Vượt qua tất cả tiếng tai về những người thân trong gia đình anh, tôi nghĩ anh sẽ khác họ. Nhưng cuối cùng niềm tin duy nhất ấy đã không còn.

Anh là chàng trai rất tốt, anh 26 tuổi còn tôi 23. Anh có gương mặt phúc hậu vá sống rất tử tế, chân thành với mọi người. Đặc biệt, với tôi anh luôn dành cho tôi những tình cảm ngọt ngào, sự yêu thương, quan tâm lo lắng đến từng chân tơ kẽ tóc. Bất kể mưa hay nắng, ngày hay đêm, chỉ cần tôi cần anh là anh phi đến ngay.

Tôi yêu anh cũng được 2 năm, 2 năm ấy anh chưa một lần đánh tôi, thậm chí là chỉ quát mắng hay đại loại như sỉ vả, bóng gió với tôi cũng không! Nhưng cũng phải nói là tôi cũng chẳng làm gì khiến anh phải như thế với mình cả.

Tôi quyết định lấy anh, người lớn trong nhà cũng đã sang hỏi han và chỉ còn 2 tuần nữa hôn lễ sẽ bắt đầu. Và chuyện bất thường đã xảy ra.

Truoc ngay cuoi 2 tuan, anh danh toi tham te...

Ảnh minh họa.

Hôm đó, rơi vào thứ 7, tôi và anh đi ăn sinh nhật đứa bạn tại nhà hàng. Đến lúc ra về, tôi và anh đứng trước cửa thang máy thì bỗng nhiên anh đi vệ sinh. Lúc sau, đông người đứng tôi cũng không để ý. Đến lúc thang máy chạy, tôi lao vào cùng mọi người cả nam lẫn nữ.

Có lẽ ra không thấy tôi, anh cũng vào luôn thang máy cạnh đó sau 1, 2 giây.

Tuy nhiên, thang máy xuống tầng 3, thì tất cả những người trong thang máy đều bước ra để đi ngắm trung tâm thương mại. Chỉ còn mỗi tôi và người đàn ông ấy ở lại, anh ta ngồi cùng bàn tôi lúc nãy nhưng cũng ít trò chuyện.

Xuống tới tầng 1, thang máy mở cửa, tôi thấy chồng sắp cưới đang ngơ ngác thì thấy tôi và anh kia bước ra. Tôi vui vẻ hồ hởi, anh đây rồi. Thì nhận ngay 1 cái bạt tai. Tôi không hiểu chuyện gì đang xảy ra với mình. Bao nhiêu người đi qua nhìn dòm ngó sự bần thần của tôi.

- Có chuyện gì sao, sao anh lại như thế với em.

- Tôi không nói nhiều với cô, đi về nhà giải quyết.

Anh ta gương mặt sát khí khác hoàn toàn với vẻ nhân từ hiền hậu thường ngày. Tôi bước theo anh về đến đoạn đầu ngõ. Chúng tôi có trận cãi vã lớn. Hóa ra là anh ta ghen vì tôi đi chung với thang máy với thằng cha kia, "lại còn 2 người và cười tình tứ", thật nực cười.

Anh ta không chịu nghe tôi giải thích, không những thế, thấy tôi cười nhạt, thở dài anh ta cứ thế lao vào tát tôi thêm vài cái nữa, giật tóc tôi. Vì sức dài vai rộng nên tôi không thể giằng co với anh ta lúc đó.

- Chào anh!

Truoc ngay cuoi 2 tuan, anh danh toi tham te...

Ảnh minh họa.

Tôi nước mắt đầm đìa, bước thẳng vào nhà, không ngoái đầu lại. Đêm hôm đó tôi nghĩ thật nhiều. Người ta đồn đại gia đình anh có tính vũ phu, ông đánh bà phải nhập viện, bố anh đánh mẹ anh khiến 2 người phải ly hôn, và giờ thì các anh trai của anh thì bồ bịch, gái gú và cũng vũ phu không kém.

Lẽ nào gia đình họ có truyền thống và anh cũng không ngoại lệ. Tôi xót xa, trằn trọc không ngủ được. Còn 2 tuần nữa là tôi lấy anh, tôi bắt đầu lo lắng trước ngưỡng cửa hôn nhân này. Tin nhắn của anh đến:

- Em yêu ngủ ngon, yêu em, ước gì có vợ ở đây để ôm nhỉ?

Những tin nhắn hàng ngày như thế này vốn làm tôi hạnh phúc, nhưng hôm nay bỗng thấy ghê rợn, anh ta làm như không có chuyện gì xảy ra vẫn ngọt ngào như vỏ bọc hàng ngày vốn có.

Rồi suốt cả sáng hôm sau anh ta nhắn tin gọi không biết bao nhiêu cuộc điện thoại, tôi cũng không nghe máy, hồi âm. Tôi băn khoăn quá, tôi có nên hủy hôn ngay lập tức hay vẫn sẽ lấy anh như dự định!? Tôi rất sợ và đang rất hoang mang.

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
thegioiyeu.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google