Tư thế ‘yêu’ yêu thích không những mang đến khoái cảm cho chàng và nàng mà còn có thể tiết lộ nhiều điều về tính cách của họ.
3.jpg
Tư thế 'yêu' truyền thống cho thấy tính cách nàng ưa thích sự đơn giản.

Tư thế truyền giáo

Đối với nam giới, tư thế này cho thấy chàng không cảm thấy an toàn. Mặt khác, nó cũng cho thấy chàng là người thích kiểm soát “cuộc yêu” và muốn mặt đối mặt với nàng khi "yêu".

Với nữ giới, tư thế yêu truyền thống này cho thấy nàng là người bận rộn nên khi “yêu” nàng thích dừng lại nghỉ ngơi và thư giãn nô đùa. Nó cũng cho thấy nàng ưa thích sự đơn giản.

Tư thế doggy (Doggy style)

Những nam giới thích tư thế ‘yêu’ này thường sợ sự thân mật và không thích sự lãng mạn. Trong khi đó, nữ giới cảm giác như được “thống trị” và có chút gì đó “lập dị” ở tư thế này.

2.jpg
Chàng thích tư thế úp thìa cho thấy chàng không nhút nhát nhưng sẵn sàng làm hài lòng người chàng yêu và tận hưởng những điều tuyệt vời nhất

Tư thế nữ cao bồi (Cowgirl)

Vị trí ở trên thật tuyệt vời với nàng vì nó cho phép nàng quyết định nhịp độ và độ sâu để đảm bảo “cuộc yêu” như ý. Nó cho thấy nàng là người tự tin, thích kiểm soát, chính xác điều mình muốn và luôn nhận được điều đó.

Còn chàng thích người phụ nữ mình yêu cảm thấy thoải mái. Chàng thường chú ý đến cảm giác của nàng và làm bạn hài lòng là ưu tiên hàng đầu của anh ấy.

Tư thế đứng

Chàng và nàng đều là những người thích mạo hiểm và thích di chuyển khỏi chiếc giường của họ. Tư thế này khiến chàng cảm thấy mạnh mẽ và mạnh mẽ một cách lôi cuốn của người luôn luôn là trung tâm của sự chú ý.

Với nàng thì đây là một thử nghiệm. Nó khiến nàng thấy có rất nhiều năng lượng và tình yêu để thử nghiệm nhiều điều mới mẻ.

Tư thế úp thìa

Đây là tư thế tốt nhất cho một tâm hồn lãng mạn. Điều đó có nghĩa nàng và chàng đều muốn tận hưởng sự gần gũi và thân mật của “cuộc yêu”.

Chàng thích tư thế này cho thấy chàng không nhút nhát nhưng sẵn sàng làm hài lòng người chàng yêu và tận hưởng những điều tuyệt vời nhất.

Những nữ giới thích tư thế này cho thấy nàng thích sự chậm rãi và tình cảm, lãng mạn. Điều đó cũng cho thấy nàng dễ tính và thoải mái.

Tây Anh

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
thegioiyeu.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google