Tin vui cho ai bị "rụng tóc lâu năm": tuổi 80 vẫn có thể chữa được
Thoát khỏi bệnh đại tràng sau 3 tháng nhờ người hàng xóm tốt bụng
Thấy vợ nằm giữa đường máu me be bét, anh ta rút điện thoại ra gọi cho mẹ vợ rồi thản nhiên nói: “Bà ra khuân xác con gái bà về đi này, nó bị tai nạn chết ở ngay trước cổng trường ấy”.

Hòa được gả cho Bình năm 18 tuổi, lúc đó cô đã lỡ mang bầu nên nhà Hòa đành chấp nhận. Bố mẹ Hòa không ưa ông con rể lúc nào mặt cũng phừng phừng. Họ bảo tướng người như thế là người nôn nóng, không lương thiện, thế nhưng Hòa bảo rằng Bình trông vậy thôi chứ đối với cô rất tốt, cô rất yêu Bình và muốn sống cùng anh. Thế là ông bà Vinh đành phải chiều theo con gái.

Cưới chồng xong, Hòa không có việc làm, cô phải ở nhà làm nội trợ và chăm con. Bình lúc đó đang làm nhân viên kinh doanh cho một công ty truyền thông, lương tháng về chả bao giờ Bình đưa cho Hòa. Cưới xong bao nhiêu tình cảm mặn nồng trước đó của cô và anh ta giống như chưa bao giờ tồn tại vậy. Bình thản nhiên gọi vợ con là cái đồ ăn bám, không có anh thì hai mẹ con Hòa đã ra đê ở từ lâu rồi cũng nên.

Hòa cắn răng cắn lợi sống ở nhà chồng, không dám hé răng nửa lời với bố mẹ vì trước đây chính cô quả quyết rằng mình hạnh phúc và mình chọn Bình là sáng suốt. Cô sinh xong nhưng chỉ nặng 40 cân vì không có gì ăn. Mỗi bữa cơm, mẹ chồng Hòa chỉ cho con dâu 1 bát cơm trắng, khi thì lác đác vài con cá khô, khi thì bát canh rau nấu không. Con cô khóc suốt ngày vì không có sữa bú. Bố mẹ Hòa thấy con gái ngày càng héo mòn thì xót hết cả ruột, họ gửi đồ ăn cho con nhưng khi về nhà, mẹ chồng Hòa thấy vậy bèn thu hết, bà còn quát con dâu, bảo rằng dám đi lu loa bảo với nhà ngoại là nhà chồng đối xử không ra gì.

Nguồn: Internet

Cuộc sống của Hòa cứ như địa ngục khi ở với nhà chồng. Thế mà cô cũng đã chịu đựng được 5 năm. Sau 5 năm, Bình giờ đã lên làm trưởng phòng, anh công khai ngoại tình, không coi vợ và nhà vợ ra cái gì. Hòa đêm nào cũng nằm ôm gối khóc.

Hôm đó, Bình lật gối lấy trộm 10 triệu bố mẹ Hòa cho con gái. Thấy chồng cầm tiền của mình đi, Hòa chạy theo chồng. Bình thấy vợ chạy theo thì rú ga chạy nhanh hơn, Hòa cuống lắm, sợ chồng mang tiền đi cho gái thì cắm đầu đuổi theo chồng. Cho đến lúc cô không để ý thì bị một chiếc xe máy tông phải ngã ra đường. Bình nghe tiếng rầm thì quay lại, thấy vợ nằm giữa đường máu me be bét, anh ta rút điện thoại ra gọi cho mẹ vợ rồi thản nhiên nói: “Bà ra khuân xác con gái bà về đi này, nó bị tai nạn chết ở ngay trước cổng trường ấy”.

Mẹ vợ Bình nghe thế hoảng quá, vì nhà gần đó nên 2 phút sau bà đã chạy ra. Bình thấy mẹ vợ cứ ôm xác con gái mà khóc thì cười khẩy bảo:

- Thứ con gái đó chết cho rảnh, sống làm gì cho chật đất.

Lúc đấy Hòa vẫn thở thoi thóp, mẹ cô đang luống cuống kêu gào gọi xe cấp cứu, nghe con rể nói vậy bà điên quá hét lên:

- Mày là thằng vô nhân tính, mày hại đời con gái tao thế chưa đủ sao?

- Ơ bà này hay nhỉ, là con gái bà tự vồ vập lấy tôi đấy chứ. Bà chửi nữa là đừng có trách tôi.

- Ôi làng nước ra đây mà xem con rể trời đánh của tôi nó đối xử với vợ nó như thế nào này.

Nguồn: Internet

- Bà nói nữa đi, tôi có thể làm hơn thế nữa đấy.

Nói xong, Bình ngồi lên xe, rú ga phóng qua bàn tay của vợ đang chìa ra giữa đường, rất may là mẹ vợ anh thấy thế nên hất tay con gái qua một bên. Bình bị hụt đà phóng vút đi, anh ta cay cú ngoái lại nhìn mà không để ý đến chiếc xe ô tô ngược chiều đang lao tới.

Kết quả, Bình bị tai nạn mất cả trí nhớ. Sau vụ đó, bố mẹ Hòa đón cháu ngoại về nhà chăm sóc, còn Bình thì ngồi trên xe lăn suốt đời, cứ ngu ngu ngơ ngơ như đứa trẻ lên ba. Ai đi qua nhà Bình cũng chỉ trỏ rồi chép miệng: “Âu cũng là quả báo, ai bảo ác quá làm gì”.

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
thegioiyeu.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google