Nếu mối quan hệ hiện tại của bạn có những đặc điểm này, thì nhớ rằng đừng bao giờ để lỡ mất người ấy nhé!

Trước khi bắt đầu một câu chuyệntình yêu, người ta thường bắt đầu nhiều câu chuyện khác nữa. Hẳn nhiên, phần mởđầu chính là những buổi hẹn hò của lứa đôi. Việc hẹn hò sẽ giống như một bài trắcnghiệm nho nhỏ mà trước khi đi đến phần đáp án cuối cùng, người ta đã ngầm nhậnra rằng đối phương có thật sự phù hợp với mình hay không.

Những ngày chúng ta dắt tay nhauđi ăn, ngồi xem phim trong rạp, dành thời gian để lắng nghe câu chuyện về cuộcđời người ta sắp yêu… chính là quá trình để xây dựng lòng tin cũng như khắc họatính cách của mình lên đối phương. Sẽ thật tuyệt nếu ai đó nhận ra giá trị củabạn và trân trọng chúng. Nhưng đôi khi, chuyện tình yêu lại chỉ là chuyện của mộtngười.

Bạn biết rồi đấy, những bài trắcnghiệm thường cho ra nhiều hơn một kết quả. Người này ứng với kết quả này, vàngười khác ứng với kết quả khác. Cũng chẳng là vấn đề gì to tát khi bạn nhận rarằng bạn vẫn đang loay hoay trên đường kiếm tìm ai đó, còn người vừa hẹn hò vớibạn lại tay trong tay đi tìm một tình yêu mới, đúng không?

Đương nhiên, sẽ có buồn chứ. Thậmchí là buồn nhiều đấy chứ. Vì bạn đã thật lòng, bạn đã tin tưởng, và bạn đã hyvọng. Nhưng nên nhớ, điều đó đến từ phía bạn, không có nghĩa là điều đó cũng mặcđịnh sẽ xuất phát từ người khác. Bởi vì họ đã kịp nhận ra rằng trái tim họkhông thể rung động trước bạn, nên họ đành phải rời đi.

Mỗi người trong chúng ta, ai cũngsẽ tìm thấy được một người mà mình muốn gắn bó trọn đời. Và một người thực sựdành cho bạn, nhất định phải cho bạn thấy được những điều sau:

Quan trọng nhất là khi bạn đượclàm chính mình

Hãy hẹn hò với người mà khi ở cạnh bên bạn được sống cuộc sống của chính mình - Ảnh 1.

Tất cả chúng ta đều là những cáthể đầy khiếm khuyết. Và chúng ta đi tìm người để giúp chúng ta thấy mình hoànhảo hơn: sống một cuộc đời hoàn hảo, bằng chính tình yêu tuyệt vời.

Điều đó đồng nghĩa với việc bạn sẽtìm ra người chấp nhận và thương yêu bạn dù bạn có thế nào đi chăng nữa, giốnghệt như cái cách bạn yêu những tật lạ đầy quái dị và hợm hĩnh của mình.

Đúng vậy, bởi bạn không thể chongười ta cái mà bạn không có. Sự cố gắng níu kéo cảm tình từ ai đó bằng việcthay đổi bản thân mình là một việc ngốc nghếch vô cùng. Vì lúc bấy giờ, bạn đâucòn là bạn nữa.

Bạn sẽ không bao giờ phải cố gắngthay đổi vì ai

Hãy hẹn hò với người mà khi ở cạnh bên bạn được sống cuộc sống của chính mình - Ảnh 2.

Hãy chấp nhận và vui vẻ sống mộtcuộc sống của riêng bạn. Chỉ khi bạn tự tin vào mình, bạn mới có thể đặtniềm tin nơi người khác. Và đương nhiên, bạn cũng chỉ nên hẹn hò với người khiếnbạn thấy mình mạnh mẽ hơn lên.

Nên nhớ, một người thật sự yêu bạnlà người luôn mong muốn bạn trở thành chính bạn ở một phiên bản tốt nhất. Bởivì khi yêu nhau, người ta không ép uổng nhau phải sống như thế nào, người ta chỉnghĩ rằng chúng ta nên sống như thế nào để vẫn có thể là chính mình và vẫn tiếnbộ theo một chiều hướng tích cực thôi.

Có nhiều người cho rằng họ phải từbỏ đi những sở thích cá nhân trước đây, hoặc cố gắng che giấu bản sắc của mìnhcho vừa khớp với cá tính của đối phương. Nhưng đó lại là sai lầm tai hại. Bạnđang không tôn trọng mình đấy ư? Vậy thì còn mong chờ ai làm điều đó nữa!

Một mối quan hệ tuyệt vời sẽ khiếnbạn tin rằng mình thực sự tuyệt vời

Hãy hẹn hò với người mà khi ở cạnh bên bạn được sống cuộc sống của chính mình - Ảnh 3.

Dù cho bạn có là một con cá nhỏphải bơi ngược dòng giữa đại dương bao la, thì cũng sẽ có ít nhất một con cákhác bơi ngược dòng cùng bạn. Để rồi cả hai cùng thích chí và cười đùa trong thếgiới của riêng mình khi lạc đến một hoang đảo xa xôi.

Chúng ta chỉ có một lần để sốngtrong đời này. Vậy thì hãy dùng hết lửa để sống một cuộc đời có nghĩa. Đừng sốngmà luôn luôn thỏa hiệp và biến ai đó thành một khuôn mẫu cho mình. Yên tâm đi,một người bạn thật sự yêu bạn sẽ là người luôn phát tín hiệu cho bạn biết rằng bạnlà một người rất cừ - theo cái cách của riêng bạn!

Đó đôi khi đơn giản chỉ vì bạn chẳng cố gắng sống để trở thành ai khác, và những nét cá tính khác biệt của bạn thì có thừa sự hấp dẫn, lôi cuốnvới đối phương. Có thể bạn không tin, nhưng khi yêu nhau, người ta thấy người mình yêu hoàn hảo đến từng milimet…

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
thegioiyeu.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google