Đôi khi một chàng trai có đủ mọi phẩm chất tuyệt vời, luôn quanh quẩn bên bạn, lại không thể nào khiến bạn yêu anh ấy như anh ấy yêu bạn.

Một anh chàng dễ thương, duyên dáng, thông minh, hài hước … tấn công bạn dồn dập khiến tất cả mọi người đều nhìn bạn với ánh mắt ghen tị. Thế nhưng trái tim bạn lại chẳng hề rung động trước anh chàng mà mọi người cho là tuyệt vời này.

Nếu ý nghĩ của bạn đi ngược lại với tất cả mọi người nhưu vậy, đừng nên quá lo lắng. Trong chuyện này bạn không có gì là sai. Có lẽ đó quả thực là một anh chàng đáng mơ ước, tuy nhiên chỉ là anh ấy không phù hợp với bạn mà thôi.

khi-nguoi-tot-lai-khong-hop-voi-ban.jpg
Bạn không nhìn thấy điểm tốt của một anh chàng, không có nghĩa là anh chàng đó không tốt. 

Điều nên làm

Trong trường hợp này bạn cần phải nhận ra một điều rằng có thể những điều mà tất cả mọi người cho là tốt nhất lại không phải là điều phù hợp với bạn. Bạn bè của bạn đều hối thúc bạn đến với anh chàng tốt bụng này bởi vì họ muốn bạn hạnh phúc và không để tuột mất cơ hội tốt này.

Chỉ có điều, chính bản thân bạn mới là người thực sự biết điều gì là tốt nhất cho bản thân. Vấn đề trong tình yêu không phải là chuyện người ấy tốt đến như thế nào, mà là nếu anh ấy không phải là người sinh ra để dành cho bạn, thì bạn sẽ không thể nào mở lòng với anh ấy. Nó chỉ đơn giản là như vậy thôi.

Điều không nên làm

Anh ấy là một chàng trai tốt và thích bạn một cách chân thành. Đây là điều đáng để bạn trân trọng. Vì vậy nếu không có tình cảm với anh ấy, bạn không nên gửi những tín hiệu khiến anh ấy lầm tưởng rằng bạn chỉ đang muốn thử thách và thử sự kiên nhẫn của anh ta. Trò “mèo vờn chuột” này tuyệt đối không nên được áp dụng với tình cảm chân thành này.

Thay vào đó, hãy dũng cảm nói thẳng với anh ấy rằng bạn chỉ muốn làm bạn với anh ấy và đảm bảo rằng bạn không gửi đến anh ấy bất kỳ một dấu hiệu bất thường nào. Ngoài ra đừng cố hành động để gây sự chú ý với anh ấy. Nếu bạn chỉ hành động như những người bạn của anh ấy thì mọi thứ rồi sẽ sớm trở về vị trí vốn có của nó.

khi-nguoi-tot-lai-khong-hop-voi-ban-1.jpg
 Hãy biết cách tôn trọng tình cảm mà họ dành cho bạn dù bạn không thể chấp nhận nó.

Bài học

Bài học mà bạn học được từ trường hợp này chính là: Bạn không cảm nhận được anh chàng đó là một người tuyệt vời không có nghĩa là anh ấy không phải là một người tuyệt vời. Đặc biệt, hãy nhớ cả điều này khi đặt bạn trong trường hợp của anh chàng đó, khi mà người bạn yêu lại không thể nào yêu bạn. Cảm xúc là một điều gì đó rất thiêng liêng và khó nắm bắt vì vậy bạn chẳng thể dễ dàng dành tình cảm cho một ai và cũng không thể bắt ai đó yêu bạn.

Đồng thời, hãy nhớ rằng đây cũng không phải là kết thúc của thế giới, nó chỉ đơn giản là sẽ có một ai đó tốt hơn dành cho cả hai bạn.

Trà Li
girlslife.com

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
thegioiyeu.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google