Tình yêu luôn gắn liền với tin tưởng và một khi niềm tin đã mất thì sự liên kết giữa hai người cũng bị lung lay. Sau đây là những biện pháp có thể giúp bạn lấy lại lòng tin ở người bạn đời.

Viết ra những cảm xúc trong lòng

Bước đầu tiên để vượt qua cảm giác thiếu tin tưởng là xác định định chúng. Bạn nên tìm kiếm gốc rễ của vấn đề, lý giải cho việc mất lòng tin của mình với người thương. Một khi xác định được nguyên nhân, bạn cũng sẽ hiểu ra cách thức vận hành của trái tim, khối óc và có hướng đi đúng đắn để bảo vệ tình yêu cho mình.

Trung thực với nửa kia

Một khi bạn đã thành thực với chính mình thì hãy tiếp tục trung thực với nửa kia. Hai bạn có thể thỏa thuận với nhau để lời nói dối không bao giờ xen vào mối quan hệ của cả hai. Để thực hiện bước này, bạn cũng không nên vội vã. Đây là phần chỉ có thể tiến hành một cách từ từ và đòi hỏi sự kiên nhẫn của hai người.

Thường xuyên chia sẻ

Nhiều người sau khi trải qua một vài khúc mắc bỗng trở nên lạnh lùng, ngại thổ lộ với người bạn đời. Tuy nhiên sẻ chia là điều cực kì cần thiết trong hành trình tìm lại niềm tin đã mất. Một khi trở nên cởi mở, mạnh dạn thổ lộ những niềm vui, nỗi buồn, cùng nhau bày tỏ những suy nghĩ, cảm xúc thì hai bạn cũng xích lại gần nhau hơn.

Hẹn hò lãng mạn

Một khi lòng tin đã hao hụt, hai bạn có thể cùng nhau hẹn hò lãng mạn để tìm lại cảm xúc của ngày đầu mới yêu. Khi những cảm xúc tràn về cũng là lúc mà bạn dần lấy lại được lòng tin với người bạn đời của mình và mối quan hệ của hai người cũng được “hồi sinh” thêm lần nữa.

Trà Xanh
Theo FY

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
thegioiyeu.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google