Em mới kết hôn được 3 tháng. Tất cả mọi thứ đều ổn nhưng chỉ có chuyện chăn gối là không được như ý vì chồng em bị yếu sinh lý.

Em mới kết hôn được 3 tháng. Tất cả mọi thứ đều ổn nhưng chỉ có chuyện chăn gối là không được như ý vì chồng em bị yếu sinh lý. Em tưởng tượng mình sẽ có 1 đêm tân hôn thật đẹp nhưng em chỉ mới kêu đau chồng em đã ra rồi. Tuy đau nhưng thương chồng, tưởng chồng mệt nên không để ý, dần dần em mới biết chồng em bị yếu sinh lý. Mỗi lần quan hệ thì chỉ được 1-2 phút có lần không đến 1 phút . Hình như chồng em chả để ý đến chuyện đấy gì cả. Chồng em thì hay tự ái bảo dùng thuốc thì không chịu, giờ em không biết phải làm sao chương trình giúp em tư vấn với.

Chào em!
Yếu sinh lý là tình trạng mà không có ham muốn về tình dục, thường đi kèm với các biểu hiện rối loạn cương dương hay xuất tinh sớm. Nếu như chồng em thường xuyên gặp phải tình trạng quan hệ tình dục quá nhanh đã xuất tinh (dưới 2 phút), không làm chủ được việc xuất tinh thì có thể anh ấy bị xuất tinh sớm. Nguyên nhân chủ yếu dẫn đến xuất tinh sớm là tâm lý căng thẳng, một số yếu tố khác có thể kể đến là nội tiết tố rối loạn, mắc một số bệnh mãn tính (tiểu đường, huyết áp cao,...), sử dụng chất kích thích, thói quen lạm dụng thủ dâm,...
Trước tiên em hãy nói chuyện với chồng nhiều hơn, quan tâm, chia sẻ, động viên chồng để anh ấy không cảm thấy mặc cảm, tự ti cũng như bị áp lực tâm lý về vấn đề này. Chồng em nên thả lỏng tâm lý, tránh căng thẳng quá mức, tích cực tập luyện thể dục thể thao, chế độ dinh dưỡng hợp lý để cải thiện tình trạng này, đồng thời không nên tự ý sử dụng bất kì một loại thuốc nào. Nếu sau một quá trình tích cực tập luyện, tìm cách khắc phục mà không có chuyển biến tích cực thì chồng em cần đến bệnh viện chuyên khoa nam học để thăm khám, khi đó bác sĩ sẽ có hướng điều trị tích cực nhất.

Chúc hai em sức khỏe và hạnh phúc!

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
thegioiyeu.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google