Đã từng có duyên phận với nhau một lần khi còn ngồi trên ghế nhà trường nhưng phải sau đó tới 5 năm làm bạn cùng với 5 năm yêu xa, Phi Hùng – Kim Ngân mới thực sự nhận ra ý nghĩa của câu nói “tình yêu đâu phải ai cũng may mắn tìm được nhau”.

Tên chàng: Phi Hùng
Tuổi: 26

Tên nàng: Kim Ngân
Tuổi: 26

“Tình yêu đâu phải ai cũng may mắn tìm được nhau” – câu nói có vẻ như phù hợp nhất để nhận xét về chuyện tình 5 năm yêu xa của cặp đôi Phi Hùng – Kim Ngân. Từng có thời gian 10 năm quen biết, cũng đã suýt trở thành một cặp khi còn ngồi trên ghế nhà trường nhưng duyên phận run rủi khiến phải đi qua nửa quãng đường, họ mới thực sự nhận ra tình cảm đặc biệt dành cho nhau. Rồi sau đó, cho dù ở giữa là khoảng cách gần 2.000 cây số ngăn trở nhưng hai người vẫn kiên trì cùng động viên nhau vượt qua tất cả để đến được cái đích cuối cùng.

Kim Ngân và Phi Hùng vốn là đôi bạn học chung cấp 3. Ngân còn nhớ mãi năm 2006, khi mới quen nhau, Hùng đã từng “cầm cưa” nóng lòng tán đổ cô bạn chung lớp nhưng không thành. Không ngờ, 5 năm sau gặp lại, anh chàng đã có một màn “phục thù” thành công.

ảnh cưới đà nẵng
Ngân và Hùng đã có 5 năm yêu hạnh phúc.

Nhìn bề ngoài, Ngân khá mảnh dẻ, ngược lại Hùng thì đô con. Sự khác biệt này từng khiến Ngân không khỏi e dè và nghĩ rằng: có lẽ anh ấy không hợp với mình. Nhưng sau 3 tháng trò chuyện, hai người nhận ra nhiều điểm chung và tương đồng trong suy nghĩ và cách sống, thấy hợp nên quyết định nhận lời yêu nhau luôn.

Quãng thời gian đó cũng đúng vào những ngày Hùng đi học ở Hà Nội. Vậy nên Ngân và Hùng đành gạt đi nỗi nhớ nhung và khoảng cách gần 2.000 cây số để bước vào tình yêu xa. Hùng làm việc trong ngành quân đội, thành ra suốt quá trình học và công tác không được sử dụng điện thoại. 5 năm yêu xa cũng là 5 năm đằng đẵng Ngân chờ đợi người yêu, mỗi một cuộc gọi, mỗi một giây phút gặp nhau cũng trở nên quý giá vô cùng.

Một trong những kỷ niệm mà Ngân nhớ nhất là khi Hùng đi thực tập tại Thanh Hóa. Lúc đó, Ngân vẫn đang theo đuổi nốt công việc học tập ở Cần Thơ thì bất ngờ nhận được cuộc gọi của Hùng nhờ ra lấy đồ giúp. Khi ra đến nơi, nhìn thấy người yêu bằng xương bằng thịt đứng trước mặt mà Ngân tim đập loạn xạ, chân tay run rẩy vì không thể tin nổi vào mắt mình rằng đó là sự thực. Đến lúc Hùng trình bày thì cô mới biết vì muốn người yêu bất ngờ nên anh đã bí mật thực hiện điều bất ngờ này, coi như một món quà nhỏ bù đắp sự thiếu thốn tình cảm suốt mấy năm qua của Ngân. Một kỷ niệm nhỏ nhưng có lẽ chỉ những ai từng yêu trai lính tráng mới thấu hiểu được sự thiêng liêng của nó!

Sau hơn 5 năm tìm hiểu và đợi chờ, cuối cùng đôi bạn trẻ cũng có thể cùng nhau viết nên cái kết hạnh phúc cho tình yêu của mình. Để chuẩn bị cho đám cưới diễn ra vào cuối năm nay, Hùng và Ngân quyết định thực hiện một bộ ảnh cưới thật đặc biệt. Địa điểm ban đầu hai người lựa chọn là Nha Trang vì đây là nơi đầu tiên họ cùng đi du lịch. Nhưng khi tới tiệm ảnh cưới, vì quá mê mẩn những góc hình lãng mạn tại Đà Nẵng nên Hùng – Ngân đã thay đổi điểm đến vào phút chót.

Chiêm ngưỡng bộ ảnh cưới của Kim Ngân – Phi Hùng:

ảnh cưới đà nẵng

ảnh cưới đà nẵng

ảnh cưới đà nẵng

ảnh cưới đà nẵng

ảnh cưới đà nẵng

ảnh cưới đà nẵng

ảnh cưới đà nẵng

ảnh cưới đà nẵng

ảnh cưới đà nẵng

ảnh cưới đà nẵng

ảnh cưới đà nẵng

ảnh cưới đà nẵng

ảnh cưới đà nẵng

ảnh cưới đà nẵng

ảnh cưới đà nẵng

ảnh cưới đà nẵng

ảnh cưới đà nẵng

ảnh: Louis Ho

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
thegioiyeu.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google