Lúc đầu chúng tôi yêu nhau đã có điều kiện ’’Cây muốn lặng thì gió phải ngừng’,’ vậy mà đến khi anh muốn dừng thì tôi lại không thể.

Cách đây 10 năm chúng tôi yêu nhau khá sâu đậm, tuy nhiên không vượt quá giới hạn (anh kém tôi đến 5 tuổi) lúc đó tôi đã đi làm, anh vẫn còn đi học, vì thế chúng tôi không hứa hẹn điều gì. Một thời gian tôi tự rời xa anh không lời từ biệt. Gần một năm sau cả tôi và anh đều có gia đình. Trong 10 năm chúng tôi xa nhau, anh luôn tìm hiểu và biết tôi lấy chồng xa nên không có cơ hội để tìm gặp tôi. Cách đây 2 tháng, được biết tôi đang làm công việc kinh doanh ở thành phố, anh đã xin số điện thoại ở người thân của tôi và điện hỏi địa chỉ để gặp. Gặp nhau khoảng một tiếng, cả hai đều rất mừng và hàn thuyên đủ thứ chuyện, bao nhiêu kỷ niệm xưa lại ùa về.

toi-chang-the-cham-dut-moi-quan-he-sai-trai

Ảnh minh họa

Rồi anh phải đi làm rất xa (140 km), ít có điều kiện gặp nhau nhưng chúng tôi thường liên lạc qua mạng xã hội. Chúng tôi lại thấy yêu nhau hơn lúc đầu, cuối tuần trước khi anh về nhà lại ghé gặp tôi. Chúng tôi gặp nhau, ôm và hôn nhau rất say đắm, cả hai đều muốn vượt quá giới hạn nhưng chúng tôi đã không làm vậy vì còn gia đình và con cái. Một hôm chúng tôi hẹn hò nói chuyện ở một nơi, vô tình bị chị của anh phát hiện (lúc đó chúng tôi không đứng gần nhau) nhưng chị của anh biết nên nói phải cắt đứt. Anh rất lo sợ và muốn rút lui mặc dù còn yêu tôi, lúc nào cũng nhớ đến tôi. Tôi chấp nhận nhưng cả hai đều đau khổ.

Chúng tôi chẳng thể xa nhau nên thống nhất không gặp nhưng vẫn tiếp tục yêu. Tôi đã hỏi anh những câu hỏi ngớ ngẩn như: anh có ngủ với đồng nghiệp bao giờ chưa. Anh rất giận nên muốn chia tay vì không muốn bị kiểm soát. Tôi đã rất suy sụp và đau khổ, nằm liền hai ngày không ăn uống gì. Tôi suy nghĩ rất nhiều, muốn kể hết cho chồng và nhận lỗi với vợ của anh nhưng muốn hỏi ý kiến của anh trước xem sao. Tôi điện anh không nghe máy, thế nên tìm đến tận nhà anh. Tôi gặp được mẹ và vợ anh, còn anh đi đám cưới. Vợ anh gọi nhưng bận đám cưới nên anh không về được. Biết được tôi đến nhà anh đã rất hoảng. Tôi đến nhà anh nhưng vì không gặp được nên không nói gì cả.

Giờ tôi không biết phải làm sao. Biết có nhiều vụ đánh ghen nhưng giờ tôi chẳng thể rời xa anh được. Lúc đầu chúng tôi yêu nhau đã có điều kiện ’’Cây muốn lặng thì gió phải ngừng’, vậy mà đến khi anh muốn dừng thì tôi lại không thể. Mong các bạn cho tôi lời khuyên.

Ngọc

Nguồn: ngoisao.net

yêu cầu tư vấn

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
thegioiyeu.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google