Chúng tôi yêu nhau đã được 10 tháng. Tôi chủ động kết nối lại với cô ấy qua mạng xã hội sau vài năm mất liên lạc. Trong 5 tháng đầu, chúng tôi lúc nào cũng như hình với bóng, nhưng sau đó, vài khó khăn bắt đầu xảy ra.

Cô ấy mất việc làm vì công ty cắt giảm nhân sự. Cùng thời điểm đó, tôi lại tìm được việc sau một thời gian thất nghiệp.

Cũng kể từ ấy, thái độ, tâm lý cô ấy thay đổi. Cô ấy hay nói với tôi về việc bị stress và áp lực. Chuyện chăn gối của hai người gần như không còn gì. Cô ấy phàn nàn vì tôi không đưa tay ra nắm lấy tay cô ấy, nhưng lại lùi lại mỗi khi tôi cố gắng ôm cô ấy vào lòng.

Tôi đã cố tìm kiếm cô ấy áp lực vì chuyện gì, tôi có thể làm gì để giúp cô ấy. Tôi biết mình phải kiên nhẫn, nhưng điều làm tôi phiền nhất là những phần còn lại trong cuộc đời cô ấy dường như chẳng hề hấn gì. Cô ấy vẫn ôm và cười nói với gia đình bạn bè, không phản ứng tiêu cực với họ - cô ấy chỉ làm thế với tôi. Cô ấy hành xử như thể việc cô ấy thất nghiệp là do lỗi của tôi.

Cô ấy từ chối đi gặp bác sĩ tâm lý. Tôi không biết phải làm gì. Tôi thực sự rất thích người con gái này, tôi đã thích cô ấy từ 5 năm trước khi hai người làm cùng chỗ với nhau. Tôi biết rõ tình cảm của cô ấy dành cho mình.

Tôi không muốn kết thúc vì hiểu rằng đây cũng chẳng phải lỗi của bạn gái mình, nhưng tôi nên làm gì?

B.M

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
thegioiyeu.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google