Tin vui cho ai bị "rụng tóc lâu năm": tuổi 80 vẫn có thể chữa được
Kỳ diệu vết loét da tiểu đường suốt 2 năm lành chỉ sau 2 tuần
Phát hiện "thần dược" khắc tinh cả chứng táo bón lẫn tiêu chảy!
Bà Thao vui mừng đỡ bát cháo từ tay con dâu rồi ăn một cách ngon lành. Ăn xong bà còn cảm ơn con dâu rất nhiều. Nhưng chẳng ngờ chỉ 15 phút sau bữa ăn bà đau bụng quằn quại, miệng nôn trôn tháo.

Bà Thao chỉ có hai người con một trai một gái. Năm cậu con trai tên Thái lên 10 tuổi thì chồng bà đột ngột qua đời sau tai nạn giao thông. Từ đó bà ở vậy nuôi 2 đứa con khôn lớn trưởng thành.

Con gái lớn học hết cấp 3 thì ở nhà chạy chợ giúp mẹ lấy tiền cho em học tiếp. Dạo đó bà Thao không muốn con nghỉ học, bắt con thi đại học bằng được nhưng con gái bà khóc lóc van xin mẹ: “Mẹ ơi, 2 chị em con mà học thì mẹ có làm cả ngày cả đêm cũng không đủ tiền đâu. Con là con gái, rồi sẽ lấy chồng học nhiều cũng chẳng để làm gì. Thôi con đi làm kiếm tiền với mẹ mấy lắm để em học xong rồi con lấy chồng, như vậy mẹ cũng đỡ khổ”.

Con gái đã biết suy nghĩ như vậy, bà Thao chẳng còn biết làm thế nào chỉ biết ôm chặt lấy con vào lòng, hi vọng sau này con bà sẽ tìm được một tấm chồng tử tế. Sau khi Thái học xong đại học và đi làm được 1 năm thì chị gái anh lấy chồng. Đúng là số phận con người không nói trước được, không ngờ chị Thái lại bất hạnh như vậy. Lấy chồng về mới biết gã ta nát rượu lại còn cờ bạc. Đi làm được bao nhiêu thì nướng hết vào đỏ đen chẳng cho vợ đồng nào. Đã vậy dăm ba bữa lại về đòi tiền vợ rồi đánh đấm không thương tiếc.

Nguồn: Internet

Cuối cùng không chịu được, cưới được 1 năm thì ly hôn, chị gái Thái bỏ vào Nam làm ăn cùng bạn. Trước khi con gái đi, bà Thao dúi vào tay con số tiền tiết kiệm của mình rồi khóc nức nở. Con gái không chịu cầm nhưng bà cứ ép: “Con đi xa một thân một mình không có tiền thì ai giúp. Mẹ ở nhà đã có thằng Thái, thi thoảng về nó lại cho tiền mẹ, con không phải lo đâu. Cố gắng làm lại cuộc đời con nhé”.

2 năm sau Thái lấy vợ thành phố, chị gái không về được nhưng cũng gọi điện và gửi quà về chúc mừng em. Nhưng kể từ khi lấy vợ Thái ít về nhà hẳn. Lúc vợ Thái đẻ, bà Thao ngóng con và cháu lắm nhưng mãi vẫn không thấy con về, tất cả là vì vợ Thái chê mẹ chồng ở quê vừa nghèo vừa bẩn nên cô không muốn đưa con về chơi.

Lúc nào mẹ gọi điện hỏi quá thì Thái mới tranh thủ về thăm bà nhưng cũng đi về trong ngày, đưa mẹ mấy trăm ngàn để bà mua thức ăn. Nhưng bà Thao nhất định không lấy vì bà chẳng có gì cho cháu nội cả, con trai còn sống nhờ vào nhà vợ bà đã giúp được gì đâu.

Năm đó người ta làm đường lớn, và con đường lại đi qua đúng mảnh ruộng 5 sào mà bà để để không 3 năm nay vì sức yếu không làm được nữa. Nhà bà được đền bù một tỉ, cả làng xôn xao ai cũng bảo số bà may mắn. Không muốn người ta bàn tán rồi đến vay mượn, bà gửi tất cả số tiền vào ngân hàng rồi lập di chúc sau này mình chết thì cho con gái 300 triệu còn 700 triệu thì cho con trai và cháu nội.

Xong xuôi thì cũng là lúc bà đổ bệnh, lúc này người bà đã hom hem lắm rồi. Họ hàng bảo bà dại có tiền mà không lấy mà chăm sóc bản thân lại gửi hết cho con cái sau này. Làng xóm gọi điện cho Thái về trông mẹ vì bà ốm cả tuần nay không ăn được gì, người đã như que củi rồi.

Thái nhìn vợ dò xét xem ý vợ ra sao. Không ngờ lần này vợ anh rối rít bảo chồng đón mẹ lên ngay đi, để bà ở nhà như thế làng xóm người ta lại nói cho là con cái bất hiếu. Vợ nói thế Thái mừng khôn xiết về đón mẹ lên ngay. Mấy ngày được chăm sóc thuốc thang, sức khỏe bà Thao đã dần hồi phục. Nhìn mẹ khỏe lên Thái hạnh phúc vô cùng, nhưng vợ anh thì không cam tâm với điều đó.

Bên ngoài cô ta vẫn tỏ ra quan tâm chăm sóc mẹ chồng, nhưng bên trong đã ủ sẵn một âm mưu thâm độc. Tất cả chỉ vì cô ta muốn sớm được sở hữu số tiền 700 triệu kia và không muốn phải suốt ngày cung phụng bà mẹ chồng quê bẩn thỉu ấy.

Nguồn: Internet

Một hôm vợ Thái nấu cháo gà bưng lên cho mẹ chồng ăn, bà Thao vui mừng đỡ bát cháo từ tay con dâu rồi ăn một cách ngon lành. Ăn xong bà còn cảm ơn con dâu rối rít. Nhưng chẳng ngờ chỉ 15 phút sau bữa ăn bà đau bụng quằn quại, miệng nôn trôn tháo. Tuy nhiên vợ Thái không đưa mẹ chồng đi viện mà lại bế con khóa cửa đi sang nhà ngoại. Chỉ tới khi Thái đi làm về, thấy mẹ ngất lịm trong nhà vệ sinh anh mới đưa mẹ đi cấp cứu, nhưng tiếc rằng tất cả đã quá muộn mất rồi.

Thái đau đớn tột độ, anh có hỏi vợ việc chăm sóc mẹ lúc anh vắng nhà nhưng cô ta nói không biết gì cả. Nói là đưa con sang ngoại từ sớm, đặc biệt vợ anh cũng tỏ ra tiếc thương mẹ chồng vô hạn và khóc lóc thảm thiết. Nhưng khi bác sĩ nói rằng bà Thao chết vì ăn bát cháo gà có trộn rất nhiều thuốc xổ vào đó mới dẫn tới tình trạng bà bị đi ngoài mất nước và lại còn không được cấp cứu kịp thời nữa.

Đến lúc này vợ Thái mới khai rằng vì mẹ chồng kêu bị táo bón mấy ngày nên cô mới làm thế để bà đi vệ sinh dễ hơn. Nhưng sự ngụy biện của cô ta đã không được ai chấp nhận, ai cũng nói rằng cô ta cố ý giết mẹ chồng. Ai cũng rùng mình khi nghe tin này, không ngờ cô gái nhìn hiền lành như vợ Thái lại máu lạnh tới vậy.

Nhìn mẹ nằm trong quan tài, Thái đau đớn đến tột độ, chưa báo hiếu được mẹ anh đã khiến mẹ phải ra đi tức tưởi thế này. Ôm đứa con 3 tuổi vào lòng, thương con còn quá nhỏ dại có thể phải xa mẹ nhưng anh kiên quyết để pháp luật vào cuộc, người vợ ác độc đó cần phải bị trừng trị. Anh không ngờ đưa mẹ lên để chăm sóc lúc ốm đau, cuối cùng lại phải đưa quan tài mẹ về quê thế này. Đau đớn vô cùng.

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
thegioiyeu.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google