Ngoài màn tỏ tình siêu bá đạo, Phương Anh luôn nhắc đến cảm giác an toàn mỗi khi ở bên cạnh bạn trai cao 1m90 trong suốt 2 năm tình yêu mật ngọt của mình.

Tên chàng: Hồ Huy Toàn

Tuổi: 24
Tên nàng: Nguyễn Thị Phương Anh
Tuổi: 20

Nhắc đến tỏ tình, người ta hay liên tưởng đến những màn bày tỏ siêu lãng mạn hay ấn tượng như phim ngôn tình. Nhưng có lẽ khi nghe kể về chuyện tình của cặp đôi Huy Toàn - Phương Anh, chắc chắn sẽ có không ít người phải bật cười vì sự thẳng tính và đầy thú vị của nam nhân vật chính.

Toàn và Phương Anh quen nhau từ khi Phương Anh còn là học sinh cấp 3, khi đó vì quá trẻ lại muốn tập trung vào việc học nên mặc dù Toàn ra sức mời đi chơi nhưng cô nàng vẫn khéo léo từ chối. Mặc dù vậy, Phương Anh vẫn không quên lời hẹn rằng: sẽ gặp lại nhau khi tốt nghiệp. Thời gian nhanh chóng trôi đi, đôi khi cô gái 20 tuổi còn quên bẵng đi mất lời hẹn của mình. Nhưng thật bất ngờ, vào đúng khi biết được kết quả thi Đại học, Phương Anh nhận được tin nhắn của Toàn. Lúc đó, cô mới nhận ra rằng anh chàng vẫn chưa khi nào quên lời hẹn xưa giữa hai người.

tỏ tình

tỏ tình
Phương Anh và Toàn cùng có chiều cao đáng nể.

Đọc được tin nhắn của Toàn sau một thời gian dài không liên lạc, Phương Anh vừa bất ngờ lại vừa thấy thú vị. Tuy vậy, cô chẳng hề có suy nghĩ rằng giữa mình và anh chàng dễ thương đó lại có thể nảy nở tình yêu bởi cô thì trẻ con, trong khi Toàn lại rất người lớn, chững chạc. "Lúc đó mình không dám nghĩ rằng bọn mình có thể ở bên nhau lâu như vậy?", Phương Anh kể.

Suốt thời gian sau đó, Toàn đã thành công khi chứng minh được bản thân và tình cảm của mình trước Phương Anh. Mặt khác, cô cũng nhận ra anh là người luôn hành động nhiều hơn là lời nói, lại quan tâm, chăm chút mình từng li từng tí. Sự chân thành và mộc mạc đó khiến Phương Anh nhanh chóng nhận ra tình cảm đặc biệt của mình dành cho anh chàng có chiều cao đáng nể 1m90.

Để người yêu bất ngờ, Toàn đã chọn đúng ngày sinh nhật của Phương Anh để tỏ tình. Nhưng không lãng mạn như mọi người vẫn tưởng, anh chàng thậm chí khá thẳng tính khi hỏi lại: "Tóm lại em có yêu anh không? Bực mình quá". Cũng chỉ vì bởi trước đó, bạn gái đã phũ phàng từ chối khi anh ngỏ lời lần đầu. Học Sư phạm nên trong mắt Phương Anh, toàn luôn là mẫu người kỹ tính, thường xuyên chỉ dạy cô đủ mọi thứ. Toàn còn không ngần ngại tự tay làm những món quà handmade nho nhỏ như thiệp để tặng bạn gái vào các dịp đặc biệt.

Một điểm khá tương đồng về ngoại hình của cả hai người, đó là chiều cao "khủng": Phương Anh cao 1m70 còn Toàn cao 1m90. Mặc dù sở hữu đôi chân dài miên man nổi bật nhưng có một điều khiến Phương Anh cảm thấy rất yên tâm mỗi khi ở cạnh người yêu, đó là cảm giác an toàn và được che chở bởi cô kém anh cả một cái đầu.

Cũng chính vì chiều cao đặc biệt ấn tượng mà mỗi khi hai người cùng nhau đi ra đường, luôn nhận được sự chú ý của người xung quanh. Ban đầu, hai người đều cảm thấy ngại ngần nhưng lâu dần thì thành quen. Phương Anh còn hài hước cho rằng chỉ có ở bên Toàn, cô mới thấy mình "bé nhỏ". Mới đây, những tâm sự của Phương Anh về tình yêu "cao kều" của mình đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của các thành viên trong một diễn đàn mạng nổi tiếng.

tỏ tình

tỏ tình

tỏ tình
Toàn và Phương Anh đã có 2 năm yêu nhau lãng mạn.

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
thegioiyeu.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google