Nếu yêu bạn, chẳng có điều gì anh ấy không thể làm...

1. Anh ấy bảo vệ bạn

Đàn ông có bản năng bảo vệ những người họ yêu thương khỏi những hiểm nguy. Nếu anh ấy không thể đứng lên bảo vệ bạn trước ai đó xúc phạm bạn ngay trước mặt anh ấy, thì đó không phải là tình yêu.

2. Anh ấy muốn cam kết

Khi một người đàn ông yêu tha thiết một người phụ nữ, anh ấy tự nhiên sẽ muốn gắn bó với cô ấy bằng một sự cam kết, cho dù trước đó trong tình trường, anh ấy là "dân chơi" đi chăng nữa. Anh ấy sẽ muốn theo đuổi bạn và cố gắng khóa chân bạn.

3. Anh ấy chắc chắn làm theo lời đã hứa

Người đàn ông hứa đem đến cho bạn cả thế giới rồi chẳng làm được gì chắc chắn không phải người sẽ quan tâm đến bạn. Đàn ông yêu thực lòng sẽ muốn cô gái của họ tin họ, và nghĩ về cô ấy rất nhiều. Họ cũng ý thức được rằng thất hứa sẽ làm mai một lòng tin, sự tôn trọng. Nếu bạn dính phải một anh chàng luôn thất hứa, thì đã đến lúc bỏ anh ta rồi.

4. Anh ấy thực sự sẽ đau lòng nếu làm bạn tổn thương, và cố gắng thay đổi

Cho dù việc thay đổi có thể làm lòng kiêu hãnh của anh ấy tổn thương, một người đàn ông thực sự chắc chắn sẽ vẫn xin lỗi bạn chân thành và trở thành người tốt hơn vì chính tình yêu của anh ấy dành cho bạn.

5. Anh ấy không làm bạn tổn thương

Người đàn ông đánh bạn, xúc phạm hay thờ ơ với bạn, chối bỏ bạn, chắc chắn không phải người yêu bạn.

6. Anh ấy luôn ưu tiên bạn

Anh ấy chắc chắn sẽ hy sinh cả bản thân chỉ để chắc chắn rằng bạn hạnh phúc bên anh ấy và muốn ở bên anh ấy.

7. Luôn đến đúng giờ hẹn

Người đàn ông luôn đến muộn trong các buổi hẹn với bạn không coi bạn là ưu tiên số một của anh ấy và không tôn trọng thời gian của bạn. Nếu yêu bạn, anh ấy chắc chắn sẽ canh đến đúng giờ, thậm chí còn trình diện sớm hơn.

8. Anh ấy cố gắng gây ấn tượng với bạn

Một người đàn ông nếu yêu bạn sẽ cố gắng gây ấn tượng bằng một điều gì đó. Có thể anh ấy sẽ làm điều ngớ ngẩn khi quá lúng túng trước bạn, nhưng hãy tha thứ, vì anh ấy đang rất cố gắng.

9. Anh ấy hỏi và cân nhắc ý kiến của bạn

Một người đàn ông không biết nghĩ đến suy nghĩ của ai ngoài bản thân, thì đó là dấu hiệu cho thấy anh ta chỉ yêu có bản thân mình.

10. Anh ấy giới thiệu bạn với tất cả mọi người và lúc nào cũng muốn đem bạn ra "khoe"

Đây là dấu hiệu lớn cho thấy anh ấy tự hào khi được xuất hiện cùng với bạn, cũng là dấu hiệu cho thấy anh ấy nghiêm túc trong tình cảm này.

Hà Minh
Theo YT

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
thegioiyeu.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google