Tin vui cho ai bị "rụng tóc lâu năm": tuổi 80 vẫn có thể chữa được
Kỳ diệu vết loét da tiểu đường suốt 2 năm lành chỉ sau 2 tuần
Bạch Truật – “Khắc tinh” của các bệnh đại tràng
Tôi là một bà mẹ rất gần gũi với con trai nhưng đến giờ cũng cảm thấy bất lực không biết nói làm sao cho con hiểu, nó không thể yêu và kết hôn với một người đáng tuổi mẹ nó.

Con trai tôi 26 tuổi, cháu là con út nên được cưng chiều. Trên nó còn có 2 chị lớn đều đã yên bề gia thất, riêng cậu út, vì là út lại là con trai nên chúng tôi để cháu tự do bay nhảy. Con không ở với vợ chồng tôi mà du học rồi làm việc ở Singapore. Trong tình yêu tôi không thấy nó an phận bao giờ, yêu hết cô này đến cô khác. Thôi thì cũng kệ, vì nó là đàn ông.

Chúng tôi vẫn thường xuyên liên lạc với con. Hai mẹ con không ngày nào không chat qua Skype. Vài tuần trước con khoe đã gặp và yêu một người. Chúng tôi mừng hết biết. Thằng bé có kể đôi chút về bạn gái của nó, bao gồm cả việc cô ấy từng kết hôn và có một đứa con.

Vợ chồng tôi chỉ nghĩ cô ấy già hơn thằng bé đôi chút, có thể là 29-30 là cùng. Nhưng lần gần nhất khi chúng tôi chat qua Skype, con trai nói đang ở nhà của bạn gái, và hỏi chúng tôi có muốn chào hỏi cô ấy chút không.

Nguồn: Internet

Cô ấy xuất hiện qua camera, tôi chết ngất - 45 tuổi, có 1 con trai. Con trai "cô ấy" 22 tuổi, kém con tôi chỉ 4 tuổi!

Người phụ nữ này đang làm gì vậy? Hò hẹn con tôi trong khi nó chỉ đáng tuổi con bà ấy. Chúng tôi đã rất lịch sự chào hỏi xã giao vài câu rồi thôi. Mấy hôm sau chồng tôi gọi điện sang cho con, hỏi nó đang định chơi trò gì vậy. Thằng bé nổi giận, nói nó đủ lớn để chọn bạn gái rồi và đây không phải việc của bố mẹ.

Tôi rất buồn và suy sụp từ hôm đó tới giờ. Tôi chỉ muốn gọi con về để tách nó khỏi người đàn bà kia. Tôi không muốn con đi xa thêm nữa trong trò chơi nguy hiểm này nhưng biết nói làm sao cho nó hiểu?

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
thegioiyeu.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google