Tin vui cho ai bị "rụng tóc lâu năm": tuổi 80 vẫn có thể chữa được
Kỳ diệu vết loét da tiểu đường suốt 2 năm lành chỉ sau 2 tuần
"Thật không ngờ viêm đại tràng 23 năm đã khỏi sau 3 tháng"
Hãy cùng xem cuối năm nay, top 3 chòm sao nào sẽ có cơ hội gặp nửa kia cùa đời mình nhé!

Hãy cùng xem cuối năm nay, top 3 chòm sao nào sẽ có cơ hội gặp nửa kia cùa đời mình nhé!

Song Ngư (20/2 - 20/3):

Từ bây giờ đến tháng 9 năm nay, Song Ngư có thể bắt gặp tình yêu của mình khi bạn mở rộng các mối quan hệ bằng những hoạt động bên ngoài, kết bạn với nhiều người.Từ đó, bạn có thể dễ dàng thể hiện bản thân, cũng như có cơ hội lựa chọn được đối tượng phù hợp. Dù vậy, bạn cần cân nhắc việc mình thật sự yêu thích, đừng sa đà trong quá nhiều hoạt động. Vì càng tham gia vào nhiều hoạt động, thần Cupid sẽ càng khó se duyên cho bạn.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5):

Trong năm nay, đặc biệt là từ tháng 9 đến cuối năm, Kim Ngưu sẽ có nhiều cơ hội để gặp nửa kia của mình. Bạn nên mở lòng với các mối quan hệ và cho mình cơ hội yêu đương vì đây là giai đoạn tình yêu có thể đến với bạn rõ ràng nhất trong năm. Kim Ngưu vốn thật thà, chất phác nên dễ dàng tiếp cận các mối quan hệ bằng sự gần gũi của mình. Đối phương sẽ bị cuốn hút bởi con người thật của bạn khi hai người thân thiết với nhau.

Tuy nhiên, nếu Kim Ngưu vẫn còn chưa thể dứt khoát với người cũ thì bạn nên buông tay để mở lòng với những mới quan hệ mới. Vì ngay cả bản thân bạn cũng hiểu rằng sẽ chẳng đi đến đâu nếu bạn cứ day dưa với tình cũ.

Bạch Dương (21/3 - 20/4):

Bạch Dương sẽ dễ dàng thoát kiếp FA từ sau tháng 9 năm nay, nếu bạn có thể mở lòng hơn với các mối quan hệ. Những cơ hội yêu đương đều đang chờ bạn vào dịp cuối năm. Một ngôi sao may mắn đã đi vào cung tình yêu của bạn từ 10 năm trước, đừng bỏ lỡ và tin vào trực giác của mình nhé Bạch Dương.

Dù vậy, một vài Bạch Dương khác sẽ chẳng thể thoát khỏi kiếp FA nếu mãi vương vấn về tình cũ.

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
thegioiyeu.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google