Yêu lâu ngoài việc gây ra mệt mỏi, chán chường, cơ thể lâm vào trạng thái xung huyết và một số trục trặc về “chuyện ấy” như viêm nhiễm, đau rát cho cả hai, đây còn là dấu hiệu của rất nhiều chứng bệnh mà bạn cần quan tâm.

Yêu lâu còn dẫn đến tổn thương dây thần kinh khung xương chậu dẫn đến cảm giác lên đỉnh đến chậm hơn bình thường. Bên cạnh đó, yêu lâu có thể do xuất tinh chậm (vì đàn ông thường xuyên sử dụng các chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá và nhiều loại thuốc như thuốc an thần, thuốc ngủ, chống suy nhược…).

Thời gian dành cho "cuộc chiến" dài hay ngắn, điều đó không thật sự quan trọng.

Có nhiều yếu tố đáng để bạn quan tâm hơn, đó là chính bản thân bạn có cảm thấy thỏa mãn hay không, bạn tình có hài lòng với kết quả của "cuộc mây mưa" hay không…

Đừng bao giờ xem thời gian "yêu" là tiêu chí cho thành tích giường chiếu của bạn hay bất kỳ ai.

Ngược lại với "yêu" lâu, thời gian "yêu" ngắn cũng là vấn đề nan giải của nhiều quý ông.

Đó là triệu chứng của bệnh xuất tinh sớm, căng thẳng thần kinh, làm việc quá mức hoặc không có chế độ nghỉ ngơi hợp lý.

Những ai đã có điều kiện được quan hệ tình dục nhưng luôn bị ức chế, lâu ngày mới yêu một lần cũng dễ dẫn đến yêu ngắn.

Yêu ngắn chắc chắn rằng bạn sẽ không làm vừa lòng bạn tình và khiến phụ nữ có tâm lý chán nản, thất vọng, còn đàn ông thì luôn bị ám ảnh bởi tâm lý bất lực.

"Yêu" trong thời gian dài hay ngắn, điều đó phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khách quan lẫn chủ quan. Theo điều tra của các nhà tình dục trị liệu trên 500 người đàn ông đến từ 5 quốc gia khác nhau, kết luận cho thấy thời gian làm tình trung bình của đàn ông Anh là lâu nhất, kế đến là Hà Lan, Tây Ban Nha…

Và hãy chú ý nhé, nếu “chuyện ấy” làm cho bạn thấy vui vẻ, hăng hái hơn sau đó, không ảnh hưởng đến sinh hoạt và năng suất làm việc thì dù số lần bao nhiêu cũng vẫn có thể chấp nhận được.

Nhưng ngược lại, nếu yêu lâu khiến bạn mệt mỏi, buồn ngủ, không tập trung được vào công việc cho ngày hôm sau… thì rõ ràng bạn đang gặp vấn đề trong đời sống tình dục.

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
thegioiyeu.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google