Bí quyết giảm cân 5kg/tháng không cần tập thể dục hay ăn kiêng.
Tin vui cho ai bị "rụng tóc lâu năm": tuổi 80 vẫn có thể chữa được
Thoát khỏi bệnh đại tràng sau 3 tháng nhờ người hàng xóm tốt bụng
Lúc đó ruột gan, tim phổi nó cứ lộn tùng phèo lên. Bụng em đau dữ dội em nghĩ giờ mà đẻ ở đây thì nguy, nhưng em vẫn cứ cắn răng đi vào tìm chồng. Mặc kệ lễ tân ngăn lại em vẫn cứ xông lên và rồi...

Em và chồng em kết hôn đến nay đã được 5 năm. Hiện tại con thứ 2 em mới chào đời được mấy ngày, sau khi vừa trải qua 1 cuộc đánh ghen ‘lịch sử’ với mẹ của nó. Chuyện là thế này, từ cái thời yêu nhau vợ chồng em đã rất tình cảm rồi, cưới nhau về được gần nhau nhiều hơn nên lại càng tình cảm.

Thời gian đầu khi em bầu bé thứ 2 chồng em vui lắm, hớn hở ra mặt. Nhưng mấy tháng sau khi bụng em to lên rồi lão suốt ngày lấy cớ bận công việc tiếp khách các thứ. Em buồn tủi nhiều nhưng nghĩ: ‘Thôi chồng vất vả kiếm tiền nuôi vợ con mình cũng nên cảm thông, chứ chắc lão chồng mình chẳng dám có ai nào ngoài mình đâu. Mà nếu có thật thì mình sẽ không để cho lão yên”.

Đúng là em cũng độc mồm độc miệng các mẹ ạ. Nói xong được mấy ngày, em để ý thấy chồng mình dạo này trẻ trung yêu đời hơn hẳn. Về nhà húyt sáo líu lo vui vẻ lắm, thỉnh thoảng còn trộm nước hoa của vợ xịt xịt các thứ, đầu tóc cắt tỉa suốt ngày. Em tự nghĩ bụng: “Quái lạ lão ta biết quan tâm hình thức từ bao giờ vậy cơ chứ, hay có con nào nó mồi chài rồi”.

(Ảnh minh họa)

Tính em cảnh giác lắm, tối đó chồng ngủ em lén kiểm tra điện thoại xem tin nhắn cuộc gọi các thứ nhưng mọi dấu vết đã được xóa bỏ. Nhìn lão ta ngủ ngon lành em nghĩ bụng: ‘Đừng nghĩ anh không để lại bằng chứng mà tui không kiếm ra đâu nha, làm gì mờ ám thì coi chừng”.

Mấy hôm sau chồng đòi đi uống rượu uống bia gì em cũng ôm con đi theo. Lão bảo em vô duyên em cũng mặc kệ, bạn bè thấy vậy chán quá chẳng gọi lão nữa. Như thế em càng sướng, bạn bè mà toàn gọi đi rượu chè, gái gú thì dẹp cho sớm em chả tha thiết gì.

Nhưng khi lão ta nói sếp gọi đi thì em không thể vác con đi cùng được. Mấy hôm thấy lão đi vệ sinh lâu như 30 phút ngồi ôm điện thoại cười tủm tỉm như thằng điên ở trong đó là em cay cú lắm rồi. Chắc nhắn tin cho con nào đây mà, đã vậy tối đến chẳng thèm ôm hôn động đậy gì đến vợ em càng cú hơn. Nghi ngờ đối tượng có sự mờ ám, chắc chắn tăm tia được em nào nên mới thế này đây.

Nghĩ mãi không ra cách, cuối cùng 1 hôm em đã tráo hai điện thoại cho nhau giống kiểu cầm nhầm. Vì lão nhà em biết tính em hơi luộm thuộm hay quên đã vậy lại là máy đôi nên sẽ khó trách vợ. Chắc biết được thế nên lão nhắn cho con bồ đừng nhắn tin hay gọi điện gì. Em tranh thủ lúc cầm được máy em định vị luôn. Trưa đến đang giờ ăn cơm trưa lão phi đến cơ quan vợ đổi lại.

Em lườm nguýt: ‘Sợ con nào gọi à hay sao mà đổi nhanh thế”. Lão nhìn em cười xòa: “Công việc chứ con nào, vợ lên làm tiếp đi anh đi công chuyện chút”. Em tỏ ra chả vui vẻ gì thủng thẳng đi lên, nhìn cái bụng sắp vỡ đến nơi rồi mà còn đau đầu nghĩ đến chuyện này em sắp phát điên mất thôi.

Mấy hôm đó em dặn em sắp ‘vỡ chum’ rồi anh ở nhà cho tiện bề đưa em đi viện. Lão ậm ừ, nhưng có vẻ muốn đi chơi lắm. Hôm đó em đoán chắc lão nhờ bạn gọi đến rủ ra ngoài đi sinh nhật các thứ. Hơn 12 giờ em thấy khả nghi, em phải đập cửa gửi con qua hàng xóm em để đi tìm chồng. Vì có định vị nên em tìm đỡ vất vả hơn, đến nơi thì thấy đồng hồ điểm 2 giờ sáng. Gọi điện thì chồng tắt máy không nghe chỉ thấy nhắn lại: ‘Bọn anh đang đi hát lát anh về”.

Em đoán lão có đi hát thật vì thấy 1 buổi tối mà đi 2, 3 địa điểm. Nhưng địa điểm cuối lão đã ở đó được gần 1 tiếng rồi em nghĩ có khi lão cả gan vào nhà nghỉ trả bài cho con bồ rồi mới về. Đúng như em dự đoán ‘hang ổ’ mà định vị báo là 1 khách sạn thật. Khỏi phải nói lúc đó ruột gan, tim phổi nó cứ lộn tùng phèo lên. Bụng em đau dữ dội em nghĩ giờ mà đẻ ở đây thì nguy, nhưng em vẫn cứ cắn răng đi vào tìm chồng vì máu ghen đang tăng cao. Mặc kệ lễ tân ngăn lại em vẫn cứ xông lên, tay vẫn cầm túi xách và 1 cái bỉm dính đầy phân của thằng con. Em nghĩ nếu chồng em đang dan díu với con nào thật thì đêm nay em cho lãnh đủ luôn.

(Ảnh minh họa)

Khó khăn lắm em mới tìm ra phòng của chồng mình, thấy em bụng bầu to quá nên lễ tân nó thương tình. Em nghĩ bụng: ‘Anh chị cũng cao tay đấy, hẹn hò hú hí với nhau lâu rồi mà không để lộ ra điều gì”. Vợ thì bụng bầu sắp sinh mà hắn còn đi hú hí như vậy, các mẹ nói có điên không?

Khi đó em cảm nhận được máu em đang sôi sục, em đã quyết tâm 1 trận sống chết với 2 con người khốn nạn kia. Con em nó đạp liên hồi khiến em thở không ra hơi, khi đứng trước cửa phòng rồi mà em vẫn phải chống tay vào lưng để thở.

Em gõ cửa dồn dập phải 1 lúc sau cô bồ mới mở cửa ra, vừa nhìn thấy mặt nó em đập luôn cả bỉm phân vào mặt nó các mẹ à. Nó la lên như có người chết, nghĩ cũng khổ thân chưa kịp hỏi han đã ăn ngay quả ‘khắm’ đó rồi. Dĩ nhiên là số phân trong bỉm không phải ít. Chồng em thấy em thì hốt hoảng, mặt tái mét cảm giác như đang bị chết đứng vậy. Em hét lên:

- Anh muốn ăn cơm hay ăn c**t mà ngu vậy hả? Bỏ vợ con đi hú hí với con nhãi ranh này mà xem được à. Anh chán sống rồi phải không? Tôi sắp sinh con mà anh còn làm vậy à, anh xem đó là hành động của con người hay con gì?

Em lao vào định tẩn cho con bồ 1 trận mà bụng đau quá hơn nữa lão chồng em ôm lại: ‘Anh xin em, có gì về nhà mình nói chuyện, anh sai rồi, anh xin lỗi”. Em cú lên em chửi thậm tệ, đời em chưa 1 lần nói tục vậy mà hôm đó em xổ ra 1 loạt luôn cho hả lòng hả dạ, em tức lắm. Máu như đang sôi sục vậy, nếu lúc đó có nhiệt kế mà đo em nghĩ chắc phải lên 50 độ chứ chả chơi. Đánh chửi 1 lúc, con bồ kia mặc đồ vào trốn thẳng, tóc tai vẫn dính đầy phân vì chưa rửa sạch hết. Lúc này em thấy quần mình ướt, hình như em vỡ ối. Lão chồng thì cứ cúi mặt cho em đánh, miệng cứ lầm bẩm:

- Anh sai rồi.

Em đau quá em hét lên:

- Đồ ngu, tôi vỡ ối rồi, gọi xe nhanh lên…

Lão hốt hoảng gọi xe đưa em đi viện, em sinh con trong tức tưởi, vì tức nên em sinh con mau hơn lần trước. Trộm vía con em khỏe mạnh, mấy ngày nằm trong viện nước mắt em cứ giàn giụa, nhìn mặt thằng chồng em chỉ muốn giết. Em và con về nhà được gần 2 tuần rồi, con em khỏe mạnh. Em thì vẫn suy sụp nhưng mỗi lần con ị em lại buồn cười, em không ngờ mình lại nhanh tay đập luôn cả cái bỉm đầy phân vào mặt con bồ trơ trẽn đó. Thú thật em vừa tức vừa buồn cười các mẹ ạ, chồng em từ hôm đó đến nay ngoan hẳn, gọi dạ bảo vâng cun cút đi giặt tã, nấu cơm lau nhà. Em ức với lại mệt nên em chẳng làm gì hết. Liệu có mẹ nào đi đánh ghen lúc bầu bí 9 tháng như em chưa?

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
thegioiyeu.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google