Tin vui cho ai bị "rụng tóc lâu năm": tuổi 80 vẫn có thể chữa được
Kỳ diệu vết loét da tiểu đường suốt 2 năm lành chỉ sau 2 tuần
"Thật không ngờ viêm đại tràng 23 năm đã khỏi sau 3 tháng"
Hãy thống nhất thời gian đi ngủ và dừng mọi việc lại, trở về giường, nằm xuống bên người bạn đời. Đừng ngồi mãi ở bàn làm việc, trong phòng khách cho tới khi buồn ngủ.

Khoảng thời gian trước khi đi ngủ, sau một ngày bận rộn và xa cách vì đi làm là lúc tuyệt vời để làm tăng tình cảm vợ chồng. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu giá trị của những phút giây này, thậm chí còn làm những việc tiêu cực để vợ chồng bất hòa hơn.

Hãy tận dụng thời gian bên nhau trước khi đi ngủ để tăng tình yêu giữa hai bạn. Bạn có thể tạo ra những thói quen cùng nhau mỗi đêm và bắt đầu cảm thấy cuộc sống của mình thi vị và hạnh phúc nếu làm thế:

Lên giường cùng một giờ

Tất cả những gì bạn có thể làm cùng nhau đều phải bắt nguồn từ việc vợ chồng đi ngủ cùng một giờ. Sẽ chẳng thể nào có những chia sẻ, hoạt động chung nếu như mỗi người đi ngủ vào một khoảng thời gian khác nhau. Hãy thống nhất thời gian đi ngủ và dừng mọi việc lại, trở về giường, nằm xuống bên người bạn đời. Đừng ngồi mãi ở bàn làm việc, hoặc trong phòng khách cho tới khi buồn ngủ mới quay trở về giường. Mỗi vợ chồng nên xác định rằng, trước khi đi ngủ còn cần dành sự quan tâm cho nhau. Nếu bạn chỉ nằm xuống khi mắt đã muốn díp lại, chắc chắn bạn không thể trò chuyện hay làm gì cùng nhau được nữa.

Nguồn: Internet

Nói chuyện một cách vui vẻ, hòa bình

Kết thúc một ngày dài, bạn tắm sạch sẽ và sảng khoái, trở lại giường, đây là thời điểm vàng để bắt đầu dành thời gian cho bạn đời của mình, dù chỉ là 10 – 20 phút. Câu chuyện mà bạn nên hỏi nhau là công việc hôm nay thế nào, nói về con, về các hoạt động trong ngày, về những điều thú vị hay chuyện hài hước nào đó mà bạn được chứng kiến hoặc trải qua.

Hãy cố gắng nói chuyện bằng thái độ dịu dàng, thân mật và đầy tình yêu. Bạn không nên tạo ra những câu chuyện căng thẳng thậm chí là tranh luận trước khi đi ngủ. Đấy không phải lúc nói những điều gây mâu thuẫn mà là thời điểm để thư giãn trước khi bước vào giấc ngủ.

Nguồn: Internet

Cùng nhau đọc một cuốn sách, truyện

Hãy dành thời gian để đọc từng cuốn sách mà hai bạn yêu thích trước khi đi ngủ và bình luận về nó. Bạn có thể đọc truyện hài, tiểu thuyết hoặc bất cứ thể loại nào mà cả hai thấy hứng thú. Đọc và hỏi nhau về suy nghĩ, cảm nhận sẽ giúp hai bạn xích lại gần nhau hơn.

Thể hiện tình cảm, tình yêu

Đây là một trong những việc không thể thiếu để tăng cường tình cảm vợ chồng. Trên thực tế, không phải ngày nào cả hai cũng có thể làm “chuyện ấy”. Và hơn hết sự gắn kết vợ chồng không chỉ được thể hiện qua hoạt động tình dục mà còn bằng vô số những cử chỉ ngọt ngào khác.

Nguồn: Internet

Hãy xoa lưng, massage, ôm ấp, nắm tay, hôn… người bạn đời của mình. Sự gần gũi và tình cảm này sẽ làm cho cả hai thư giãn, giảm bớt căng thẳng. Bạn không cần phải làm điều đó cả ngày, cả đêm nhưng chỉ vài phút trước khi hai người chìm vào giấc ngủ cũng đủ để mang lại cảm giác hạnh phúc.

Những thói quen này sẽ trở thành biện pháp để chống lại sự căng thẳng trong cuộc sống hàng ngày. Nó cải thiện tình yêu, sự hòa hợp và tăng cường hạnh phúc. Hãy bắt đầu thực hiện những thói quen này với bạn đời ngay từ hôm nay để cảm nhận sự thay đổi rõ rệt.

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
thegioiyeu.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google