Tin vui cho ai bị "rụng tóc lâu năm": tuổi 80 vẫn có thể chữa được
Kỳ diệu vết loét da tiểu đường suốt 2 năm lành chỉ sau 2 tuần
Đôi mắt Liên đờ đẫn, nhiều lúc cười điên dại. Ai nhìn cô cũng xót xa, đặc biệt khi cô ôm chặt lấy con búp bê không cho ai chạm vào. Có lẽ nỗi đau mất con, mất chồng khiến cô không muốn nhớ lại.

Từ 1 người đàn bà tự tin, có 1 mái ấm hạnh phúc, nhà cao cửa rộng chỉ sau 6 năm kết hôn Liên dường như mất trắng tất cả. Cô điên điên khùng khùng bị bị chồng và nhân tình hại chết con.

Liên lấy Hùng sau 2 năm yêu nhau, cuộc sống hôn nhân của hai người trong suốt 1 năm đầu diễn ra 1 cách hạnh phúc mỹ mãn. Nhưng rồi niềm hạnh phúc đó dần nhạt đi khi mà mãi Liên không sinh được con. Bác sĩ nói tử cung của cô mỏng khó đậu thai hơn nữa trứng của cô lại không được khỏe. Hùng biết thế nên rất thương vợ, cả hai cùng gom tiền chạy chữa. Cũng may nhà Liên có điều kiện, cô cũng kiếm ra tiền nên vấn đề vật chất không là vấn đề, thứ cô khát khao bấy giờ là 1 đứa con.

Nguồn: Internet

Chữa trị suốt 4 năm liền cũng không có tin vui gì nên Hùng đâm ra chán nản. Lúc này Liên dường như kiệt sức, cô buồn và già đi rất nhiều vì suy nghĩ. Hùng thì trở nên hư tính, lúc này anh đang ngã vào tay người đàn bà khác. Họ lén lút qua lại với nhau nhưng Liên vẫn không hề hay biết. Cô chỉ thấy chồng ít nói, đi sớm về hôm nhiều hơn trước mà thôi. Cô nghĩ chồng chán nản vì không có con chứ chưa đến mức là anh đang ngoại tình .

Hùng giấu giếm mọi chuyện rất khéo léo, nhưng rồi cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra. Liên phát hiện chồng đang cặp bồ, anh ấy còn rút tiền của vợ để mua nhà cho nhân tình nữa. Liên cứ nghĩ anh lấy tiền để đầu tư kinh doanh, đóng cổ phần như anh nói, nhưng không phải… Liên đau khổ tột độ, nhưng đúng lúc này cô phát hiện ra mình có thai được hai tháng.

Cô cười trong nước mắt, cuối cùng cô cũng được làm mẹ rồi. Cô cứ ngỡ đó là 1 giấc mơ, cô vui đến nỗi không ngủ nổi. Trong đêm cô ôm gối vừa cười vừa khóc. Cô báo tin níu kéo Hùng nhưng anh không vui mừng như cô nghĩ vì lúc này tình nhân của anh cũng vừa mang bầu. Liên khóc ngất lên ngất xuống, cô đau khổ tột cùng.

Cuộc đời thật biết trêu ngươi, cái ngày khi cô định buông tay chồng thì cũng là lúc cô tình nhân mặt dày đến nhà đòi gặp. Cô ta nói thay mặt Hùng đưa ra 1 bản thỏa thuận về tài sản mà hai người sẽ phân chia sau khi ly hôn. Liên nghe xong uất ức quá, liền tát cô ta 1 cái. Cô không tin nổi trên đời này lại có loại người trơ trẽn như vậy.

Nhân tình của chồng bị tát liền điên tiết lên xô Liên ngã nhào ra đất kết quả khiến cô bị sẩy thai. Vì sợ hãi nên cô ta bỏ chạy để mặc kệ Liên nằm cầu cứu vô vọng trong vũng máu. Sau cú sốc mất con, bị chồng đối xử tàn nhẫn, Liên bị điên điên dở dở lúc tỉnh lúc mê.

Gia đình cô thương con mà không làm được gì, thậm chí đôi lần họ phải cắn răng gửi cô vào trại tâm thần để điều trị. Họ không hề hay biết chuyện con rể ngoại tình và nhân tình anh ta đã gây ra chuyện đó với con gái mình. Hùng cũng diễn kịch rất giỏi. Bỗng dưng anh thấy mừng vì vợ bị điên loạn, nếu không có thể anh và cô nhân tình sẽ phải đi tù.

Cuộc sống của Liên khi ấy vô cùng khổ sở, đôi mắt cô đờ đẫn, nhiều lúc cười điên dại. Ai nhìn cô cũng xót xa, đặc biệt khi cô ôm chặt lấy con búp bê không cho ai chạm vào. Đôi lần Liên ôm lấy mẹ cô rồi khóc nấc lên, có lẽ nỗi đau khiến cô không muốn nhớ lại. Liên tự kỷ sợ ánh sáng, cô nhốt mình trong phòng với những chú bếp bê nhỏ bé.

Nguồn: Internet

Liên ốm được nửa năm như vậy thì Hùng bắt đầu âm thầm bán hết mọi tài sản giá trị đưa cho cô bồ trước khi đơn phương ly hôn. Chỉ có căn nhà đứng tên Liên từ trước khi kết hôn nên anh ta không bán được. Sau 3 năm điên dại Liên dần dần khỏe lại, tất cả cũng nhờ người tình cũ năm xưa của cô. Anh ấy đi nước ngoài về, thấy cô đáng thương quá nên ở lại nước rồi chăm sóc cô tận tình như 1 người vợ.

Phải khó khăn lắm Liên mới ổn định trở lại, cô đã bắt đầu đến công ty bố để làm những việc kinh doanh nhẹ nhàng. Tuấn luôn bên cô nên mỗi khi cô đau đầu anh đều chăm sóc chu đáo. Lúc này Liên muốn trả thù, cô thuê 1 cô gái thật xinh đẹp để quyến rũ chồng cũ. Còn về phần người đàn bà đã giết chết con cô, Liên cũng tìm người giàu có để quyến rũ cô ta khiến cho gia đình tan đàn xẻ nghé.

Sau khi nghe lời nhân tình đi qua nước ngoài du lịch, cô ta đã bị đánh cho 1 trận tơi tả rồi bị bỏ rơi nơi đất khách. Còn về phần Hùng anh ta cũng vì ham gái lại dính vào lô đề nên không còn gì trong tay đã vậy còn bị chủ nợ đến siết nợ thường xuyên. Dù họ đã phải trả giá vì những tội ác đã gây ra cho mẹ con Liên, nhưng nhiều đêm cô vẫn tự nhủ: “Liệu mình trả thù như vậy có quá độc ác hay không?”.

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
thegioiyeu.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google