Bảy ngày sắp tới hứa hẹn sẽ mang lại cho các cung Hoàng đạo nhiều điều bất ngờ và thú vị! Bạch Dương, Song Tử, Sư Tử, Xử Nữ và Bọ Cạp là 5 cung hoàng đạo gặp nhiều may mắn nhất trong tuần này!

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Tuần mới sẽ chỉ ra cho Bạch Dương nhiều tiềm năng lớn về tài chính, tình cảm mà bạn không ngờ tới. Hãy chú ý đến tất cả mọi cơ hội dù là nhỏ nhất, biết đâu nắm bắt chúng đúng thời điểm sẽ mang lại cho bạn những thành công bất ngờ. Khoảng thời gian này cũng khuyên bạn nên “lưu tâm” nhiều hơn đến mối quan hệ của mình. Đối với những Bạch Dương còn độc thân, dù không thể “thoát ế” nhanh chóng, nhưng chắc chắn tuần này sẽ giúp bạn kết thân với nhiều mối quan hệ tốt đẹp.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Sẽ có nhiều, rất nhiều cơ hội để Song Tử kiếm tiền và thăng tiến sự nghiệp vào tuần này. Thần may mắn sẽ ghé thăm và mang lại khá nhiều điều thú vị cho bạn, tuy nhiên, hãy nhớ rằng để thành công, bạn cần phải thật sự chăm chỉ và nghiêm túc với những gì bản thân lựa chọn. Hãy ngừng “nằm trong chăn” mơ mộng, lao ra khỏi cái tổ của mình và nắm bắt cơ hội thật tốt. Khoảng thời gian này cũng mang đến cho bạn nguồn năng lượng dồi dào, tràn đầy nhiệt huyết và mong muốn hoàn thành tốt mọi thứ.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Vào đầu tuần, Sư Tử có thể sẽ nhận được hồi đáp tích cực về công việc, tình cảm mà bạn mong chờ bấy lâu nay. Bạn sẽ phải vạch ra kế hoạch thật kĩ để đưa mọi thứ đi đúng hướng. Hãy biết kiên trì, quá nôn nóng có thể sẽ làm hỏng mọi việc đấy. Đừng quá lo lắng vì may mắn đã ở bên cạnh bạn, những ngày sắp tới dự đoán cũng sẽ mang lại cho bạn làn gió tươi mát trong lành. Bạn tràn đầy năng lượng và hào hứng bắt tay vào những dự định, kế hoạch đã đặt ra.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ sẽ có nhiều niềm vui bất ngờ về chuyện “tim mạch” trong tuần này. Nếu đang đơn phương một người, bạn sẽ nhận được những “tín hiệu” chứng tỏ “tim người ấy có bạn”. Ngoài bất ngờ và vui mừng, Xử Nữ cần phải bình tĩnh để hoàn thành nốt những “bước tiếp theo” trong kế hoạch chinh phục người ấy. Thần tình yêu sẽ luôn bên cạnh bạn, cố lên nhé Xử Nữ.

Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Sẽ có nhiều vấn đề được làm rõ trong tuần này. Bạn sẽ sáng suốt hơn, tập trung hơn để giải quyết mọi việc theo hướng hợp lí nhất. Về chuyện tình cảm, bảy ngày sắp tới hứa hẹn sẽ đem lại quãng thời gian “kẹo ngọt”, đầy ắp niềm vui và những điều lãng mạn. Bọ Cạp cũng đang dự định cho một chuyến du lịch xa nhà, hãy chuẩn bị tốt mọi thứ nhé, chuyến đi này có thể là chiếc cầu nối những mối quan hệ của bạn lại với nhau đấy!

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
thegioiyeu.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google