sự. Chuyện đó xảy ra trước hôm mình cưới 2 tuần. Giờ anh ấy đã ra nước ngoài và cũng sắp lấy vợ mới. Em mong anh chấp nhận chuyện này, vì dù sao giờ anh cũng bị vô sinh, không thể có con được. Em đã định giấu nhưng anh đã thẳng thắn nói ra bí mật của anh thì em cũng muốn anh biết bí mật của em, xem như chúng ta không giấu gì nhau cho thoải mái.

Tôi câm nín, mặt tái mét sau khi nghe xong bí mật của vợ. Vốn dĩ, điều tôi mong muốn là thái độ của cô ấy sau khi nghe xong tình thế tréo ngoe của tôi chứ không phải nghe cái bí mật khủng khiếp như một sự trao đổi ấy. Tôi không biết phải làm thế nào bây giờ. Chúng tôi mới cưới được 3 tuần và giờ tôi phải đứng trước một quyết định sống còn, tha thứ hoặc buông bỏ. Giờ tôi nên làm gì đây hả mọi người?

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
thegioiyeu.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google