Tình cảm của con người vô cùng khó giấu. Bởi vậy nếu có những biểu hiện sau đây thì hai bạn đang yêu thương nhau thật lòng.

Luôn luôn nói sự thật

Trong tình yêu chân thành, con người thường chỉ nói sự thật. Dù hồi mới quen có ngại ngùng, giữ kẽ như thế nào thì khi đã bên nhau và thấu hiểu, hai bạn chỉ muốn trải lòng mình và tiết lộ ngay cả những bí mật thầm kín nhất.

Dành thời gian cho nhau

Bạn muốn dành trọn vẹn ngày cuối tuần để ở bên người thương, dù là cùng nhau đi chơi xa hay chỉ đơn giản nằm dài trên ghế. Hơn thế nữa, dù lịch trình một ngày khác hẳn nhau nhưng hai bạn luôn cố gắng tranh thủ từng phút giây để được gần gũi, thân mật. Nếu là vậy thì xin chúc mừng, chỉ khi đang yêu, các cặp đôi mới trân trọng và muốn được chia sẻ từng khoảnh khắc bên nhau.

Cho nhau khoảng trời riêng

Bất kể yêu thương thắm thiết như thế nào, mỗi người đều cần có không gian cho riêng mình. Nếu bạn cảm thấy sợ hãi và không thể chịu được khi thiếu vắng người ấy thì bạn đang quá phụ thuộc vào tình yêu của mình hoặc đang yêu không thực lòng. Chỉ khi cân bằng được giữa cuộc sống cá nhân và cuộc sống của hai người thì tình yêu mới có thể bền lâu.

Đối xử bằng trái tim chân thành

Yêu là phải biết cách đối xử tử tế với người mình yêu. Những ông chồng biết quan tâm, chiều chuộng vợ ngay cả trong lúc mệt mỏi, giận giữ cũng chính là nửa kia đáng khao khát nhất.

Đánh giá cao người thương

Một khi đã yêu thì bạn sẽ thấy người mình yêu luôn đẹp. Đó có thể là vẻ đẹp bề ngoài làm bạn thổn thức, rung động hay đức tính đẹp khiến bạn phải thốt lên lời ngợi khen. Chỉ khi rơi vào lưới tình, bạn mới hay để ý và phát hiện ra nhiều nét đẹp tiềm ẩn trong con người nửa kia.

Trà Xanh
Theo YG

Ngôi nhà trong mơ

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
thegioiyeu.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google