Vận may luôn đến bất ngờ, nhưng thật ra nếu để ý, bạn sẽ ’nắm bắt’ được những điềm báo cho biết thần may mắn sắp hoặc đã bắt đầu chạm ngõ nhà bạn.

Trong những 'tín hiệu' dưới đây, nếu bạn có từ 1 - 2 điều thì vận may sắp sửa ghé thăm, nếu có đến 3 - 5 điều, xin chúc mừng, vận may đã bắt đầu ứng nghiệm với bạn rồi đấy.

1. Thèm ăn hơn

Có câu: Tâm trạng tốt, thể chất sẽ khỏe mạnh. Thông thường những người có thân hình 'mi nhon' được cho là đẹp nhưng xét về 'phúc tướng', người đầy đặn sẽ dễ gặp thuận lợi hơn. Nếu gần đây, bạn thèm ăn và luôn có cảm giác ngon miệng thì chắc chắn sẽ có đại phú đại quý sắp tới.
Những điềm báo cho thấy vận may đến nhà bạn

2. Chú trọng diện mạo hơn

Dù là ai, khi vận khí không tốt sẽ rất chán nản và tinh thần xuống dốc, không màng đoái hoài đến dung mạo, vẻ ngoài của mình. Vì vậy, nếu bỗng dưng bạn cảm thấy thích chưng diện hơn, biết quan tâm đến diện mạo của mình, cố gắng thể hiện một hình tượng đẹp đẽ và lịch thiệp có nghĩa là những xui rủi đang dần tan biến, nhường chỗ cho vận khí thịnh vượng tái sinh.
Những điềm báo cho thấy vận may đến nhà bạn

3. Những giấc mơ đẹp xuất hiện

Cảnh trong mơ luôn có những ý nghĩa nhất định. Trước khi vận thế xoay chuyển theo chiều hướng tích cực, bạn sẽ có những giấc mơ đẹp, tuy sự cảm nhận không rõ ràng về những điều mơ thấy nhưng trong lòng bạn sẽ có một thứ cảm giác vui tươi, dễ chịu.
Những điềm báo cho thấy vận may đến nhà bạn

4. Bắt đầu thích náo nhiệt

Người ta thường thu mình lại và chỉ thích cô độc khi vận thế đang xuống, thậm chí không muốn mở miệng nói chuyện và gặp nhiều người. Nếu đột nhiên bạn lại thích những nơi náo nhiệt, thích tiếp xúc và gặp gỡ bạn bè, người thân thì có nghĩa là thần may mắn đang đến gần. Sau những 'giao lưu từ trường' với người xung quanh, vận khí tích cực của bạn sẽ đầy lên.
Những điềm báo cho thấy vận may đến nhà bạn

5. Nhân duyên bỗng trở nên tốt đẹp

Bạn thường quên đi những người xung quanh khi tâm trạng tồi tệ bởi những khó khăn, thử thách đang phải đối mặt, điều này khiến các mối quan hệ của bạn cũng bị lu mờ và dần xa cách. Nếu bỗng nhiên mọi người chủ động tiến gần bạn, và bạn cũng có thiện cảm đáp lại thì nhân duyên của bạn đang chuyển biến tốt lên. Những vị thần hộ mệnh cũng dần quay trở lại với bạn.
Những điềm báo cho thấy vận may đến nhà bạn

6. Tâm trạng vui tươi kỳ lạ

Những bất an, buồn phiền cho thấy vận thế của bạn đang ở mức thấp, vì vậy tâm trạng luôn tiêu cực và bi quan, dễ làm rối loạn từ trường xung quanh bạn. Nếu bỗng dưng cảm thấy tinh thần tốt lên, tư tưởng lạc quan và có niềm tin, hy vọng thì may mắn đang đến với bạn.
Những điềm báo cho thấy vận may đến nhà bạn

7. Những thành viên trong gia đình hòa thuận

Mối quan hệ trong gia đình bất hòa là dấu hiệu của vận thế đi xuống, vì vậy nếu mọi người trong nhà bạn trở nên hòa thuận, vui vẻ với nhau có nghĩa là vận thế đang biến chuyển tích cực.
Những điềm báo cho thấy vận may đến nhà bạn

8. Thực vật trong nhà xanh tốt, động vật đầy sinh khí

Biểu hiện của môi trường cũng là dấu hiệu ảnh hưởng đến vận thế xung quanh con người. Khi vận thế đi xuống, thông thường cây cối trong nhà cũng khó tươi tốt, thậm chí có người còn không trồng được. Vì vậy, nếu vận thế đang dần tốt lên, bạn sẽ thấy thực vật trong nhà cũng đầy sức sống, khai hoa nở nhụy. Động vật nuôi cũng thế, chúng khỏe mạnh, hoạt bát. Đây là những điềm báo may mắn cho ngôi nhà.
Những điềm báo cho thấy vận may đến nhà bạn

9. Làm việc thiện

Khi bạn sẵn lòng chia sẻ với người khác, biết giúp đỡ người khó khăn, hoạn nạn có nghĩa là bạn đang nuôi dưỡng một trái tim nhiệt tình, lương thiện. Vận may theo đó sẽ nhanh chóng tìm đến.
Những điềm báo cho thấy vận may sẽ đến với gia đình bạn
Nguyệt Quế
Ảnh: Sưu tầm

Nguồn: emdep

yêu cầu tư vấn

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
thegioiyeu.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google