“Không ai có thể tiếp xúc được với nhiều chiêu trò của người thứ 3 như tôi”, “Người thứ 3 không có lỗi bởi vì tình yêu không có lỗi”…. là hai trong số rất nhiều những phát ngôn để đời của Trang Hạ và Lương Mạnh Hải khi cùng tranh luận về “kẻ thứ ba”.

Trong Talkshow thứ 2 của chiến dịch We Are Family 2016: “Người thứ ba - Có lỗi hay không có lỗi?”, tiếp tục có thêm một chủ đề nóng bỏng tiếp theo về cuộc sống hôn nhân được đưa ra bàn luận, mổ xẻ. Đúng với tính chất của chủ đề, cuộc tranh luận nóng lên ngay từ giây phút đầu tiên và không hề có dấu hiệu hạ nhiệt do hai khách mời liên tiếp đáp trả nhau bằng những quan điểm vừa dí dỏm lại vừa sắc bén.

Với sự dẫn dắt của MC Phí Linh, hai khách mời của Talkshow số 2: nhà văn Trang Hạ và diễn viên Lương Mạnh Hải đã cùng nhau phân tích từng góc cạnh, bóc tách từng chi tiết về công – tội của “kẻ thứ ba” trong hôn nhân và tình yêu. Giữ vai trò là phe ủng hộ trong cuộc tranh luận, Lương Mạnh Hải đã dùng hết sự khéo léo và khả năng hoạt ngôn của mình nhằm đưa ra các luận chứng cho rằng kẻ thứ ba vô tội, lỗi của cuộc hôn nhân tan vỡ phải thuộc về hai người trong cuộc.

Đối đáp lại Lương Mạnh Hải, nhà văn Trang Hạ cũng tương đối vất vả khi “phản pháo” lại quan điểm của phe ủng hộ. Cô liên tiếp đưa ra các luận điểm sắc sảo cùng ví dụ sống động để vạch trần tội lỗi của người thứ ba – những kẻ tội đồ đứng ngoài vòng tròn gia đình, luôn chầu chực và rình rập để chen chân vào giữa hai người trong cuộc, phá vỡ cuộc hôn nhân đang không được “xuôi chèo mát mái”.

người thứ ba
Một trong những câu nói gây chú ý của Lương Mạnh Hải.

Chắc hẳn nhiều độc giả đã phải tấm tắc khen ngợi trước sự “có lý” của Trang Hạ khi nghe cô kể tội người thứ ba, nhưng lập tức phải gật gù đồng tình trước ý kiến nhân văn của Lương Mạnh Hải khi anh bộc bạch về sự thiệt thòi của họ trong trường hợp trở thành nạn nhân của một trận đòn ghen không thương tiếc.
Có khá nhiều phát ngôn nổi tiếng khiến người xem phải nhớ mãi về chủ đề nhạy cảm này trong Talkshow số 2 của chiến dịch We Are Family 2016 “Người thứ ba - Có lỗi hay không có lỗi?”, tiêu biểu như: Người thứ 3 không có lỗi bởi vì tình yêu không có lỗi (Lương Mạnh Hải), Trừ khi người thứ 3 đó là mẹ chồng, không ai địch lại được mẹ chồng. Mẹ chồng mới là người thứ 3 nguy hiểm nhất (Trang Hạ), Đàn ông đánh ghen thì thường đánh vợ mình, còn phụ nữ đánh ghen thì thường đánh nhân tình, mà đôi khi lại cũng là nạn nhân (Lương Mạnh Hải)…

Cùng xem lại những phát ngôn để đời về chủ đề “kẻ thứ ba” của hai khách mời Trang Hạ và Lương Mạnh Hải:

người thứ ba
Sự tự tin của Trang Hạ khi nói về đúng chủ đề cô quan tâm.

người thứ ba

người thứ ba
Lương Mạnh Hải dùng nhiều công sức để bênh vực những người thứ ba.

người thứ ba

người thứ ba
Một trong những lần "phản công" mạnh mẽ của Lương Mạnh Hải khi tranh luận cùng Trang Hạ.

người thứ ba

người thứ ba

người thứ ba

người thứ ba

người thứ ba

người thứ ba

người thứ ba


0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
thegioiyeu.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google