Để gây bất ngờ trong kỷ niệm 1 năm ngày cưới, ông xã “tuyệt nhất hệ mặt trời” đã dành tặng vợ chú heo đất trăm triệu được anh nuôi trong bí mật suốt bấy lâu.

Tính tới ngày 9/8 vừa qua, cặp đôi Huyền Trang (Kisa Trang, 26 tuổi) và Việt Dũng (31 tuổi) đã có 1 năm chính thức về chung một nhà. Cả hai đều làm kinh doanh, Trang làm chủ một shop thời trang còn Dũng làm về lĩnh vực bất động sản. Vào đúng kỷ niệm 1 ngày cưới, Dũng đã khiến vợ vô cùng bất ngờ bởi màn tặng quà “có một không hai” mà có lẽ bất cứ chị em nào cũng phải tim đập loạn nhịp: mổ heo đất đầy ú ụ được đích thân anh chồng nuôi trong suốt 1 năm trời.

Theo như ông xã “tuyệt nhất hệ mặt trời” này chia sẻ thì anh đã bí mật nuôi heo đất, mỗi lần cho vào một tờ tiền mệnh giá 500 ngàn đồng trong suốt thời gian qua chỉ để chờ đến giây phút được chứng kiến khoảnh khắc hạnh phúc của bà xã yêu quý. Số tiền hôm đó Trang đếm được là hơn 80 triệu đồng, tất cả được dùng để cho chuyến du lịch Trung Quốc mua sắm đồ nội thất cho căn nhà mới hoàn thành của hai vợ chồng.

soái ca
Trang và Dũng đã có gần 10 năm quen và yêu nhau.

Trang tự nhận mình có nhiều sở thích, trong đó có việc nuôi heo đất và sưu tập tiền. Bản thân cô cũng có một chú heo nuôi đã 3 năm nhưng chưa hề động đến. Chính vì vậy mà khi nhìn thấy món quà đặc biệt của chồng, Trang đã rất xúc động, nhất là lúc thấy trên mình chú heo đất vẫn còn nguyên một lớp bụi, chứng tỏ anh đã phải nuôi heo đất trong bí mật để vợ không hay biết đến kế hoạch của mình.

“Anh ấy đã rất tinh ý khi quan tâm tới những sở thích của mình, từ trước đến nay chỉ có mình là thích nuôi heo đất, chỉ có anh là mình chưa từng nhìn thấy bao giờ. Thành ra cầm trên tay heo đất được anh giấu kỹ bấy lâu, mình vui lắm. Trong mắt mình, anh ấy vốn là soái ca lâu rồi”, Trang chia sẻ.

Nhìn lại chặng đường cả hai đã đi bên nhau, cô gái sinh năm 1990 cho hay hai vợ chồng đã quen biết nhau được 9 năm nhưng phần lớn thời gian chỉ là bạn bè thông thường vì ở xa, không có điều kiện tìm hiểu nhau được nên mặc dù có thích nhưng vẫn không thể đến với nhau. 4 năm trước, Dũng về Việt Nam, hai người nói chuyện thường xuyên và dần hiểu nhau hơn. Vào một ngày trời mưa bay ở Phan Thiết, Dũng đã bất ngờ nói lời tỏ tình với Trang trong khung cảnh lãng mạn, khiến cô nàng bật khóc vì quá cảm động. Hai người chính thức yêu nhau từ ngày đó.

Cũng chính trong quãng thời gian yêu đầy hạnh phúc này, Trang vẫn nhớ mãi kỷ niệm về một lần đi chơi không màng gì tới xung quanh, điện thoại không sạc pin, không liên lạc với ai suốt 6 ngày liền khiến cả 2 bên gia đình phải hốt hoảng lo lắng. 3 năm sau, Dũng và Trang tổ chức đám cưới, chính thức về chung một nhà. Cuộc sống của một cặp vợ chồng trẻ cũng giống như biết bao gia đình khác, luôn xảy ra các cuộc tranh luận do cả hai đều có chủ kiến riêng. Nhưng Trang luôn tự ghi nhận sự bao dung của ông xã, bởi sau mỗi lần như vậy, Dũng luôn chủ động nhường nhịn vợ.

 
thegioiyeu.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google