Giao tiếp tốt sẽ giúp bạn và chàng thấu hiểu nhau hơn, mối quan hệ cũng trở nên ngọt ngào và thoải mái.

Dành thời gian tâm tình

Bạn sẽ không thể giao tiếp tốt với người thương nếu hai bạn không có nổi một phút giây dành cho nhau. Hãy cam kết đặt ra một khoảng thời gian riêng tư chỉ có hai người và dù bận thế nào thì cũng đừng quên quan tâm, trò chuyện với nhau.

Chia sẻ và lắng nghe

Một cuộc tâm sự sẽ chẳng đi đến đâu nếu chỉ có một người độc thoại còn người kia chẳng có chút phản ứng gì. Hãy thoải mái nói chuyện nhưng đừng cướp lời đối phương. Đôi khi người ấy thực sự muốn chia sẻ một điều gì đó với bạn nhưng lại bị câu chuyện dài của bạn làm xao nhãng mất. Ngoài ra, đừng quên giao tiếp bằng mắt và tập trung vào cuộc nói chuyện của hai người.

Chia sẻ về mọi điều

Cách đơn giản để có thể giao tiếp tốt với chàng là chia sẻ về mọi điều xung quanh bạn. Đó có thể là một việc gì đó đột nhiên nảy lên trong suy nghĩ, là một vấn đề đang đè nặng lên trái tim bạn, làm bạn băn khoăn nhiều ngày hoặc đơn giản là câu chuyện mới diễn ra sáng nay. Chính những điều nho nhỏ như thế sẽ giúp hai bạn nhìn nhau bằng “con mắt khác” và nhận ra những khía cạnh của người kia mà mình còn chưa biết hết.

Bạn và chàng là hai người khác nhau

Dù hai bạn có sở thích, tính tình, thậm chí là vẻ ngoài cực kì giống nhau nhưng bạn và người ấy vẫn có thể mang những suy nghĩ, quan điểm hoàn toàn khác biệt. Bởi vậy, nếu có một lúc nào đó cảm thấy không thể hiểu nổi nửa kia thì cũng đừng buồn lòng. Đơn giản là hai bạn sinh ra trong những gia đình khác nhau và điều đó không có nghĩa là hai người không thể yêu nhau .

Trà Xanh
Theo FF

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
thegioiyeu.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google