Để tẩy trắng vết máu dính trên áo hoặc áo trắng của bạn để lâu sẽ ngã sang màu như tô cháo lòng, đừng lo, chỉ với 1 viên aspirin thôi sẽ cho bạn nhiều điều kỳ diệu. Aspirin có chứa 1 loại axit giúp tạo ra hiệu quả khi muốn tẩy trắng, điều này giúp tẩy trắng tuyệt vời cho quần áo.

Dùng 5 viên aspirin loại 325mg và để chúng hòa tan khoảng 5 lít nước nóng. Nếu ít quần áo, bạn có thể dùng ít viên aspirin và nước nóng hơn. Bạn cũng có thể dầm nát các viên thuốc ra để chúng tan nhanh hơn.

Sau đó bạn ngâm những bộ quần áo trắng vào dung dịch đó và ngâm trong vòng 8-10 tiếng (bạn có thể để chúng qua đêm cũng được). Nhưng nhớ là để nước ngập lên quần áo đó.

Nếu không có thời gian để ngâm, bạn có thể để các viên aspirin vào máy giặt giặt chung với quần áo. Khuyến cáo là để chúng hòa tang trong nước nóng là cách hiệu quả nhất.

Sau khi ngâm qua đêm, bạn lấy quần áo ra phơi, hoặc bạn có thể bỏ vào máy giặt và giặt lại bình thường. Những viên thuốc Aspirin sẽ giúp ta loại bỏ sạch các vết bẩn, trở nên trắng sáng không ngờ.

Nếu muốn loại bỏ các vết máu, bạn phải để viên thuốc aspirin trong nước lạnh và ngâm quần áo trong vòng 2 tiếng. Lưu ý là không ngâm chúng trong nước nóng vì máu sẽ đóng cục, khiến cho các vết ố khó tẩy chúng hơn,

Tuy nhiên, nếu muốn loại bỏ vết máu, trước tiên bạn cần để aspirin tan trong nước lạnh trước khi ngâm tiếp trong 2 giờ. Đừng cố loại bỏ vết máu bằng nước nóng nhé. Protein trong máu sẽ đóng cục, khiến vết ố khó bị loại bỏ hơn.

yêu cầu tư vấn

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
thegioiyeu.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google