Tin vui cho ai bị "rụng tóc lâu năm": tuổi 80 vẫn có thể chữa được
Kỳ diệu vết loét da tiểu đường suốt 2 năm lành chỉ sau 2 tuần
Phát hiện "thần dược" khắc tinh cả chứng táo bón lẫn tiêu chảy!
“Giờ em đang mang trong mình giọt máu của chồng chị. Chị liệu mà đối xử với em. Anh Duy yêu trẻ con nên không thể làm gì em đâu”.

Lúc Hằng đang ru con ngủ thì có tiếng chuông cửa, cô ra mở thì thấy có một phụ nữ trẻ hếch mặt lên hỏi: “Cho em hỏi đây có phải nhà anh Duy không?”. Hằng thấy lạ vì đây là lần đầu tiên có người đến tận nhà hỏi chồng cô. Hằng gật đầu và cô gái kia đi vào nhà như chốn không người. Cô ta ngồi nhìn quanh nhìn quất một lúc rồi bảo:

- Cái nhà này cũng lớn đấy nhỉ? Chắc công sức của anh Duy hết phải không? Anh ấy kể với tôi rằng chị không làm được cái gì cả, chỉ ngồi nhà ăn bám thôi phải không? Chị mới học hết cấp 2 thôi phải không?

- Cô là ai mà vào nhà tôi nói nhăng nói cuội thế? Cô cần gì?

- Tôi là ai thì sau này chị sẽ rõ, thôi chào chị, hôm nay thế đủ rồi.

Nói rồi cô ta bước ra khỏi nhà, chả thèm chào tôi lấy một câu. Tôi sốc lắm, tối đó về Hằng hỏi chồng nhưng anh chối đây đẩy, anh bảo rằng đó chắc là một người nào đấy rảnh việc nên mới làm thế chứ anh chẳng quen cô gái nào hết.

Nguồn: Internet

Thế nhưng đêm hôm đó, khi Hằng đang ru con ngủ thì Duy trốn ra ngoài ban công rồi thủ thỉ:

- Em điên à? Sao em tìm đến nhà anh làm gì? Anh đã bảo từ từ, con anh mới được 5 tháng, một thời gian nữa rồi anh ly hôn. Thế nhé, từ nay đừng có làm điều gì dại dột nữa nhé. Để từ từ anh tính

Hằng nghe xong thì sững sờ. Không ngờ chồng cô lại ngoại tình và người tình của anh còn dám đến tận nhà để do thám. Hằng nghe lén được cuộc điện thoại của chồng thì suy nghĩ rất lâu. Cô không nói gì, len lén vào giường ôm con ngủ.

Hằng cứ để xem tình hình như thế nào, và đúng như dự đoán của cô, 3 ngày sau cô ta lại gọi điện, lần này, cô ta bảo rằng Hằng nên chuẩn bị tinh thần đi, chỉ vài ngày nữa thôi là cô sẽ bị cho ra rìa.

Hằng tức lắm, nhưng cô có con nhỏ, hiện vẫn còn ở nhà, chưa có việc làm, mọi việc đều phụ thuộc vào Duy. Hơn nữa, Hằng cũng không nghĩ rằng Duy sẽ bỏ mẹ con cô vì anh yêu con lắm, vợ chồng Hằng từ trước đến nay cũng chưa xảy ra chuyện gì trục trặc cả.

Hằng đem chuyện này nói với Duy, Duy bảo rằng đó chỉ là một cô gái mê anh như điếu đổ thôi chứ anh không hề có ý định bỏ vợ con để đi theo người khác.

Khoảng 1 tuần sau, cô bồ của chồng Hằng lại đến, lần này cô ta còn dương dương tự đắc hơn nữa, cô ta tiến thẳng vào nhà rồi chìa ra cái que thử thai hai vạch, đoạn nói:

– Giờ em đang mang trong mình giọt máu của chồng chị. Chị liệu mà đối xử với em. Anh Duy yêu trẻ con nên không thể làm gì em đâu.

Hằng điếng người, không ngờ cô ta lại lỳ lợm đến mức đó. Chắc cô ta nghĩ rằng Hằng là gái quê nên muốn bắt nạt đây mà. Hằng bình thản bảo:

- Thế à? Thế thì nhà chị lại có thêm con rồi nhỉ. Nhưng mà anh Duy đã biết chuyện này chưa? Mà có chắc là con của anh Duy không em?

- Chị nói vậy là sao?

- À thì anh Duy bảo với chị rằng em chỉ là kẻ bám lấy anh ấy rồi đi kiếm con ở bên ngoài để lừa anh ấy thôi.

Nguồn: Internet

- Chị đừng có điêu, ai bảo chị thế? Chúng tôi ngày nào chả làm chuyện đó với nhau.

- Ơ thế cô không biết chuyện anh Duy không còn khả năng sinh con nữa à? Thế nên anh ấy mới yêu đứa con tôi đẻ ra như vậy.

- Chị.. chị nói thật ư?

- Ừ, không tin để tôi đi lấy giấy cho cô xem.

Hằng thấy mặt cô bồ của chồng tái mét, cô ta bủn rủn vịn vào ghế rồi mở cửa đi về, sau khi ra khỏi cửa, cô ta gọi cho một người bạn rồi bảo:

- Hỏng rồi mày ạ, thì ra lão Duy không còn sinh con được nữa, mất công tao gài bẫy, giờ cái thai này làm sao đây? Phá à?

Hằng cười thầm, không ngờ cô bồ của chồng cô lại mắc bẫy cô nhanh như vậy. Sau hôm đó, chả thấy cô ta gọi điện làm phiền Hằng nữa, còn Duy, ngay sau khi Hằng kể với anh vụ cô ta đi ngủ với người khác để có thai thì anh cũng dứt tình với cô ta luôn. Hằng cười đắc thắng, cô nghĩ: cũng may là mình nghĩ ra mưu ấy để trị cô bồ của chồng chứ không thì…

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
thegioiyeu.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google