Một cô gái có nhan sắc thì luôn hấp dẫn, nhưng một cô gái có tâm hồn đẹp thì mới khiến đàn ông say mê cả đời.

Không so sánh bản thân

Bởi họ biết việc đó chỉ khiến mình tốn thời gian quý báu mà thôi. Những người phụ nữ ấy dành phần lớn thời gian để tự tạo ra những điều tốt đẹp cho cuộc sống của họ thay vì đi lo lắng, so sánh với số phận, kết quả của người khác.

Có sức khỏe tốt

Trong khi đa số phụ nữ đều quan niệm việc sở hữu thân hình mỏng manh, gầy gò mới là đẹp, là quyến rũ thì đàn ông không nghĩ vậy. Với họ, vẻ đẹp đích thực trước hết phải là một vẻ đẹp khỏe mạnh. Mà muốn vậy, người phụ nữ nào cũng cần đảm bảo sức khỏe trước hết.

Một cô gái đẹp, theo quan niệm của đấng mày râu, đó phải là cô gái khỏe mạnh từ trong ra ngoài, nghĩa là họ có cả sức khỏe thể chất lẫn tinh thần.

Những khoảnh khắc người phụ nữ đang thư giãn, tâm hồn sảng khoái, cơ thể sạch sẽ, gương mặt rạng rỡ… ấy chính là lúc họ đẹp nhất.

Đàn ông không mong muốn nửa kia của mình ăn kiêng ngày đêm, tập thể dục quá sức để rồi đau đầu, mệt mỏi, trút muộn phiền vào người khác.

Cô nàng duyên dáng

Chưa hẳn những cô gái sắc nước hương trời đã là niềm mơ ước của người đàn ông khi mơ về ngôi nhà và những đứa trẻ. Nhưng những cô nàng duyên dáng thì đàn ông nào cũng mong muốn sẽ trở thành một nửa của mình.

Nguồn: Internet

Cô gái luôn thấu hiểu người khác

Đau đầu giật nhói từng cơn suốt 7 năm bỗng khỏi hẳn chỉ nhờ 1 bước đơn giản!"Tưởng đau đầu dữ dội do căng thẳng công việc, đâu biết mình bị hội chứng Migraine hành hạ"Đau đầu dữ dội mỗi khi suy nghĩ căng thẳng hay thời tiết thay đổi - Tôi đang bị bệnh gì?

Một cô gái thấu hiểu người khác sẽ không bắt người đàn ông của họ phải nhường nhịn mình. Người đàn ông phải biết bao dung và vị tha, không phải là họ vì phụ nữ, mà là vì họ là đàn ông nên mới phải như thế.

Cô gái thấu hiểu sẽ không vì được chiều chuộng mà đợi người đàn ông phải nói lời xin lỗi trước. Cô ấy sẽ sẵn sàng xin lỗi, xin anh tha thứ khi biết mình làm sai.

Có đam mê và sở thích

Những người phụ nữ lý tưởng mà mọi người khao khát là một người luôn nỗ lực vì đam mê và mơ ước của mình. Họ sẽ không vùi đầu, chìm đắm trong thế giới ảo, thay vào đó, dùng thời gian để làm những công việc ưa thích cũng như cải thiện năng suất làm việc.

Những cô gái biết đối nhân xử thế

Dĩ nhiên người đàn ông nào cũng mong muốn lấy được một cô vợ biết đối nhân xử thế với bên nội bên ngoại và đồng nghiệp, bạn bè của chồng. Vì vậy đây là hình mẫu lý tưởng mà bất cứ người đàn ông nào đều mong muốn.

Mang dáng dấp của mẹ chàng

Một cô gái đảm đang, nấu ăn ngon và phảng phất hình bóng của mẹ chàng luôn khiến người đàn ông cảm thấy say mê. Bởi lẽ trong mắt đàn ông, người mẹ luôn chiếm vị trí vô cùng lớn.

Theo Blogtamsu/Khoe&Dep

yêu cầu tư vấn

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
thegioiyeu.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google