Mẹ tin, một khi con hẹn hò với nhiều chàng trai, con sẽ tìm được người thật sự phù hợp để trao gửi cả cuộc đời mình!

Conyêu, thật tuyệt vời biết bao khi con có thể rung động với duy nhất một người vàcùng người ấy chung sống hạnh phúc đến cuối cuộc đời. Mẹ tin, đó hẳn là câuchuyện cổ tích mà bất cứ bé gái nào cũng mong cầu từ những ngày thơ bé.

Nhưngchắc chắn khi lớn khôn rồi con sẽ biết, cuộc sống này hoàn toàn không phải là cổtích. Và cho dù con có cố gắng trở thành một nàng công chúa, cũng rất khó để cóthể tìm ra đúng chàng hoàng tử dành cho mình.

Vì vậy,thay vì ôm khư khư ý nghĩ sẽ chỉ yêu duy nhất một người, con gái mở lòng và tiếpnhận nhiều chàng trai khác. Tất nhiên, sẽ chỉ chọn một trong số đó để gắn bó cuộcđời mình!

Vì tuổi trẻ của phụ nữ thường không quádài…

Từ một người mẹ: Là con gái, hãy hẹn hò với nhiều chàng trai! - Ảnh 1.

Chonên con đừng chờ đợi một ai đó quá lâu. Nhất là khi anh ta chẳng hề có ý muốndành thời gian của mình cho việc chăm sóc con. Mạnh mẽ lên và mẹ chắc chắn rằngngoài anh chàng ấy, vẫn còn có những anh chàng khác sẵn lòng quan tâm con. Chỉvì con luôn mặc định người hiện tại là người duy nhất, nhưng sự thật đôi khi lạichứng minh anh ta không phải là người phù hợp nhất.

Trongkhoảng thời gian thanh xuân tươi trẻ của mình, con được quyền lựa chọn. Có thểcon sẽ sai lầm một vài lần, với một vài người, và đau khổ từ những cuộc tình ấykhiến con trở nên yếu đuối. Nhưng điều quan trọng là khi con nhận ra: Hóa ra, tấtcả những chàng trai ấy không hề dành cho mình.

Nênnhớ, duyên phận và tình yêu là thứ mà nhất định con không thể cưỡng cầu!

Con sẽ yêu vì chính con chứ không phải vì bấtkỳ ai khác…

Từ một người mẹ: Là con gái, hãy hẹn hò với nhiều chàng trai! - Ảnh 2.

Conhãy đi hẹn hò với một anh chàng chỉ vì con cảm thấy anh ta thú vị, và con thíchanh ta. Vậy là được! Đừng quan tâm tới việc bố con chê trách anh ta quá cao hayquá béo. Cũng đừng để ý tới lời phàn nàn của mẹ chỉ vì thu nhập của anh takhông đủ nhiều…

Nếucon để ý đến những lời nhận xét xung quanh, con sẽ bị mất phương hướng. Cho đếnkhi chính con còn không hiểu được mình cần gì và muốn gì, thì sao có thể chắcchắn được đâu là người mà con sẽ chọn để hạnh phúc dài lâu?

Vìcon chỉ có một lần để sống trọn vẹn cuộc đời mình. Nên mẹ mong, con hãy chânthành, tràn đầy nhiệt huyết để nắm lấy tay người con sẽ yêu. Còn những góp ý từnhững người xung quanh, hạnh phúc viên mãn của con sẽ chứng minh rằng mọi ngườiđã nhìn nhận sai rồi! Nếu sai lầm như thế, ba mẹ vẫn rất sẵn lòng, con yêu!

Và cuối cùng, đừng bao giờ đau khổ vì mộtngười không xứng đáng…

Từ một người mẹ: Là con gái, hãy hẹn hò với nhiều chàng trai! - Ảnh 3.

Đừngbao giờ trao gửi cuộc đời mình cho một chàng trai luôn khiến con phải lo lắnghay buồn phiền. Vì chỉ một vài năm sau đó, con sẽ nhanh chóng già đi, xơ xác vàthiếu sức sống vô cùng, con biết không?

Cũngđừng bao giờ trao gửi cuộc đời mình cho một chàng trai không nhìn nhận được giátrị của con. Kết quả là anh ta sẽ chẳng bao giờ tôn trọng con cả. Trong tìnhyêu và hôn nhân, sự không tôn trọng vốn dĩ là một lưỡi dao sắc bén vô cùng.

Nhưmẹ cũng đã nói, chính vì con có nhiều sự lựa chọn, và con được phép, cho nêntrước bất kỳ mối quan hệ nào cảm thấy không thật sự tin tưởng cũng như không đượcbảo vệ một cách an toàn… con hãy lập tức chấm dứt đi!

Mẹtin, việc con gặp gỡ và hẹn hò với nhiều chàng trai sẽ làm con hiểu rằng cuộc sốngnày giống như một trò chơi ghép hình mà con từng rất thích thời thơ ấu. Con buộcphải tìm cho ra mảnh ghép phù hợp để lắp vào một vị trí phù hợp. Chỉ khi đó thìbức tranh của con mới trở nên hoàn thiện, đúng không?

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
thegioiyeu.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google