Bí quyết giảm cân 5kg/tháng không cần tập thể dục hay ăn kiêng.
Tin vui cho ai bị "rụng tóc lâu năm": tuổi 80 vẫn có thể chữa được
Thoát khỏi bệnh đại tràng sau 3 tháng nhờ người hàng xóm tốt bụng
Các cụ mách nhau kinh nghiệm chữa Teo não, Lẫn tuổi già
Cuộc đời tôi công nhận cũng trải qua nhiều sóng gió ghê lắm. Ly hôn chồng xong giờ lại quay lại trở thành 1 cặp và cái kết quả mà chính tôi cũng không ngờ đến.

Tôi kết hôn với chồng ở cái tuổi khá trẻ, cả hai vợ chồng cùng chỉ mới tốt nghiệp đại học và cũng đều chưa có gì trong tay cả. Nhưng rồi chúng tôi vẫn tổ chức đám cưới và nhận được sự chúc phúc của nhiều người. Thì chúng tôi đã có những hơn 2 năm yêu thương nhau rồi nên cũng khá hiểu nhau. Với cả ổn định gia đình rồi lo sự nghiệp cũng không sao. Nghĩ vậy nên chúng tôi tổ chức 1 đám cưới nhỏ.

Vợ chồng tôi sau khi cưới vẫn còn trẻ con, cả hai đều có tính hiếu thắng kinh khủng. Nên khi lấy nhau về vẫn cãi nhau như thường. Nhưng may mắn sau khi cưới vợ chồng tôi đều tìm được 1 công việc kha khá cho mình. Kế hoạch được gần 1 năm thì chúng tôi quyết định thả để sinh đứa con đầu lòng. Nhưng thả cả nửa năm mà lại không có con gì cả. Vợ chồng bắt đầu cãi nhau. May mắn là được 1 tháng sau đó thì tôi lại chậm kinh và mang thai, chứ không chắc cũng bỏ nhau sớm. Tôi nghĩ vậy nhưng không hề nói, thế mà chúng tôi bỏ nhau thật.

Tôi sinh được con trai đầu lòng, cháu khá ngoan. Nhưng từ khi tôi sinh cháu xong thì chồng không còn động chạm đến người tôi gì nữa, cũng thấy bụng mình chi chít những vết rạn khiến tôi chạnh lòng kinh khủng. Vậy mà chồng không những không quan tâm mà lại còn mặt nặng mày nhẹ với tôi.

Vợ cũ biến chồng cũ thành nhân tình. (Ảnh minh họa)

Có những khi tôi đã mời gọi anh chuyện ân ái vợ chồng để quan hệ vợ chồng đỡ xa cách mà khi anh làm chuyện đó chỉ là trả bài. Chưa kể anh cứ thở dài thườn thượt nghe vẻ buồn lắm càng khiến tôi phát bực. Nếu chuyện chỉ vậy thì chúng tôi vẫn là vợ chồng, vẫn sống với nhau như bao gia đình khác. Nhưng chính lúc này chồng tôi lại ngoại tình, phản bội mẹ con tôi cặp kè với 1 đồng nghiệp của anh. Tôi biết chuyện, tức giận lắm. Hét vào mặt anh mỗi hai chữ “ly hôn” rồi ôm con bẻ về nhà ngoại. Chồng đã đến tận nhà bố mẹ tôi, xin tôi tha thứ và nhờ bố mẹ nói đỡ. Thế nhưng tôi khi đó không còn tình cảm dành cho chồng nữa, vẫn một mực ly hôn.

Ly hôn xong nhưng trong lòng tôi vẫn chất chứa sự căm hờn khôn nguôi. Tôi hận chồng mình và muốn trả thù anh ta. Đúng lúc đó, tôi biết được anh ta chuẩn bị đi bước nữa và cô dâu không ai khác chính là cô đồng nghiệp anh từng cặp kè kia. Khỏi phải nói lúc biết chuyện tôi tức giận đến mức nào. Vì sao tôi còn đang vật vã trong cơn dư chấn hậu ly hôn mà chồng cũ thì đã vượt qua dễ dàng như vậy? Bao năm chúng tôi bên nhau không có ý nghĩa gì với anh ta sao?

Tôi nén giận dữ, ăn diện thật đẹp đến đám cưới anh ta. Chồng cũ tái mặt khi thấy tôi xuất hiện nhưng tôi tỏ vẻ bình thản, chỉ đến chúc phúc cho anh ta. Anh ta nhìn tôi cười:

- Chúng ta vẫn có thể là bạn đúng không em?

Tôi gật đầu không đáp.

Sau đó tôi vẫn giữ liên lạc với chồng cũ, chúng tôi còn có con chung nên cuối tuần nào tôi cũng lấy cớ con nhớ bố để sang nhà chồng cũ cả ngày. Tôi bắt đầu tìm cách tán tỉnh chồng cũ.

Không ngờ chỉ sau hai tháng dùng kế mỹ nhân chồng cũ đã hoàn toàn rơi vào lưới tình. Mọi chuyện lật ngược hoàn toàn 180 độ, giờ tôi lại là nhân tình của chồng cũ còn cô vợ mới của chồng thì vẫn chẳng hay biết gì mối quan hệ vụng trộm này.

Lúc đầu đơn giản tôi tiếp cận lại chồng chỉ là 1 âm mưu, 1 chiêu trò để trả thù nhân tình chồng và chồng cũ. Nhưng giờ nhận được sự quan tâm của anh như ngày đầu thì tôi lại mủi lòng. Ngay cả chồng cũ cũng cảm thấy giữa chúng tôi vẫn có điều gì đó khác biệt. Thế là chỉ 1 năm sau ly hôn và chồng cũ có vợ mới thì anh đã ly hôn 1 lần nữa để quay về bên tôi.

Chuyện đời thật sự không ai có thể ngờ đến, vợ chồng chúng tôi đã tái hôn và hiện đang sống hòa thuận bên nhau, có lẽ cũng phải trải qua thử thách mới biết được lòng nhau và mới sống được với nhau về lâu về dài là vậy.

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
thegioiyeu.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google