Có những cung Hoàng Đạo toát lên người khí chất ngời ngời, sự trưởng thành lúc nào cũng thể hiện rõ. Thế nhưng lại có những cung Hoàng Đạo ưa làm nũng, tính tình trẻ con và rất thích được nuông chiều.

Hạng 1: Cự Giải (22/6 – 22/7)

Những cô nàng cung Cự Giải luôn cố gắng tỏ ra mạnh mẽ để che đậy bản chất mỏng manh bên trong. Cự Giải luôn muốn có được cảm giác an toàn, ngay cả khi đang gồng mình trong rạp phim và xem The Conjuring thì nàng vẫn mong có một bàn tay nắm lấy mình thật chặt. Cô gái nhỏ khao khát nhận được sự quan tâm, yêu thương của mọi người. Cự Giải rất ân cần và chu đáo, bản năng của một cô gái dịu dàng giúp Cự Giải chăm sóc người khác rất tốt. Và vì vậy, nàng cũng muốn được nuông chiều từ những tình cảm chân thành.

Không một cô gái nào là không xứng đáng được nuông chiều, đặc biệt là một cô nàng Cự Giải. Bạn biết không, nếu bạn để ý một chút, Cự Giải giống như những chú chim bồ câu vậy, tinh khiết và đáng yêu như vậy đấy. Nếu bạn trêu chọc nàng một chút, âu yếm nàng một chút, Cự Giải sẽ xấu hổ mà đỏ mặt, nhưng lại thực sự rất thích. Cô nàng rất thích được nuông chiều mà!

Nguồn: Internet

Hạng 2: Song Ngư (20/2 – 20/3)

Lại là nàng cá lãng mạn Song Ngư. Nếu người yêu của bạn là một cô nàng Song Ngư thì bạn đang gặp “rắc rối” lớn rồi đấy! Bởi cô nàng sẽ vận dụng tối đa trí tưởng tượng của mình, hô biến bạn trở thành một chàng hoàng tử trong mơ. Họ thích được bạn đưa đón mỗi ngày, muốn nghe giọng nói của bạn mỗi sáng, muốn được cùng nhau che chung một cây dù, muốn nắm tay băng qua từng góc phố, muốn làm tất tần tật những điều mà bạn – một “soái ca” được nàng phong tặng chức danh. Nàng cũng thích làm bánh, thích làm đồ handmade, thích chăm sóc bạn, và đương nhiên, thích bạn chăm sóc nàng, chiều chuộng nàng và làm những việc nàng thích.

Nguồn: Internet

Hạng 3: Thiên Bình (24/9 – 22/10)

Các cô nàng họ nhà cân quả là những cô bánh bèo chính hiệu. Họ luôn biết cân bằng mọi thứ, nửa mạnh mẽ nửa yếu đuối. Họ thậm chí còn biết cách làm cho người khác chú ý tới mình, rồi tình nguyện dâng hiến sự tự do của mình cho Thiên Bình, làm những điều cô nàng muốn chỉ để họ được hài lòng.

Thật ra Thiên Bình rất dễ tính. Bạn tặng cô nàng một cây kẹo mút cũng đủ làm nàng cười tít mắt suốt cả ngày. Thiên Bình là một cô gái dễ rung động ngay cả vì những thứ nhỏ xíu, bạn xoa đầu hay khẽ vuốt mái tóc bị gió thổi bay cũng khiến cho Thiên Bình tim đập chân run. Nếu bạn có ý định cầm cưa Thiên Bình, hãy nhớ rằng nàng vừa là bạn gái và vừa là một cô em gái thích được nuông chiều, bạn sẽ chiếm được cảm tình của nàng ngay tắp lự.

Hạng 4: Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Khó hiểu làm sao cô nàng khó chiều Xử Nữ lại lọt vào top những cung Hoàng Đạo thích được nuông chiều. Xử Nữ vốn là những cô nàng kỹ tính, họ sẽ chẳng chịu ngồi yên nếu như có thứ còn chưa vừa tầm mắt họ. Và chính bởi vì khó chiều như thế, họ luôn khao khát có một ai đó hiểu họ, có thể làm những điều Xử Nữ muốn.

Ví dụ, Xử Nữ cũng là một cô gái đơn thuần, họ cũng thích lãng mạn, cũng muốn thử một lần đi dạo buổi đêm với người yêu, khoác tay nhau bình yên và thanh thản. Nếu lúc ấy, xuất hiện một chàng trai lặng lẽ như thế, chỉ cần ở bên nàng, họ sẽ bất chấp mà làm tất cả vì người đó. Sự thật, Xử Nữ không phải một cô gái quá khó tính. Chỉ bởi vì họ được gán cho cái mác khó tính, thành ra chẳng ai dám lại gần họ, và cũng thành ra chẳng ai dám nuông chiều một Xử Nữ, dù rằng họ rất muốn.

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
thegioiyeu.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google