Ở tuổi 85, chúng ta nghĩ rằng mình sẽ chẳng còn mơ màng gì nữa. Vậy thì tại sao lại chọn để bắt đầu một tình yêu? Đơn giản thôi, vì tình yêu là một điều diệu kỳ, và video này sẽ cho bạn thấy điều đó!

Đôikhi chúng ta vẫn mặc định rằng hãy yêu nhau vào những ngày còn trẻ. Rồi chúngta ôm những giấc mộng xa hoa cho một lễ đường, cho những ngày rong ruổi xa xôiđược tay trong tay cùng tình nhân. Chúng ta nghĩ chỉ khi mình còn trẻ, và được yêu,thì chúng ta mới thực sự hạnh phúc.

Nhưngcũng có nhiều người, tình yêu thường đến muộn. Và kể cả khi bạn đã 85 tuổi, bạnvẫn có thể tìm thấy một người cạnh bên đồng hành, cùng bạn san sẻ cuộc đời này.Chỉ cần bạn có niềm tin vào tình yêu, chân thành và tuyệt đối.

Dẫu tìnhyêu có gõ cửa muộn màng, thì hãy tin rằng tình yêu luôn đẹp. Và đó cũng làthông điệp của bài thơ "Only Reason We’re Alive" của tác giả IN-Q, được minh họaqua đoạn video dưới đây.

Tìmthấy tình yêu ở tuổi 85…

Clip: Khi người ta yêu ở tuổi 85 - Ảnh 2.

Ngườiđàn ông này cuối cùng cũng đã tìm được người bạn đời tri kỷ của mình. Và như bạnthấy đấy… ở độ tuổi 85!

Mặcnhững bộ đồ thể thao, tham gia lớp aerobicvà nhảy múa…

Clip: Khi người ta yêu ở tuổi 85 - Ảnh 3.

Từkhi họ hẹn hò, họ dành thời gian để ở cạnh bên nhau. Cùng cười nói trong quán café,tay trong tay những ngày cuối tuần trên phố,… Họ cùng nhau làm những điều giản dị ngọt ngàomà bất cứ cặp đôi nào cũng sẽ trải qua.

Nhữngmặt tối giữa tình yêu và cuộc sống…

Clip: Khi người ta yêu ở tuổi 85 - Ảnh 4.

Nhưngbên cạnh tình yêu đang thăng hoa, cũng có những điều không hay sẽ đến. Đó chínhlà sự khắc nghiệt của thời gian: những nếp nhăn trên da, và bệnh tật… Ông cũngbiết rằng, một ngày nào đó cái chết sẽ đến, nó đe dọa mầm hạnh phúc nhỏ nhoi củacặp đôi già luống tuổi.

Clip: Khi người ta yêu ở tuổi 85 - Ảnh 5.

Chođến cuối cùng, điều tuyệt vời nhất ở lại vẫn là tình yêu. Hãy xem trọn vẹnvideo này để ước ao, ngưỡng mộ, rơm rớm khóc hoặc mỉm cười mãn nguyện và tin tưởngrằng đâu đó trong cuộc đời này vẫn có những mối tình đẹp đến thế!

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
thegioiyeu.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google