Nếu bạn quan hệ tình dục đều đặn điều gì sẽ xảy đến với cơ thể - cùng tìm hiểu để biết thêm thông tin cho sức khỏe.
Quan hệ tình dục và đạt được cực khoái sẽ ngăn ngừa hiện tượng niêm mạc sinh dục khô. Hình minh họa

Ngăn ngừa "khô hạn" và các bệnh phụ khoa

Tiến sĩ Reinisch - cựu giám đốc Viện nghiên cứu giới tính Kinsey nổi tiếng thế giới lưu ý, phụ nữ sau mãn kinh, nếu duy trì đời sống tình dục thường xuyên và có thể đạt cực khoái, ít có khả năng bị nhiễm trùng đường tiết niệu và nhiễm trùng âm đạo.

Quan hệ tình dục và đạt được cực khoái sẽ ngăn ngừa hiện tượng niêm mạc sinh dục khô. Ngăn ngừa các bệnh phụ khoa và giảm nhẹ chứng đau bụng khi đến chu kỳ kinh nguyệt.

Kéo dài tuổi thọ

Các chuyên gia nói rằng, một cuộc sống tình dục năng động có thể làm chậm quá trình lão hóa, và họ đã chứng minh rằng đàn ông quan hệ tình dục thường xuyên thực sự có thể giảm nguy cơ đau tim. Bất kỳ đối tác chu đáo nào biết được sex làm giảm huyết áp và tăng cường sức khỏe tim mạch nên khuyến khích ân ái “điều độ”. Sex có thể làm giảm rủi ro đau tim gây chết người, tăng cường sự miễn dịch và cải thiện sức khỏe tim mạch. Với tất cả những lợi ích trên cộng lại, bạn sẽ sống thọ hơn. Các nghiên cứu cho thấy ân ái thường xuyên kéo dài tuổi thọ thêm 7-8 năm.

Giảm rủi ro ung thư

Đàn ông hẳn sẽ vui khi biết rằng tích cực trong việc giường chiếu sẽ làm giảm nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt. Các nghiên cứu cho thấy, đàn ông trong độ tuổi 20 làm chuyện ấy 5 lần trở lên mỗi tuần giảm đến 1/3 nguy cơ mắc bệnh ung thư tuyến tiền liệt, trong khi đàn ông trên 21 tuổi với 21 lần “nhả đạn” mỗi tháng có liên quan đến sự giảm thiểu nguy cơ ung thư. Một cuộc nghiên cứu ở Pháp vào năm 1989 cho thấy, phụ nữ ít hoặc không ân ái có nguy cơ mắc bệnh ung thư vú cao gấp ba lần so với người quan hệ tình dục thường xuyên.

Điều chỉnh chu kỳ kinh nguyệt, ngăn ngừa lão hóa

"Hoạt động tình dục đều đặn làm cho sức khỏe và tuổi thọ trung bình của chị em càng ngày càng cải thiện", tiến sĩ Cutler cho biết.

Nghiên cứu xác nhận rằng, phụ nữ sinh hoạt tình dục tối thiểu mỗi tuần một lần, nồng độ estrogen cao hơn nhiều so với những người có đời sống tình dục không thường xuyên.

Estrogen giúp hệ thống tuần hoàn máu hoạt động trơn tru, điều hòa khí huyết, giảm cholesterol "xấu", tăng hàm lượng cholesterol "tốt", giữ cho làn da mềm mại và ngăn ngừa trầm cảm, duy trì mật độ khối lượng xương. "Phụ nữ sẽ không dễ dàng bị lão hóa nếu có một mối quan hệ ổn định và duy trì đời sống tình dục tích cực". Nghiên cứu cũng cho thấy quan hệ tình dục giúp ổn định chu kỳ kinh nguyệt, ít bị rối loạn hoặc các bệnh lý khác liên quan đến kinh nguyệt.

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
thegioiyeu.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google