Lần nào anh ấy cũng hôn "cô bé" của em, mặc dù em rất thích nhưng em sợ gây viêm nhiễm phụ khoa...

Thưa chương trình, em xin phép có một câu hỏi mong chương trình giải đáp. Vợ chồng em có quan hệ tình dục và chuyện quan hệ rất thỏa mãn. Nhưng lần nào anh ấy cũng hôn "cô bé" của em, mặc dù em rất thích nhưng em sợ gây viêm nhiễm phụ khoa. Em muốn hỏi việc anh ấy hôn như thế có an toàn không ạ và em làm thế nào để khắc phục việc môi bé bị thâm ạ. Em xin cảm ơn chương trình!

Chào em!

Quan hệ bằng miệng là cách được nhiều người lựa chọn để thay đổi với quan hệ tình dục truyền thống, và cũng để bạn tình dễ đạt được hưng phấn, khoái cảm. Nhưng khi quan hệ bằng miệng rất dễ lây nhiễm các bệnh qua đường tình dục, như viêm nhiễm phụ khoa, sùi mào gà, lậu, viêm gan B... Và khi quan hệ do quá hưng phấn có thể có những hành động quá mạnh, khiến vùng kín có những tổn thương, có thể bị chảy máu, ngứa, nổi mẩn đỏ, dễ dẫn tới nhiễm khuẩn. Khi vùng kín bị tổn thương, những vi khuẩn sẵn có, cư trú ở cổ họng, trong khoang miệng sẽ nhanh chóng thâm nhập và gây nên những bệnh phụ khoa ở cả nam và nữ. Do đó, khi quan hệ tình dục bằng miệng cần dùng bao cao su hoặc màng chắn miệng, không quan hệ khi có những tổn thương ở bộ phận sinh dục, giữ gìn vệ sinh trước và sau khi quan hệ.

Thực tế, màu sắc của bộ phận sinh dục như môi bé bị thâm đen thường là do yếu tố di truyền, nội tiết tố, hay sắc tố da quy định. Ngoài ra, có thể do sự rối loạn hormon sau khi sinh, mặc quần quá chật, do quan hệ tình dục quá nhiều làm cho môi âm hộ chịu sự ma sát lớn từ dương vật, làm cho lắng đọng và các sắc tố sẫm màu ở đây diễn ra nhanh chóng dẫn đến hiện tượng thâm đen. Vấn đề này không ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản của em, mà chỉ mất thẩm mỹ thôi, em có thể khắc phục tình trạng này bằng cách vệ sinh vùng kín sạch sẽ, mặc quần rộng rãi, và có thể đến những cơ sở thẩm mỹ để được bác sĩ hỗ trợ.

Chúc hai em sức khỏe.

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
thegioiyeu.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google